X

หนาวนี้ไม่มีแตก! 5 ไอเท็ม “บำรุงผิว” เนียนฉ่ำรับหน้าหนาว

Skin Care 
Nov 20,2017
x Preaw

“บำรุงผิว”

โบกครีมเข้าไป 10 ชั้น! เอาให้อยู่หมัด!

ถึงหน้าหนาวที่ไร ผิวก็จะแห้ง แตก เป็นขุยอยู่เรื่อย ยิ่งคนที่มีผิวหน้าแห้งอยู่แล้วละก็จบเห่ค่ะ! การปล่อยเซอร์ผิวแห้งบ่อย ๆ ไม่ดีนะจ๊ะสาว ๆ เพราะจะทำให้ผิวเหี่ยว แก่เร็วก่อนวัยอันควร เราจึงควรเตรียมไอเท็ม “บำรุงผิว” ให้พร้อมอยู่เสมอ เพื่อผิวดูเนียนใส ฉ่ำน้ำตลอดหน้าหนาว ว่าแต่จะมีครีมตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ควรไว้ในกรุนั้น มาดูกันเบยยยย

บำรุงผิว

อย่างที่รู้กันว่าพอหน้าหนาว ผิวเราก็ต้องเจอกับปัญหาผิวแห้ง เป็นคราบขาว บางคนหน้าลอกก็มี ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่เป็นคนผิวมัน ผิวผสมก็ถือว่าโชคดี เพราะแค่โบกมอยเจอร์ไรเซอร์ดี ๆ สักตัว ก็สามารถปกป้องผิวจากลมหนาวได้แล้ว แต่ถ้าคนไหนมีผิวแห้งคือแบบโบกเข้าไป 10 ชั้นยังเอาไม่อยู่ เราก็มีไอเท็มเด็ดเอามาแนะนำให้ชาว Beauty Hunter  รับรองเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ไร้ปัญหา ไม่กังวลเรื่องหน้าแห้งแตกกันอีกต่อไป

.

Innisfree

Aloe Revital Soothing Gel 93%

เริ่มต้นเพิ่มความชุ่มชื้นกันก่อนกับว่านหางจระเข้! อย่างที่สาว ๆ หลายคนเคยได้ยินมาว่า ว่านห่างจระเข้จะให้ความชุ่มชื้นมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของต้นว่านหางจระเข้ แถมยังซึมเข้าผิวได้ง่าย เพราะด้วยความเนื้อเจล ทำให้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวหน้าเราได้รวดเร็ว แถมยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะบนชั้นผิว ทำให้ผิวมีชีวิตชีวาและสดชื่นได้ตลอดวันไปเลย

ปริมาณ 300 ml. | ราคา 280.-

.

Cetaphil

Moisturizing Cream

ครีมตัวนี้เนื้อจะหนัก ๆ แน่น ๆ ซึ่งตอนแรกเราคิดว่าเหนียวเหนอะหนะแน่ ๆ แต่ไม่เลยค่ะ! เพราะซึมไว แถมยังให้ความชุ่มชื้นดีมว้ากกก ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นเยอะ สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีกลิ่น คือดีย์ แต่ถ้าใครกลัวหนักหน้า เราแนะนำให้วอร์มเนื้อครีมที่นิ้วก่อน แล้วค่อย ๆ ลูบไล้ให้ทั่วหน้า แบบบาง ๆ ก็พอ จะได้ไม่รู้สึกหนักหน้าเกินไป

ปริมาณ 50 g. | ราคา 689.- /  ปริมาณ 453 g. | ราคา 980.-

.

Physiogel

Ai Cream

สำหรับใครที่หน้าแห้งขั้นหนัก หน้าแดงง่าย ผิวหยาบสากเบอร์แรงต้องตัวนี้เลยยย ด้วยเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นขั้นสุด ทำให้ได้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า แต่ขอแนะนำให้ทาตอนกลางคืน เพราะสำหรับคนหน้ามันอาจทำให้หน้าเยิ้มจนเกินไป แถมตื่นมาตอนเช้าก็จะได้ผิวที่ดูดีขึ้น นุ่มขึ้นพร้อมรับวันใหม่เลยจ้าาา

ปริมาณ 50 ml. | ราคา 1350.-

.

Hada Labo

Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream

เป็นครีมอีกตัวที่ต้องทาตอนกลางคืน เพราะเนื้อหนักหน่อย ๆ อยู่เหมือนกัน แต่ด้วยความเนื้อครีมกึ่งเจลจึงทำให้ทาแล้วชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าไม่เยิ้มมันจนเกินไป แต่สำหรับคนผิวแห้งใช้ก็จะสบายเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมข้น สามารถซึมได้เร็ว ไม่เหนอะหนะเท่าโลชั่นตบผิว บอกเลยว่าเริ่ด!

ปริมาณ 50 g. | ราคา 589.-

.

Avène

Eau thermale spring water

อ่ะ ๆ เติมความชุ่มชื้นจนผิวฉ่ำแล้วอาจยังไม่เพียงพอ เพราะใครจะไปรู้ละคะว่าระหว่างวัน ลมอาจพัดพาความชุ่มชื้นบนผิวเราจนหน้าแห้งอีกรอบ เลยต้องขอตัวช่วยกันหน่อย ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ไม่ได้มีดีแค่ทำให้แค่สดชื่นนะ มันทำให้ผิวดีขึ้น ผิวอิ่มน้ำขึ้น หน้าไม่ค่อยลอก ไม่แสบ แถมแต่งหน้าติดทนขึ้น คือดีอ่ะ 555555

ปริมาณ 300 ml. | ราคา 750.-

.

EUCERIN

HYALURON Mist Spray

ขอแถมให้อีกหนึ่งตัว ซึ่งก็เป็นสเปรย์น้ำแร่เมหือนกันละค่ะสาว ๆ แ่ตัวนี้มีความสเปเชียลเพิ่มมาหน่อยคือ ไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มาในรูปแบบละอองน้ำค่ะ  โดยเจ้าตัวนี้สามารถอุ้มน้ำได้ 1,000 เท่า แถมฟื้นบำรุงผิวแห้งระคายให้อิ่มน้ำชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน เริ่ดมั้ยละคะ ฉะนั้น ไปซื้อมาใช้ด่วนเลยจ้าาา 

ปริมาณ 150 ml. | ราคา 550.-

.

เอาจริงถ้าใช้หมดที่เรามาแนะนำมาบอกเลยว่าผิวเนียนฉ่ำ ไม่มีแห้ง เป็นขุยแน่นอน แบบนี้ต้องไปตามซื้อมาใช้แล้วค่ะ


Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement