X

“ทรงผม” ยอดฮิตสำหรับผู้หญิง 2021 Wolf Cut

Activities & News 
Jul 29,2021
x Giggs

“ทรงผม”

อยากเปลี่ยน “ทรงผม” อยากสวยเหมือนนาบีนางเอกเกาหลี!! ก็ต้องทรง “Wolf Cut” มาแรงมากในปีนี้ พลาดไม่ได้เลยนะคะ เปลี่ยนลุคทั้งทีต้องปังเท่านั้นค่ะ พส ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆยุคใหม่อย่าง ใครก็ตัดได้ สวย เท่ห์ เสริมเสน่ห์ดึงดูด ซักครั้งในชีวิตควรค่าแก่การลองตัดทรงนี้ดูค่ะ…….

จริง ๆ แล้ว “Wolf Cut” มีอีกหนึ่งชื่อเรียกค่ะ “Shaggy Cut” จากที่ฮิตในยุค 70s กลับมาฮิตอีกครั้งในปี 2021 นี้ แบบชนิดที่ว่ามาแรงแซงทรงอื่นเลยแหละค่ะ ทรงนี้มีสไตล์มาก จัดทรงม้วนลอนได้ง่าย ตัดสั้นยาวตามใจชอบ ยิ่งย้อมสียิ่งปัง วิธีการตัดไม่ยากค่ะ

แค่!! มัดผมรวบเป็นหางม้า แล้วตัดหางม้าออก อยากได้สั้น ยาวเท่าไหน เลือกได้ตอนตัดเลยค่ะ พส ทรงนี้จะให้ฟิวผมยุ่ง ๆ คล้ายกับแผงคอของหมาป่าค่ะ จึงเป็นที่มาของชื่อทรงผม~~~

 

THE LONG WOLF CUT

Wolf Cut

เหมาะสำหรับคนชอบไว้ผมยาว แต่เบื่อผมตรง ตัดทรงนี้จะได้ลุคหวาน ๆ ชิว ๆ แต่ไม่หวานชนิดมดขึ้นนะคะ ฟิวแอบหวานเล็ก ๆ สามารถตัดหน้าม้าเพิ่มเข้าไปได้ค่ะ ถ้าอยากเท่ห์หน่อย ๆ แล้วตัดแล้วทำผมแสกกลางค่ะ เพิ่มความแมนเล็กน้อย

 

THE LOB WOLF CUT

"ทรงผม"

ผมยาวเกินไปไม่ชอบ ผมสั้นไปไม่สวย งั้นตัด wolf cut ประบ่าไปเลยค่ะ สวยเหมือนกัน!! จะได้อารมณ์แอบแซ่บ เผ็ดใส่พริกเล็กน้อย ทรงนี้นอกจากผู้หญิงจะตัดได้ ท่านผู้ชายก็ตัดได้ค่ะ โอปป้าทันทีเลยจ้า หล่อ เท่ห์ ดูดีมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์ เวลาเซ็ตผมใช้สเปรย์ แว็กได้เลยค่ะ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูมีมิติมากขึ้น

 

THE SHORT WOLF CUT

"ทรงผม"

ผมยาวก็แล้ว ผมประบ่าก็ยังไม่ถูกใจ ต้องผมสั้นละหล่ะ พส ซึ่งนิยมมากในตอนนี้ ตัดแล้วได้ลุคเปรี้ยว สมาร์ท คูลๆ แต่แฝงความน่ารักไปในตัว ครบจบมากกกก สามารถแมตช์ลุคได้เยอะเลยค่ะ ไม่ต้องเช็ตอะไรมากมาย เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ผมบาง ทรงศีรษะแบน เพราะทรงนี้จะช่วยให้ผม พส ดูหนาและมีมิติขึ้นด้วย ถ้าสาว ๆ คนไหนผมฟูฟ่องอยู่แล้วนะคะให้ตัดประบ่าหรือยาวแทนนะคะ เพราะไม่งั้นผมจะยิ่งฟูค่ะ!

 

THE CURLY WOLF CUT

"ทรงผม"

อ่ะ!!!! มาเพิ่มลูกเล่นให้ผมกันหน่อย พส ตัดอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ดัดลอนหยิกด้วยไปเลยจุก ๆ ปัง ๆ ลุคนี้เกิดแน่นอนค่ะ ถ้าอยากเป็นสาวหวาน ดูมีเสน่ห์ เย้ายวนหน่อยให้ดัดลอนเบา ๆ พอหอมปากหอมคอ  หรือวันนั้นอยากได้ลุคสาวเปรี้ยว ชิค ๆ สายฝอ ให้ดัดเกลียวเล็กไปเลยค่ะ ทรงนี้จะให้ฟีลย้อนยุค Retro เริ่ด ๆ ค่ะ พส

 

THE SHAGGY WOLF CUT

"ทรงผม"

ทรงนี้จะเพิ่มเลเยอร์ชั้นผม ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มมากกกกกก เป็นการตัดผมทรง Wolf Cut  ผสมกับ Shag Haircuts คือการตัด ซอย สไลด์ผมมาครบเลยค่ะ เหมาะกับใบหน้าทุกรูปทรง ตัดได้ทุกคน แถมช่วยสร้างกรอบหน้า ใบหน้าจะดูเรียวยาวด้วยนะคะ ได้ฟีลวินเทจเท่ห์ ๆ ค่ะ พส

 

THE WOLF CUT WITH COLOR

"ทรงผม"

นอกจากตัด ดัดแล้ว ทรงนี้ทำสีก็เริ่ดค่ะ พส ช่วยให้ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อัพเกรดไปอีกขั้น จะทำสีแรง ๆ ไปเลยหรือจับช่อ Dip Dry ก็เก๋ค่ะ เปลี่ยนลุคของจริงงงงงง แต่!! อย่าลืมเลือกสีให้เข้ากับสีผิวด้วยนะคะ ไม่งั้นจากโดดเด่นจะกลายเป็นดับหมองได้ทันทีเลยค่ะ

 

Cr. Pinterest, Clubsister, Vogue

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement