X

ดีต่อใจ! รองเท้าผ้าใบสี “rose gold” เพิ่มความแพงได้ลุคชิค

Fashion 
Feb 20,2018
x Preaw

“rose gold”

เปรี้ยวจี๊ดอมหวานจ๋อย

หากใครเป็นสาวสาย Minimal ขอให้เปลี่ยนสักครั้งเถอะค่ะ! เพราะ Beauty Hunter มีรองเท้าผ้าใบสีสุดหวานแต่แพงเวอร์อย่างสี “Rose gold” มาบอกต่อสาว ๆ กัน ซึ่งสีนี้ทั้งสวยเด่น และบ่งบอกความเป็นผู้หญิงแบบสุด ๆ ไปเลย

rose gold.

หลายคนยังคงยึดติดว่ารองเท้าผ้าใบต้องเป็นสีขาวหรือสีดำเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วถ้าผู้หญิงอย่างเราลองมาใส่รองเท้าผ้าใบที่มีสีสื่อถึงความหวานก็คงจะดูน่ารักไปอีกแบบใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจึงเฟ้นหาสีรองเท้าผ้าใบที่สวยเก๋ สี#Rose gold มาให้ดูกัน

Adidas Originals Superstar metallic-trimmed leather

เริ่มที่แบรนด์รองเท้ายอดฮิตกับ Adidas Superstar ที่ฮอตทั่วบ้านทั่วเมือง ก็ไม่พลาดที่อินกับเทรนด์สีโรสโกลด์กับเค้าด้วย แต่แหมสีนี้อาจจะหายากสักนิดนึง ซึ่งถ้าสาวคนไหนมีไว้ในครอบครองคือโชคดีนะคะ เพราะทั้งเท่และเก๋ไม่ว่าจะใส่ไปไหนค่ะ 

Nike Air Force 1 ’07 LX  

sneaker รุ่นดังที่มีมานานตั้งแต่ปีค.ศ. 1982 ซึ่งคราวนี้ยังคงมีรูปแบบที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานสไตล์คลาสสิกบวกกับหนังรองเท้าที่หนานุ่ม แถมยังมาในโทนชมพูสุดพาสเทลที่ออกมามัดใจสาว ๆ อย่างเราโดยเฉพาะ 

Puma Basket Trainers In#Rose Gold Metallic

ความเมทัลลิค ความสีโรสโกลด์ที่พอเห็นแล้วมันชวนให้หลงจริง ๆ ค่ะ และทรงรองเท้าที่เข้ารูปกับเท้าของเราพอใส่เราเลยรู้สึกสบาย กระชับ เท่ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Axel Arigato Metallic-Trimmed Leather Sneakers

แบรนด์นี้เค้าก็ไม่น้อยหน้า เพราะออกสีชมพูนมเย็นมากับเค้าเหมือนกัน ซึ่งรุ่นนี้จะมีความพิเศษกว่ารุ่นอื่นคือทำมาจากหนัง! เลยทำให้ราคาอาจจะสูงกว่าปกตินิดนึง ใครที่เล็งไว้ก็เตรียมตังค์ให้พร้อมนะคะ อิอิ

Lacoste Carnaby Evo#Rose Gold Sneakers

สุดท้ายกับแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Lacoste ที่ขอออกสีชมพูแบบโกลว์ ๆ แลดูเรียบหรูไปในตัว แถมยังดูเป็นมันเงางามแฝงไปด้วยความชิคจะใส่เมื่อไรก็รอดทุกลุคค่ะ

บอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบแต่ละรุ่นมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป แต่พอเป็นสีโรสโกลว์ปุ๊บก็ทำให้ลุคความเป็นผู้หญิงของเราดูสวยหวานแบบแพงขึ้นมา แถมยังดูเก๋กู้ดในทุกลุคอีกด้วยนะคะ แล้วแบบนี้จะอดใจไม่ซื้อได้ยังไงล่ะคะ

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement