X

ดูเพลินจนตาแฉะ! 5 “ซีรีส์ใหม่” มาแรงส่งท้ายปี 2019 ที่คัดมาแล้วเน้นๆ

Entertainment 
Dec 27,2019
x LISA

“ซีรีส์ใหม่”

หยุดยาวปีใหม่แบบนี้สำหรับสาวที่ไม่รู้จะทำไร หรือไม่มีทริปจะไหน หญิงขอแนะนำ “ซีรีส์ใหม่” มาแรงส่งท้ายปี 2019 ที่คัดมาให้แล้วว่าสนุกแน่นอน โดยรอบนี้มาแบบรวมมิตรหลายสัญชาติ ทั้งซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน ซีรีส์อเมริกา ให้สาวๆเอาไปดูข้ามวัน ฟินข้ามปีจนตาแฉะ ให้สาสมกับที่เหน็ดเหนื่อยกันมาตลอดปีจ้า

A Little Thing Called First Love (Hunan TV)

"ซีรีส์ใหม่"

มากันที่เรื่องแรก สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เวอร์ชั่นจีนนั่นเองจ้า โดยเวอร์ชั่นนี้พระเอกของเรื่องชื่อ ‘เหลียงโย่วเหนียน’ (ไลควานลิน) และน้องน้ำชื่อ ‘เซี่ยเหมียวเหมียว’ (เจ้าจินม่าย) โครงเรื่องหลักๆ ก็ยังเป็นน้องน้ำที่ยอมเปลี่ยนเองตัวเองทุกอย่างเพื่อพี่โชนเหมือนเดิม บอกเลยว่าควานลินหล่อมากก (ก ล้านตัวก็ไม่สาสมกับความหล่อนี้) คือดูแล้วเชื่อทันทีว่าทำไมน้องน้ำถึงกรี๊ด แค่เดินเข้าฉากมาก็แทบจะคลานเข่าไปกราบแนบตัก เขินมากแม่ แต่นอกจากความหล่อทำลายล้างของควานลินแล้ว ตัวเรื่องเขาก็สนุกนะ เวอร์ชั่นนี้เนื้อเรื่องเขาลากยาวตั้งแต่ตัวเอกอยู่มัธยมไปจนมหาลัยเลย งานภาพก็สวย บรรยากาศใดๆ ก็อบอุ่นหัวใจสุด    

 Crash Landing On you (tvN)

"ซีรีส์ใหม่"

มาที่ฝั่งของประเทศเกาหลีกันค่ะ เรื่องนี้จะพูดถึง‘ยุนเซรี’ (ซนเยจิน) สาวสวยเจ้าของบริษัทแฟชั่น รวยระดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ไปทดสอบชุดโดดร่ม แล้วตกลงไปในฝั่งเกาหลีเหนือ เธอจึงได้ไปเจอ ‘รีจองฮยอก’ (ฮยอนบิน) ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือรูปหล่อที่พยายามมาช่วยซ่อนไม่ให้ใครเจอตัวเธอ สาวไฮโซเลยต้องมาใช้ชีวิตสุดกันดารในหมู่บ้านเล็กๆ จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักโรแมนติก ลุ้น ฟิน จิกหมอนขาด เรื่องนี้แค่เห็นชื่อทีมงานก็รับประกันความสนุกแล้วแม่ เพราะว่าเป็นทีมเดียวกับที่สร้าง You Who Came From The Star และ Legend Of The Blue Sea นั่นเองจ้า พระเอกจะมีความหล่อซื่อ ส่วนนางเอกก็รวยเชิ่ดหน่อย ติดตลกเบาๆ สไตล์เดียวกับโทมินจุน ครบรสมากจ้าเรื่องนี้    

Hotel Del Luna (tvN)

"ซีรีส์ใหม่"

เรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซี ที่มีเส้นเรื่องพีเรียดสลับกับยุคปัจจุบัน ‘จางมันวอล’ (ไอยู) นางเอกของเราโดนคำสาปให้เป็นเจ้าของโรงแรมมานับพันปี จนวันหนึ่ง ‘กูชานซอง’ (ยอจินกู) ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการโรงแรม และทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล แต่จะเปลี่ยนไปยังไงอันนี้ต้องไปดูเอง หญิงจะไม่สปอยหรอกนะคะ ไอยูสวยมากก เปลี่ยนชุดบ่อยสุด แต่ละชุดออกมาคือ ว้าวในความสวย เนื้อเรื่อง จังหวะ งานภาพ CG ใดๆ ก็ดีมาก ตอนเขาจีบกันก็เขินตัวบิดเหมือนเราโดนจีบเอง ตอนเศร้าก็ร้องไห้เหมียนหมา หญิงขอเตือนเลยนะคะว่าเปิดแล้ว ระวังจะไม่ได้นอน ขอยกให้เป็นอีก 1 ซีรีส์ในดวงใจไปเลยจ้า

https://www.youtube.com/watch?v=_MsFAJmH6bo

Stove Leauge (SBS)

"ซีรีส์ใหม่"

 

ใครที่ชอบแนวอาชีพห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด!! เพราะว่าเรื่องนี้เจะพูดถึงทีมเบสบอลแบบลึกสุด ก็คือเปิดโลกมาก ว่าในสโมสรนึงมันไม่ได้มีแค่ผู้เล่นกับโค้ช แล้วซ้อมๆแข่งๆกันไปเรื่อยๆ แต่มันยังมีอีกหลายปัจจัยมาก ยันการเมืองในสโมสรกีฬา พูดมาขนาดนี้ก็ขอเล่าเรื่องคร่าวๆ กระตุ้นความอยากดูให้สาวๆ สักหน่อย โดย Dream เป็นชื่อทีมเบสบอลในลีคระดับสูงของเกาหลีที่มีปัญหาภายในจนผลงานดิ่งลงเหว แฟนๆ ก็พากันหมดศรัทธา พระเอกของเรา ‘แบคซึงซู’ (นัมกุงมิน) อดีตผู้จัดการทีมกีฬาที่พาทีมได้แชมป์มาแล้วนับไม่ถ้วน เลยมาสมัครเข้าทำงานใน Dream เพื่อกอบกู้ทีมให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ภาพดี บทปัง เดือดขึ้นในทุกๆ ตอน นัมกุงมินก็งานดีมาก มีความหล่อแบบสุขุมนุ่มลึก ถึงไม่เคยดูเบสบอลก็ดูรู้เรื่อง ตามไปดูเดี๋ยวนี้!

The Witcher (Netflix)

"ซีรีส์ใหม่"

มาถึงเรื่องสุดท้ายหญิงขอขึ้นเครื่องบินมาฝั่งอเมริกาบ้าง กระแสตอนนี้คือดังมากใน Netflix ซึ่งก่อนจะมาเป็นซีรีส์ The Witcher เคยเป็นนิยาย แล้วก็เกมมาก่อนค่ะ มีเนื้อเรื่องแนวแฟนตาซี แอคชั่นเลือดสาด โลกในซีรีส์จะมีความย้อนยุคประมาณ Game Of Throne โดยในเรื่องมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ มากมาย ทั้งมนุษย์ แม่มด คนแคระ เอลฟ์ ปีศาจ และอีกมากมาย มีเส้นเรื่อง 3 เรื่องของตัวละครหลัก 3 ตัว ตัดขนานกันไปมา คือ ‘Geralt’ นักล่าปีศาจ (Henry Cavill) , ‘Yennefer’ (Anya Chalotra) แม่มด และ ‘Ciri’ เจ้าหญิงแห่งซินตรา เป็นอีกเรื่องที่รอคอยเลย เพราะเรื่องนี้นอกจากจะอลังการงานสร้างแล้ว Henry Cavill งานดีมาก ตอนเป็นซุปเปอร์แมนก็หล่อมากละนะ เจอเรื่องนี้เข้าไปโอ้โห เท่มาก เอาดาบมาแทงหนูเลยค่ะพี่ ตอนเริ่มจะมีความเอื่อยหน่อยเพื่อปูความเข้าใจให้คนดูก่อน แต่พอเข้าที่แล้วก็คือเลิกดูไม่ได้เลยจ้า

เป็นไงบ้างคะกับ 5 ซีรีส์ใหม่มาแรงที่หญิงมาแนะนำให้น่าจะสนุกมากเลยใช่ะม่ะ หญิงรับรองเลยว่าวันหยุดนี้สาวๆ จะไม่เหงาอีกต่อไปแน่นอนค่าา

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement