X

เเท็กเเฟนมาดู ไอเดีย “ของขวัญวันวาเลนไทน์” ใครให้ก็ Love

Beauty 
Feb 18,2019
x ploynisa

“ของขวัญวันวาเลนไทน์”

14 กุมภา วันวาเลนไทน์~ #ร้องเพลงเเป้ป

เเหมๆ ก็ไม่ให้ร้องเพลงนี้ได้ยังไงอ่ะ เพราะอีกไม่กี่วันก็จะวันวาเลนไทน์เเล้วนะ ใครที่กำลังโสดอยู่ไม่ต้องเศร้านะ สวยๆ อย่างเรา อีกไม่นานก็ไม่โสดแล้ว เชี่อนี่! ส่วนใครที่มีคู่เเล้ว ฟังทางนี้จ้า วันนี้ Beauty Hunter ของเสนอไอเดีย “ของขวัญวันวาเลนไทน์” ที่สาวๆ ต้อง Love เเละอยากได้จนตัวสั่น (โดยเฉพาะชั้น55) เอาเป็นว่า อ่านจบเเล้ว Share เเล้วอย่าลืม Tag เเฟนให้มาดูด่วน!!

 

เครื่องสำอางค์

จะมีอะไรเหมาะกับสาวๆ ไปกว่าเครื่องสำอางค์คะ ถึงเเม้ผู้หญิงจะมีเเค่หน้าเดียวก็เถอะ เเต่จะมีพาเลทเดียวไม่ได้! ตามนั้นค่าคุณผู้ชาย ถ้าเลือกไม่ถูก เรามี Reference มาฝากกัน

TARTE  Rainforest of the Sea™ Eyeshadow Palette vol. IV Sizzle

เริ่มต้นที่พาเลทสุดน่าร็อคคคคจาก TARTE Rainforest of the Sea™ Eyeshadow Palette vol. IV Sizzle อายเเชโดว์เนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิกแวววาว สีสันสดใส พิกเมนท์เเน่นติดทน ใครให้พาเลทนี้รักตายเล้ย ส่วนราคาอยู่ที่ 1,400.- บาท นะจ๊ะ

HUDA BEAUTY The New Nude Eyeshadow Palette

 พาเลทนี้คือ Love จริงไรจริงอ่ะ ความนู้ดเเบบสุดๆ สีสวยมากเเม่จ๋า 18 เฉดสีมีทั้งเนื้อแมท, ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์แวววาว คือเป็นสีที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันอ่ะ ฟาดได้ทุกอีเว้นท์ ราคาอยู่ที่ 2,635.- บาท ค่า

 

TARTE Let’s Flamingle Brush Set (Limited Edition)

ไม่ต้องงงจ่ะคุณผู้ชาย สิ่งนี้คือเเปรงเเต่งหน้านั่นเอง เซ็ตนี้มีความน่ารักมาก เค้าได้เเรงบันดาลใจมาจากสัปปะรด และนกฟลามิงโก รับรองสาวๆ เห็นต้องกรี๊ดดด ราคากรุบๆ เเค่ 1,400.- บาท เเต่หนุ่มๆ ไม่ต้องเครียดนะจ๊ะว่าจะหาซื้อยาก เเค่พุ่งตัวไปที่ Sephora เค้ามีครบจ้ะ เป็นกำลังใจให้น้า จุ๊บๆ

กำไลข้อมือ, ต่างหู

อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ หลายคนหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น กำไลข้อมือ หรือต่างหู นอกจากจะสวย เเละดูดี เดี๋ยวนี้เค้ามีให้เลือกหลายเเบบ หลายราคามาก เเถมดีไซน์สวยๆ เพียบ! ตัวอย่างเช่นเเบรนด์ที่สาวๆ เค้าฮิตกันมากตอนนี้ อย่าง Pandora ที่มีความน่ารักผสมผสานกับดีไซน์ที่หรูหรา เหมาะมากๆ กับของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ ลองไปส่องราคาก่อนได้ตามเว็บนี้เลย https://www.pandora.net/en-th/gifts/giftfinder/by/occasion/07/sort-by/rel

 

ดอกกุหลาบสีแดง

คลาสสิกกว่านี้ไม่มีอีกเเล้ว คิดอะไรไม่ออกก็ “ดอกกุหลาบ” เลยจ้า เเล้วอย่าลืมเลือกดอกกุหลาบสีแดงนะจ๊ะ เพราะดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักอันแน่วแน่ ซื่อสัตย์ สีแดงร้อนเเรง ความปรารถนา และความหลงใหล เชื่อเถอะ! เเค่สาวๆ เห็นก็ยิ้มไม่หุบเเล้ว จะดอกเดียวหรือจัดมาเป็นช่อใหญ่ยังไงก็ต้องเลิฟ

การ์ด Handmade

การทำการ์ดอาจจะเป็นอะไรที่ไม่ถนัดเลยสำหรับหนุ่มๆ เเต่เชื่อเถอะว่า สาวๆ จะต้องปลื้มกับสิ่งที่คุณทำ เพราะกว่าจะทำสำเร็จนั้นมันไม่ง่ายเลย สื่อให้เห็นว่าคุณน่ะจริงใจกับสาวๆ มากจริงๆ เป็นของที่่ใช้งบน้อยเเละได้ใจที่สุดเลยอ่ะ!

มีอันไหนเข้าตากันบ้างเอ่ย? สาวๆ อยากได้ชิ้นไหนก็ลองเเท็กเเฟนดูนะ เผื่อมีคนใจดีเค้าซื้อให้ ยังไง Beauty Hunter ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในวันวาเลนไทน์ปีนี้นะคะ ส่วนชั้นไม่ขออะไรมาก ขอเเบงค์สีเทาๆ ใส่ซองมาเลย ชอบมากกกก

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement