X

ใส่แล้วรอด! ทริคเลือก “ชุดว่ายน้ำ” ยังไงให้เข้ากับหุ่น

Activities & News 
Apr 12,2018
x Preaw

“ชุดว่ายน้ำ”

อ้าวเฮ้ยยย! อยู่ดี ๆ ก็เข้าซัมเมอร์แบบไม่รู้ตัว!!!ใครที่กำลังฟิตหุ่นเตรียมใส่บิกินี่ในทริปหน้าร้อน แล้วไม่ทัน หรือใส่ตัวเก่าไม่รอดแล้วล่ะก็อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะเราเอาทริคเลือก “ชุดว่ายน้ำ” ตามหุ่นมาให้ดูกัน บอกเลยว่างานนี้ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็เตรียมอวดหุ่นแซ่บท้าความฮอตปรอทแตกของพระอาทิตย์ได้เล๊ยยยยย

ชุดว่ายน้ำ

หุ่นแอปเปิ้ล

สาวคนไหนที่มีช่วงบนอวบกว่าช่วงล่าง ไหล่กว้าง อกตู้ม แต่มีเอวและสะโพกเล็ก คุณคือหุ่นแอปเปิ้ลค่ะ! ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับสาว ๆ คือชุดว่ายน้ำโทนสีเข้ม, คอวี, คล้องคอ เพื่อช่วยพรางหุ่นช่วงบนของเราให้ดูสมส่วนกัน แต่ถ้าใครชอบลวดลายก็ลองเลือกลายเล็ก ๆ ได้ค่ะ พยายามเลี่ยงลายใหญ่ ๆ สีสันเยอะ ๆ เพราะอาจไปเน้นให้ทุกอย่างดูอลังการไปอีก

หุ่นลูกแพร์

เอาใจสาวสะโพกดินระเบิดแต่อกไข่ดาว ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ด้านบนมีสีสันสดใส และเน้นท่อนล่างเป็นโทนสีเข้มเรียบ ๆ เพื่อดึงสายตาหนุ่ม ๆ ให้ไปสนใจที่สีสันด้านบนแทน 55555 เพราะถ้าท่อนล่างมีลวดลายจะยิ่งเน้นสะโพกให้ใหญ่ขึ้นนะจ๊ะพี่จ๋า

หุ่นนาฬิกาทราย

แสดงความยินดีกับยัยคนหุ่นเอวเอสด้วยนะคะ!!! ก็แหมมม สาวหุ่นทรงนี้เค้าจะมีท่อนล่างและท่อนบนเท่ากันแต่มีเอวที่คอดเล็ก ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ตามต่อให้ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำก็ดูดีค่ะ!!! แต่ก็ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่เปิดหรือเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าง monokini หรือบิกินี่แบบวันพีซ โดยเลือกสีทึบเรียบ ๆ ลวดลายน้อย ๆ ก็เพิ่มความแซ่บให้หุ่นเราได้ล้าวววว

หุ่นกระบอก

และสาว ๆ ที่มีหุ่นเท่ากันบริเวณช่วงไหล่และสะโพกอาจมีส่วนเว้าส่วนโค้งบ้าง แต่ก็ยังดูเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าอยู่ดี ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่เน้นช่วงเอว เพื่อให้สาว ๆ แลดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น หรือเน้นชุดว่ายน้ำที่ตกแต่งบริเวณหน้าอกและสะโพก เช่น โมโนกินี่ หรือชุดว่ายน้ำทูพีซ ควรเลี่ยงชุดสีเดียวกันทั้งตัว, วันพีซ หรือบิกินี่ที่มีสายหนา ๆ เพราะจะทำให้เราดูตันขึ้นมาทันตา!!

เอาล่ะคะทีนี้ก็สาว ๆ ก็รู้แล้วว่าหุ่นแบบนี้จะใส่ทรงไหนถึงจะได้หุ่นแซ่บ หุ่นปังไปแล้วก็ขอให้จงพุ่งตัวไปหามาใส่ให้ทันหน้าร้อนนี้กันเลยค่าาาาา

GIF credit : giphy

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement