X

เพราะความเซ็กซี่ไม่ได้มีแบบเดียว “ความเซ็กซี่บนเตียง”ที่ผู้หญิงมีได้แต่ไม่รู้ตัว

Inspiration 
Jun 18,2019
x MadCat

ความเซ็กซี่บนเตียง

หน้าอกหน้าใจก็ไม่ใหญ่กลมกลึงเหมือนใครเขา เอวก็ไม่คอด สะโพกก็ใหญ่เทอะทะ เฮ้อเราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนแอบน้อยใจลึก ๆ ว่าเราช่างไม่เซ็กซี่แซ่บเผ็ดเหมือนสาวฮอตคนอื่น ๆ บ้าง แล้วอย่างนี้เวลามีกิจกรรมบนเตียงหนุ่ม ๆ จะใจสั่นหรือรู้สึกอะไรบ้างไหมนะ? ยิ่งกังวลก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ วันนี้ BEAUTY HUNTER อยากมาเฉลยให้มั่นใจในตัวเองว่า ความเซ็กซี่ไม่ได้มีแบบเดียว! และนี่คือ 5“ความเซ็กซี่บนเตียงที่ผู้หญิงมีแต่ไม่รู้ตัว (จากนี้ถ้ารู้ตัวแล้วก็อย่าปล่อยให้มันสูญเปล่านะคะซิส)

“ความเซ็กซี่บนเตียง”

กลิ่นคือเวทมนตร์ ท่องวนไปค่ะซิส

เพราะประสบการณ์บนเตียงเราใช้ประสาทสัมผัสมากกว่าหนึ่งอย่าง รูปร่างที่เรากังวลว่ามันสำคัญนักหนามันก็เป็นเพียงประสาทการรับรู้ผ่านดวงตาเท่านั้น ใครจะรู้ว่ากลิ่นก็เป็นอีกความเซ็กซี่เฉพาะตัวของสาว ๆ อย่างเรา เอาเป็นว่าถ้ายังไม่รู้ตัวก็รู้ตัวตั้งแต่วันนี้ ถ้าไม่มั่นใจในภาพลักษณ์ก็ลองใช้กลิ่นเข้าสู้ เพราะผู้หญิงที่ดูสวยเอ็กซ์แค่ไหน ถ้าเข้าใกล้แล้วกลิ่นชวนสำรอกก็ไม่น่าจะดีได้ ดังนั้นหาน้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองมาใช้ รวมถึงดูแลรักษาความสะอาดให้กลิ่นกายสะอาดสะอ้านอยู่เสมอ เมื่อใดที่ขึ้นเตียงฟีโรโมนผสมกับกลิ่นเฉพาะของเรา เร้าใจและเซ็กซี่ราวกับมีเวทมนตร์เลยทีเดียว

ชุดชั้นในใครก็เลือกได้

หุ่นดี หุ่นเป๊ะ หุ่นแซบ แต่ชุดชั้นในย้วย ๆ ย้อย ๆ ดำ ๆ ด่าง ๆ เราก็บอกได้เต็มคำว่าไม่เซ็กซี่เอาซะเลย!” ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในก็เป็นกุญแจสำคัญเช่นกัน ไม่ใช่แค่ใส่เพื่อให้ใครที่ไหนมาเห็นแล้วชอบเท่านั้น แต่การเลือกชุดที่เราชอบ ใส่สบาย เราจะรู้สึกมั่นใจจากข้างใน แม้วันนั้นไม่ได้มีกิจกรรมหวามไหวเพื่ออวดใคร เราก็จะรู้สึกมีพลังและส่งต่อความเซ็กซี่มาจากภายในได้อย่างน่าอัศจรรย์

ตาสบตา ลึกซึ้งถึงภายใน

ดวงตาคืออวัยวะมหัศจรรย์เพราะมันทำให้คนที่อยู่ตรงหน้ารวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับเราทางความรู้สึกได้ เลิกกังวลว่าหุ่นเราไม่เป๊ะ แล้วจำไว้ว่าสายตาที่บ่งบอกอารมณ์เต็มพิกัดนี่แหละคือที่สุดแห่งความเซ็กซี่ยั่วยวนบนเตียง โดยเฉพาะเมื่อเขาอยู่บนตัวเรา เรามองลึกเข้าไปในตาเขาเพื่อแสดงให้เขารู้ว่าข้างในเรากำลังรู้สึกอะไรอย่างไม่เขินอาย ร้อยทั้งร้อย จะต้องสยบยอมแน่นอนค่ะซิส

การเคลื่อนไหวคือการร่ายรำ

เรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่ง หมดยุคที่เราจะคิดแค่ว่าผู้ชายเท่านั้นที่มีหน้าที่เคลื่อนไหว ส่วนเราแค่นอนเฉย ๆ นิ่ง ๆ ให้จบ ๆ ไป เราไม่ใช่หุ่นหรือตุ๊กตา เรามีชีวิต และนั่นคือเสน่ห์ ดังนั้นเมื่อมีกิจกรรมบนเตียงอย่าเพียงแค่นอนนิ่ง ๆ การได้เห็นเรือนร่างของเราเคลื่อนไหว ขยับไปมา อาจจะเป็นมือที่ปะป่ายโอบกอด เป็นส่วนสะโพกที่ขยับตามจังหวะ หรือเอวที่บิดไปมาด้วยความรู้สึก สิ่งเหล่านี้ไม่ต่างจากการร่ายรำ ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องหลงใหลและรู้สึกว่าเซ็กซี่มากโดยที่เราไม่ต้องพยายามเป็นอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองเลยด้วยซ้ำ

ธรรมชาติคือทุกสิ่ง

เพราะเราคิดว่าเรื่องบนเตียงจะเซ็กซี่ได้ก็ต้องเป็นไปตามที่เราดูจากหนัง AV เท่านั้น อยากจะบอกว่าผิดค่ะ! อะไรที่เราเห็นในหนังมันคือการแสดงล้วน ๆ ถ้าเราจะเลียนแบบการพยายามแอ่นตัว ดันสะโพก ทำหน้าเฟคเกินจริง หรือส่งเสียงร้องแบบโอเวอร์ออกมาบอกได้เลยว่าแทนที่จะดูเซ็กซี่ มันจะทำให้ดูกระอักกระอ่วนมาก ๆ ดังนั้นท่องไว้ค่ะว่าความเซ็กซี่ไม่ได้มีแบบเดียวอะไรที่ไม่ใช่เรา ทำไปมันก็ฝืนเปล่า ๆ เป็นตัวเองให้ดีที่สุด ร้องเมื่ออยากร้อง บิดตัวเมื่ออยากบิด ทำทุกอย่างไปตามอารมณ์ธรรมชาติ รับรองว่าแบบนั้นนั่นแหละเซ็กซี่ชวนให้หนุ่ม ๆ ใจละลายได้ที่สุด

ทบทวนดูให้ดีว่าความเซ็กซี่บนเตียงทั้งหมดนี้ บางข้อเราก็มีอยู่ในตัวอยู่แล้ว แค่ไม่เคยขับเน้นมันให้โดดเด่นออกมา และไม่ต้องพยายามหุ่นเอกซ์เหมือนใครเราก็เซ็กซี่ได้ในแบบฉบับของตัวเราเอง

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement