X

ถึงเวลาบำรุงร่างกาย “วิตามินซี” กินคู่กับอะไรถึงปัง!!

Activities & News 
Apr 26,2021
x Giggs

“วิตามินซี”

กิน “วิตามินซี” อย่างเดียว มันไม่พอนะจ๊ัะ!!! จะบำรุงทั้งทีต้องจัดเต็มหน่อยละป่ะ วันนี้แอดสืบหามาให้ พส แล้วว่ากินคู่กับอะไรเห็นผลสุด เราต้องไม่เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ค่ะ ยิ่งคนที่ทำงาน พักผ่อนน้อย ภูมิแพ้ถามหาบ่อย ยิ่งต้องกินเลยแหละ ทั้งนี้เพื่อร่างกาย พส ล้วน ๆ เลยคร่าาาาาา

 

สูตรผิวเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย

"วิตามินซี"

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าคอลลาเจน เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวเราสวย แข็งแรง ลดริ้วรอย ส่วนตัววิตามินซีจะช่วยให้ร่างกายของ พส ดูดซึมคอลลาเจนได้ดีขึ้น ทำให้ได้รับประสิทธิภาพไปเต็ม ๆ เลยจ้า เพราะวิตามินซีจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งขาดไม่ได้เลยนะคะ โรคหรืออาการที่พบจากการขาดวิตามินซีและคอลลาเจน เช่น โรคลักปิดลักเปิด

สูตรเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก

"วิตามินซี"

ชื่อสูตรก็บอกอยู่แล้วว่าวิตามินซีช่วยเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก ใครที่เป็นโรคโลหิตจางขาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ!!! ทานควบคู่กันไปเลยค่า จะช่วยคุณได้ ธาตูเหล็กสำคัญตรงที่ช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง และเป็นตัวการในการนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างในร่างกาย ๆ จึงจำเป็นสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่ทารก วัยรุ่น หญิงตั้งครรภ์ เท่านั้นจ้าาาา

สำหรับ พส ที่ชอบกินเนื้อสัตว์ เครื่องในสัตว์ ตับ แนะนำกินกับผักที่มีวิตามินซีสูงเช่น เมนูตับผักพริกหวาน

สูตรต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ

"วิตามินซี"

สาวๆ ย่อมไม่พลาดเรื่องการบำรุงผิวอยู่แล้ว อยากผิวสวย สดใส ดูอ่อนเยาว์เหมือนเด็กตลอดกาล ต้องสูตรนี้เลยจ้า รับรองผิวนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และช่วยชะลอริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัยอันควร

สูตรต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

"วิตามินซี"

สูตรนี้ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิคุ้มกัน และที่สำคัญ!! ช่วยเสริมสร้างการทำงานของแอนตี้ออกซิแดนท์ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เริ่ดค่าาเริ่ดดด พส รู้ไม๊? จริง ๆ วิตามินเอก็ช่วยเรื่องผิวพรรณด้วยน้าา

สูตรบำรุงผิว กระจ่างใส
วิตามิน

ผิวขาวกระจ่างใสแน่ พส เพราะวิตามินซีเป็นตัวกระตุ้นกลูต้าไธโอนให้ทำงานอย่างเต็มที่ คือไปยับยั้งการผลิดเม็ดสีผิวเข้มของเรา แต่ถ้าคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร แอดขอแนะนำให้กินกลูต้าก่อนอาหาร แล้วกินวิตามินซีตามหลังอาหารค่ะ จะช่วยลดการแสบท้อง

วิธีกินของสูตรนี้จะไม่เหมือนตัวอื่นนะคะ ใน 1 วัน เราต้องรับกลูต้าไธโอน 500 mg และ วิตามินซี 1000 mg โดยที่ พส ต้องแบ่งการกินเป็นก่อนอาหารเช้า-เย็น

  • เช้า ให้กินกลูต้าไธโอน 250 mg และ วิตามินซี 500 mg
  • เย็น ให้กินกลูต้าไธโอน 250 mg และ วิตามินซี 500 mg

 

อย่าลืมรักตัวเองกันด้วยนะคะ พส ร่างกายต้องแข็งแรงและสวยจากภายในสู่ภายนอกค่าาาาา เมื่อการกินอาหารให้ครบทุกสารอาหารมันยาก ซื้อวิตามินเป็นเม็ดบำรุงแทนก็ได้ค่ะ

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement