X

จัดการกับปัญหาผิวอย่างตรงจุด! กับ “Serum” ที่ออกแบบสูตรเองได้

Activities & News 
Jun 21,2018
x Preaw

“Serum”

ตอนนี้เทรนด์บิวตี้แบบ personal กำลังมาแรงจนหยุดไม่อยู่ เราเป็นสาวยุคใหม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวเราให้มากที่สุด เพราะผิวแต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกันไปตามวัยและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน บางคนมีมากกว่า 1 ปัญหาที่มาคอยกวนใจ Artistry จึงคิดค้น Artistry Signature Select Personalized “Serum” เซรั่มสูตรเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด!

Serum

Artistry เข้าใจถึงปัญหาผิวและความกังวลเรื่องผิวที่หลากหลายของผู้หญิงทุกคน และยังให้ความสำคัญกับการดูแลผิว จึงได้คิดค้นเซรั่มที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด Artistry Signature Select Personalized Serum ซึ่งเราสามารถผสมเป็นสูตรเฉพาะของตัวเองได้ เพื่อจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด โดยในหนึ่งขวดประกอบด้วยเบสเซรั่ม และแอมพลิฟายเออร์!

เบสเซรั่ม เป็นส่วนประกอบหลักและพื้นฐานสำคัญของการบำรุงผิว ด้วยเทคโนโลยี ไฟโต-อินฟิวส์ วอเตอร์ 100% อุดมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จากพืชธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ ได้แก่ อะเซโรลา เชอร์รี แบล็คเคอร์แรนท์ กรีนที ทับทิม และสปิแนช

และ แอมพลิฟายเออร์ เซรั่มเนื้อเข้มข้น ที่เป็นพระเอกในการจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มี 5 สูตร ให้เลือกจัดการปัญหาผิวอย่างเฉพาะเจาะจง ประกอบด้วย

H – ไฮเดรชั่น ช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น

B – ไบรท์เทนนิ่ง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับให้สีผิวสม่ำเสมอกัน

W – แอนตี้-ริงเคิล ช่วยต่อต้านริ้วรอย

F – เฟิร์มมิ่ง ช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึง ดูกระชับขึ้น

S – แอนตี้-สป็อต ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาผิวของผู้หญิง

โดยเราสามารถเลือกผสมได้สูงสุดถึง 3 สูตร ผสมผสานเป็นเซรั่่มสูตรเฉพาะสำหรับปัญหาผิวของแต่ละคน หรือใครที่มีปัญหามากๆ สามารถผสม 1-2 สูตรก็ได้ค่ะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ลิขสิทธิ์เฉพาะ อย่าง พาวเวอร์ อินฟิวส์ ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสมในแอมพลิฟายเออร์จนกว่าเราจะเปิดใช้ผลิตภัณฑ์นั่นเอง

นอกจากนี้เซรั่มยังปราศจากน้ำหอม และผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย พูดถึงคุณสมบัติเค้ามาขนาดนี้แล้ว ชักอดใจไม่ไหวแล้วสิ!

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement