X

เช็คความสวยซะหน่อยกับ “เทรนด์แต่งหน้า2018”

Beauty 
Dec 04,2017
x Hrom Toey

“เทรนด์แต่งหน้า2018”

ฮัลโหล…..สาวที่รักสวยรักงามอย่างเรา ต้องตามให้ทันแฟชั่นใหม่ ๆ นะคะซิส อย่างการแต่งหน้าเนี่ยไม่อัพเดทไม่ได้เลยนะค่ะ พูดมาขนาดนี้เช็คซะหน่อย แล้วกันกับ เทรนด์แต่งหน้า2018″ ให้สาวกบิวตี้ได้ตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง! เทรนด์แต่งหน้าแบบไหนมาแรงแซงโค้งที่สุด เช็คด่วน

"เทรนด์แต่งหน้า2018"


แต่ซีซั่นนี้ขอบอกเลยว่าไม่แตกต่างจากปีที่แล้วมาก แต่ก็มีบ้างเทรนด์ที่มาแรงน่าติดตามสุด ๆ เรามาอัพเดทกันหน่อยดีกว่า ว่าเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2018 เทรนด์ไหนมาบ้าง ไปอัปเดตและแต่งตามให้สวยอินเทรนด์ มีหลากลุคหลายสไตล์ จะมีเทรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง… ตามไปดูกันเลย!

งานกลิตเตอร์ต้องมา

วิงกระแทกตากันไปเลย มาแรงแน่นอนเทรนด์นี้ฝรั่งกำลังคลั่งไคล้กันมากกับเมคอัพที่มีกลิตเตอร์วิ้งวับระยับจับตา ช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูโดดเด่น และการแต่งหน้าเป็นเรื่องสนุกไม่มีผิดไม่ถูก ยิ่งแต่งตอนเทศกาลนะรับรองว่าเกิด บวกกับยิ่งเวลาถ่ายรูปออกมานะสวยสะดุดตาแน่นอน

 แต่งหน้าน้อยดูธรรมชาติ

เทรนด์แต่งหน้าที่เน้นความดูธรรมชาติ ฮิตมาตั้งแต่ 2017 และยังฮิตมาถึง 2018 ก็ยังไม่ตกเทรนด์แน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบใส ๆ เบา ๆ เผยผิวเนี่ยบอกเลยว่า การแต่งหน้าที่แต่งเหมือนไม่ได้แต่ง หรือแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ แถมทำให้หน้าดูเด็กลงเบา ๆ ดูหน้ารัก บวกกับทาลิปบาล์มให้ดูสุขภาพดี แค่นี้ก็สวยอินเทรนด์แล้ว อย่าได้พลาดเลยนะขอบอก เทรนด์แต่งหน้าสุดฮิตที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ

โทนสีชมพูอ่อน ๆ ก็มา

หนึ่งในโทนแต่งหน้าที่ฮิตจริงอะไรจริง ก็คือโทนสีชมพูอ่อน ๆ  ดูหวานขึ้น ทั้งตา แก้ม และปากจะเน้นเป็นสีโทนชมพู แอ๊บเด็กให้ได้ลุคแบ๊ว ๆ

ขนตาสะพรึงไว้ก่อน

เทรนด์ที่เราจะพาสาว ๆ มาอินกันค่ะกับการมีขนตาที่สะพรึงให้ยาวฟรุ้งแบบสาวตะวันตกนั่นเองจ้า แถมเป็นการเพิ่มให้กับการแต่งหน้าของเราแล้ว ยังช่วยเพิ่มลุคให้ดูเปรี้ยวเซ็กซี่ขึ้นอีกหลายเลเวลเลย มีทั้งการติดขนตา ปัดขนตาแบบจัดเต็ม ยังมีการยกโคนขนตาด้วยนะช่วยทำให้ขนตาของเรางอนเด้ง อยู่ได้ประมาณเดือนสองเดือนเลย สาว ๆ ที่สนใจเทรนด์ขนตาแบบสะพรึงก็ไปลองกันได้นะ

ผิวฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาวหนังปลาทู

เรียกได้ว่าเทรนด์ฉ่ำวาว เงาแบบกระจก เป็นที่นิยมทั้งสายเกาและสายฝอ อย่างแน่นอนสำหรับเทรนด์แต่งหน้าผิวโกลว์ฉ่ำวาว ดูปังและมีมิติสุด ๆ ทำให้ใบหน้าเรามีความอิ่มน้ำ ผิวหน้าดูสุขภาพดี ลุคนี้จะให้ดูแต่งได้ทุกวันจริง ๆ เพิ่มลุคคุณหนู สวยหรู ดูคลาสิค เทรนด์นี้ต้องถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอนค่ะ

โทนแดงน้ำตาลพระอาทิตย์

เทรนด์นี้ Beauty hunter ขอนำเสนอเลยจ้า กับโทนแดงน้ำตาลพระอาทิตย์เบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัดแก้มก็ดี แต่งตาก็ยังได้ ยิ่งทาลิปโทนสีนี้โอ๊ยสวย ๆ สวยสุดอะไรสุด ที่แต่งแล้วทำให้ดูร้อนแรง แต่งได้ทุกโอกาส ทำให้หน้าดูมีโดดเด่นเพิ่มยิ่งขึ้นด้วย

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะท่องไว้สาว ๆ ! เห็นแบบนี้ไม่อยากตกเทรนด์ก็ลองเลือกกันไปแต่งดู แต่ละเทรนด์ถือว่าไม่หลุดโลกหรือแต่งยากจนเกินไป สาว ๆ สามารถแต่งตามกันได้ไม่ยาก เช็คก่อนใครอัพเดทก่อนใคร เราก็จะสวยอินเทรนด์ก่อนใครเช่นกันค่ะสาว ๆ ขอให้ทุกคนสนุกกับการแต่งหน้านะ

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement