X

ใครเห็นก็ต้องรัก! 5 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาว “พราวเสน่ห์”

Inspiration 
Aug 21,2017
x B.Bank

“พราวเสน่ห์”

จิกตานิด แสยะยิ้มหน่อย เหลียวมองเล็กน้อย อ่อยแบบกรุบๆ

โอ้โห! คุณคะ คุณขา อย่าหาว่าออกตัวแรงหรือแสดงตัวเยอะไปหน่อยเลยค่ะ เดี๋ยวนี้โลกเรามันอยู่ยาก เพราะผู้ชายเค้าหันมากินกันเองก็เยอะ ถ้าไม่อยากเป็นชะนีแห้งเหี่ยวอยู่บนคานต้องจัดการบริหารเสน่ห์ทำให้ดูมีอะไรสักหน่อย เล่นตัวมาก นิ่งเกินไปแล้วผู้ชายที่ไหนเค้าจะเล่นด้วย ต้องเผยอีกด้านที่มีความ “พราวเสน่ห์” สักหน่อย เอาให้ผู้มองจนตาละห้อยคล้อยตามไปเลยจ๊ะ

พราวเสน่ห์


สาวๆ BEAUTY HUNTER คะ ตามมาอัพเกรดเสน่ห์ เพิ่ม Sex Appeal ให้กับตัวเองกันหน่อยดีกว่า ใช่ว่าเกิดเป็นหญิงจะขายแต่ความใส ความซื่อ แอ็บแบ๊ว คิคุอย่างเดียวมันไม่พอหรอกค่ะ เราต้องมีเสน่ห์ที่มากกว่านั้น รู้จักเล่นหูเล่นตา จริตจะก้านต้องได้ดึงเสน่ห์ในตัวเองออกมาทำให้ผู้รอบกายใจสั่น ใจเต้นกันหน่อย อิอิ

.

ต้องมั่นหน้าและมั่นใจ

สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยกล้าและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม พื้นฐานของการที่จะทำให้ตัวเองดูมีเสน่ห์น่ามองจนคนอยากเข้ามาคุยมาทำความรู้จักมันต้องเริ่มที่ตัวเราเองนี่แหละค่ะ ถ้าเรามั่นใจในตัวเอง มั่นหน้าอีกสักนิดในที่นี้ไม่ได้หมายถึงให้เดินจิกไปเรื่อยนะคะ 55555 รวมๆ คือต้องมั่นใจ เพียงแค่นี้เวลาเราทำอะไรด้วยความมั่นใจมันก็จะดูเป็นธรรมชาติ ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ อยากรู้จักแล้วค่ะ


.

ยิ้มหวานโปรยเสน่ห์

อย่างที่รู้กันไทยแลนด์ แดน ออฟ สมายด์ ใครๆ ก็บอกสาวไทยยิ้มสวย ยิ้มเก่ง ดังนั้นเสน่ห์ที่ทุกคนมีอยู่แล้วไม่ต้องเค้น ไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลก็รอยยิ้มของเรานี่แหละค่ะ “จะเครียดทำไมแค่ยิ้มเข้าไว้” พี่แบงค์แคลชเค้าบอกมา 555555 ชอบใคร ถูกใจคนไหนก็ใช้รอยยิ้มของเราให้เป็นประโยชน์ มองแบบเขินอายแล้วจัดการยิ้มหวานๆ ไป 1 ที หรือจะยิ้มแสยะแบบยิ้มมุมปากให้ดูเซ็กซี่ ขี้เล่นก็ได้ อู๊ยยยย แก! รับรองผู้คงใจสั่นไม่อยู่กับตัว อิอิ


.

สายตาต้องได้

ดูหนัง ดูละคร อยู่หน้ากระจกก็ฝึกๆ ไว้บ้างค่ะ สกิลการจิกตาเอย การจ้อง การมอง มองยังไงให้ดูยั่วยวนชวนมองมากที่สุด ต้องรู้มุมของตัวเองว่ามุมนี้ฉันรอด มุมนี้ฉันทำแล้วได้แน่ๆ เพราะการจิกตาถ้าทำไม่ดีมันจะเหมือนคนมีอาการทางสายตาได้ 5555555 วิธีนี้แนะนำเวลาไปเที่ยวกลางคืนเลยค่ะ ไฟสลัวๆ แอลกอฮอล์กรึ่มๆ เพลงตื๊ดๆ เจอผู้แล้วจิกตาใส่ไปเลยจ้า แม่เจ้าโว๊ย! 100 ทั้ง 100 ได้ติดไม้ติดมือแน่นอน


.

แอ็บใสนิดๆ แอบเซ็กซี่หน่อยๆ

ผู้ชายเราก็มีสเปคต่างกันไป บ้างก็ชอบผู้หญิงใสๆ บ้างก็ชอบผู้หญิงแซ่บๆ แต่ลองคิดดูค่ะถ้าเราสามารถเป็นได้ทั้ง 2 ใสก็ได้ แซ่บก็ดี คิดดูซี๊∼ ว่าผู้จะไปไหนรอด เวลาอยู่กัน 2 ต่อ 2 ก็อ้อนแบบเด็กๆ เหมือนแมวเหมียวแต่เวลา… (ละไว้ในฐานที่เข้าใจ) ก็แซ่บเปลี่ยนจากแมวมาเป็นเสือสาว แอร๊ยยยย เสน่ห์แพรวพราวขนาดนี้ผู้หลงหัวปรักหัวปรำแน่นอน แต่ถ้าคนเพิ่งรู้จักกันก็แสดงด้านที่ตลกบ้าง น่ารักบ้าง เล่นหูเล่นตานิดหน่อย แต่ทั้งหมดต้องเป็นตัวของตัวเองเพียงแค่นี้เราก็น่ามองขึ้นมาเป็นกองแล้วค่ะ เชื่อได้เลย


.

ท่วงท่าลีลาต้องเด็ด

แหน่ะ! คิดอะไรกันยะ? รู้นะ บัดสีที่สุด 555555 ในที่นี้หมายถึงท่วงท่าลีลาการนั่ง การเดิน การพูด การจา เวลาเอาผมทัดหูเอย เวลายิ้ม เวลา เวลลละ อะไรประมาณนี้ต่างหากล่ะ แหม! ถ้าสมมติว่ากิริยาท่าทางต่างๆ ของเรามันน่าดู ดูเป็นธรรมชาติใครๆ ก็อยากจะมองต่อแน่นอน ลองปรับเปลี่ยนท่าทางกิริยาตัวเองสักนิดแค่นี้ก็สามารถเป็นสาวพราวเสน่ห์ได้แล้วค่ะ แต่ว่าถ้าจะให้ดีลีลาบนเตียงเด็ดด้วยมันก็จะเลิศศศศ มาก! 55555 ว่าจะไม่บอกแต่ก็อดไม่ได้จริงๆ >///<

.

ตามนี้เลยค่ะ! ถ้าอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูมีเสน่ห์น่ามองลองเอาไปปรับ เอาไปทำตาม นำไปใช้ดู ใครจะไปรู้ว่าถ้าทำตามข้อใดสักข้อหรือทำได้หมดเลยอาจจะได้ของขวัญเป็นหนุ่มหล่อสักคนก็เป็นได้


GIF Credit :

gramunion

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement