X

“5 จุดธรรมดาแต่หวามไหวของผู้ชาย” ที่สาวๆ ไม่ควรละเลยขณะมีเซ็กซ์

Love 
Sep 26,2018
x MadCat

เวลาพูดถึงเซ็กซ์ทีไร ใครๆ ก็มักจะคิดว่าการมีเซ็กซ์หมายถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มกันเท่านั้น เราจะบอกว่า โน! ไม่ใช่ค่ะ การมีเซ็กซ์นั้นรวมถึงการเล้าโลมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กันและกันด้วยค่ะ เราเจอผู้ชายที่ไม่ใส่ใจเรา เราก็ไม่มีความสุข ในทางกลับกัน เราเองก็ควรใส่ใจจุดสำคัญๆ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ของเรามีความสุขด้วยเช่นกัน

ซอกคอ

การเล่นซุกซนอยู่บริเวณซอกคอ ไม่ได้ถูกกำหนดมาให้เป็นหน้าที่ของผู้ชายที่ต้องทำให้ผู้หญิงเท่านั้น แต่เราเป็นผู้หญิงก็ทำได้ เพราะนี่ก็เป็นจุดหวามไหวของหนุ่มๆ เขาเหมือนกัน! ดังนั้นในจังหวะแรกเริ่มก็เชิญซุก เชิญหอมซอกคอหอมๆ ของหนุ่มๆ กันให้ฉ่ำใจ รับรองว่าเขาจะต้องขนลุกเกรียวแน่นอน

ใบหู

การใช้ปากขบเบา ๆ ทีริมใบหู หรือติ่งหู เชื่อไหมคะสาว ๆ ว่าแค่นี้แหละ หัวใจของผู้ชายก็สามารถเต้นระส่ำจนจะหลุดออกมาจากร่างได้ ยิ่งถ้าเรากระซิบเบาๆ ว่าเรารู้สึกอะไรกับเขา แล้วใช้ลิ้นเล่นซุกซนเล็กน้อย รับรองเลยว่าผู้ชายขาดใจตายได้ ชัวร์!

หัวนม (ใช่ ก็เหมือนเรานั่นแหละ)

แหม อย่าหาว่าหยาบคายนะคะสาวๆ แต่บริเวณยอดปทุมถันนั่นแหละ คือแหล่งรวมเส้นประสาทชั้นยอด ดังนั้นไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายถ้ามีใครมาวนเวียนให้ความสำคัญกับบริเวณสุดอ่อนไหวนั้น ก็รับรองเลยว่าจิตใจเตลิดหยุดไม่อยู่กันทุกราย

หน้าท้องส่วนล่าง

ถ้าไล่มาจากซอกคอ ส่วนบริเวณหน้าอกกำยำ จุดต่อมาคือหน้าท้อง ยิ่งเราซุกซน ประวิงเวลานานเท่าไหร่ เราจะสังเกตเห็นได้เลยว่าหน้าท้องของหนุ่มคนนั้นเกร็งเป็นพิเศษ จุดยุทธศาสตร์สำคัญก็คือบริเวณสะดือนั่นแหละค่ะสาวๆ ไล้ลูบ วนเวียน ใช้ปากขบเบา ๆ รับรองว่าผู้ชายต้องใจละลายแน่นอน

ต้นขาด้านใน

ยิ่งใกล้เข้าสู่จุดกึ่งกลางของหนุ่ม ๆ มากขึ้นเท่าไหร่ หนุ่ม ๆ เขาก็ยิ่งหวามไหวมากเท่านั้น อย่างที่บอกไป การมีเซ็กซ์ไม่ใช่แค่การสอดใส่ และการเล้าโลมผู้หญิงอย่างเราก็เรียนรู้ได้ การลูบหรือบีบต้นขาด้านเบา ๆ ในแบบไม่ตั้งใจบ้าง ตั้งใจบ้าง รับรองว่าจินตนาการในหัวหนุ่มๆ เขาเตลิดไปไกลแน่นอน

การมีเซ็กซ์นอกจากเรื่องความยินยอมพร้อมใจและความปลอดภัยแล้ว การใส่ใจความรู้สึกและความต้องการของอีกฝ่ายก็สำคัญมาก ๆ ไม่แพ้กัน ถ้า 5 จุดนี้เราลองใช้ไปเอาใจเขาแล้ว ชอบไม่ชอบยังไง ก็อย่าลืมใส่ใจพูดคุยกันดู เซ็กซ์ครั้งต่อไปจะได้ราบรื่นตรงใจยิ่งขึ้น

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement