X

ส่องสไตล์ “สู่ขวัญ บูลกุล” ต้นแบบผู้หญิงยุค 4.0!

Fashion 
Aug 03,2018
x Preaw

“สู่ขวัญ บูลกุล”

ตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเจ้าของวลีเด็ด ‘ของมันต้องมี’ อย่าง “สู่ขวัญ บูลกุล” สาวสวยมากความสามารถที่ทั้งเก่ง แถมยังมีความน่ารักเป็นกันเองจนทำเอาเราขอเป็นแฟนคลับคุณพี่เค้าด้วยอีกคน เรื่องแฟชั่นสาวคนนี้ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกันนะคะ สไตล์การแต่งตัวที่เรียบง่ายแต่ดูดีหนักมาก ถ้าไม่เชื่อไปดูด้วยตาตัวเองค่ะ!

สู่ขวัญ บูลกุล

แฟชั่นของสาวคนนี้ไม่ใช่ว่ามีแต่แฟชั่นหรูๆ ไฮๆ เท่านั้นนะคะ แต่เธอยังมีมุมแต่งตัวเรียบง่ายสบายๆ อีกด้วย การมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ดูน้อยๆ แต่ดูสวยแพง Beauty Hunter ว่าไปดูกันเลยดีกว่าว่าสไตล์การแต่งตัวในโอกาสต่างๆ ของสาวคนนี้จะเริ่ดแค่ไหน

 

Minimal

เริ่มด้วยแฟชั่นที่เน้นความเรียบง่ายไม่เน้นลวดลาย หรือสีสัน ซึ่งสีที่สาวคนนี้นิยมใส่เป็นหลักๆ ก็คือ ขาว ดำ เทา แต่จริง ๆ แล้ว อาจมีโทนสีพื้นอื่นอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น น้ำเงิน น้ำตาล เขียวเข้ม โดยขึ้นอยู่กับการ Mixed & Match ให้เหมาะกับวันสบายๆ การแต่งตัวแบบนี้เรียบแต่ดูเก๋

 

Smart

บอกเลยว่า เราชอบลุคนี้มากๆ ดีเทลเสื้อผ้าไม่มากแต่ดูสมาร์ทแบบ Working Women ลุคนี้เพิ่มออร่าความเก่ง ดู Professional เข้าไปอีก บวกกับโทนสีสุดลาสสิคเลยทำให้ลุคนี้เหมาะสำหรับวันทำงานที่ต้องไปประชุมกับลูกค้า นัดพิเศษ หรือใส่ไปงานที่ดูทางการก็ยังได้ น้อยๆ แต่เอาอยู่ค่ะ

 

Chill

ลุคชิลล์ๆ ลุคนี้บอกเลยว่าไม่ได้สบายเกินไปขนาดเราที่ใส่แค่รอเท้าแตะ ขาสั้นนะคะ เพราะสไตล์นี้ก็ยังเป็นอีกลุคที่ดูสบายเป็นกันเอง แต่สามารถรักษาความดูดี ดูแพงไว้ได้!!! เพราะถึงแม้จะเป็นเสื้อยืดกับ กางเกงขาสั้น แต่ถ้าต้องออกไปเดินห้าง หรือต้องเจอคนเยอะๆ สาวคนนี้เลือกที่จะสวมเบลเซอร์โทนสีพื้นน่ารัก เปลี่ยนลุคชิลล์ให้กลายเป็นลุคกึ่ง casual กึ่ง formal ได้ หรือใส่เดรส แต่ไม่ทิ้งลายความสวยแมทช์กับส้นสูงเข้าไปก็ดูไฮมากขึ้น

 

Feminine

ลุคสุดท้ายกับการแต่งตัวที่ดูผู้หญิ๊ง ผู้หญิง มีความหวานนิดๆ แต่ซ่อนความชิคหน่อยๆ ดูน่ารักน่าทะนุถนอมด้วยเดรสสีหวานประดับด้วยขนเฟอร์เล็กๆ หรือจะเป็นเซ็ตชุดสูทกระโปรงสั้นสีขาวจากแบรนด์ Chanel ซึ่งใครอยากลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน แต่ยังคงมีความโดดเด่นดูน่าเชื่อถือ จนน่าแต่งตาม

ลุคการแต่งตัวของคุณสู่ขวัญที่เราเอามาเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ แค่นี้ก็ทำให้เราอยากลุกขึ้นมาแต่งตัวตามแล้ว

Photo credit : instagram/suquanbulakul

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement