X

รู้เรื่อง “เซ็กซ์ ” อย่างปลอดภัย กับสาวสวยซิง ไม่รู้จริงหรอกนะ?

Activities & News 
Feb 12,2019
x GeminiAddict

“เซ็กซ์”

“เซ็กซ์” เป็นเรื่องสำคัญ เรื่องหนึ่งในชีวิตที่หลายๆ คน คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะ ถึงสาวสวยใสซิง อย่างพวกเราจะรู้ดีอยู่แก่ใจว่าเรื่องของเซ็กซ์กับความรักเป็นเรื่องที่แยกออกจากกัน แต่ในสมรภูมิวาเลนไทน์ เราก็ควรมีความรู้เรื่องการป้องกัน

sweet in love GIF

ฉะนั้นเรามาดูวิธีการป้องกันดีกว่าเนอะ ซึ่งก็มีหลากหลายแบบ มีทั้งการ นับวันตกไข่ ฝังยาคุมกำเนิด หรือจะเป็นการรับประทานยาคุมและยาคุมฉุกเฉิน โดยวิธีการ ที่ดูจะง่ายที่สุด ในการป้องกันการตั้งครรภ์เมื่อไม่พร้อม ก็คือการสวมถุงยางอนามัย ซึ่งประโยชน์ของถุงอนามัยไม่ใช่แค่เรื่องคุมกำเนิบ แต่ยังช่วยในเรื่องอของการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วย อย่างเช่นโรคเอดส์ กามโรค หนองใน และ ซิฟิลิส โดยถุงยางก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด แต่สาวๆ หลายคนคงยังไม่รู้ว่ามันแต่ต่างกันอย่างไร โดยจากการสอบถามเพื่อนๆ ที่ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว ทำให้สาวบริสุทธิ์ผู้ถือพรหมจรรย์ก็ได้ข้อมูลของถุงยางมาดังนี้ค่ะ

เราจะพูดถึงถุงยางแบบที่สามารถซื้อได้ในร้านสะดวกซื้อนะคะ ซึ่งเราจะพูดถึงตัวที่มีคุณสมบัติเฉพาะ สามารถแบ่งได้ 5 สายใหญ่ๆด้วยกันค่ะ

 

สายขนาด

โดยขนาดของถุงยางที่มีขายในบ้านเรา ทั่วไปจะมีขนาดประมาณ 49-56 มิลลิเมตร ซึ่งวัดจากเส้นรอบวง ขนาดมาตรฐานของผู้ชายไทยที่เพื่อนมาเล่าให้ฟังก็จะอยู่ที่ประมาณ 49-52 มิลลิเมตร ซึ่งเราจะมาแนะนำขนาดที่มาตรฐาน 49 กันก่อนดีกว่านะคะ ว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง

 1. Durex Kingtex

แบรนด์ที่พูดขึ้นว่าไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศไหนๆ ก็ต้องรู้จักแน่นอน

 1. PlayBoy แม็ทซ์-49

เป็นแบรนด์ที่สาวๆ อาจจะคุ้นหูในเรื่องของนิตยสาร แต่นอกจากนิตยสารแล้ว นางก็ทำโปรดักซ์อื่นๆ อย่างเช่นถุงยางด้วยนาจา

เมื่อพูดถึงขนาดพื้นฐาน 49 สำหรับหนุ่มๆ ประชากรเสียงส่วนใหญ่ไปแล้ว เรามาดูพวกRare Item ขนาด 56 มิลลิเมตร กันบ้างดีกว่าค่ะ

 1. Durex Comfort

สำหรับใครที่ได้ไซส์นี้ไป ก็ไม่ต้องร้องไห้เสียใจไปนะคะ ที่แฟนของคุณไม่ได้อยู่ในเสียงส่วนมากของคนในประเทศ เอ๊….. เกี่ยวกันมั๊ยน๊า ถึงจะเป็นส่วนน้อย แต่การหาซื้อมาใช้งาน ก็ไม่ใช้เรื่องยากค่า สามารถซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อเช่นกัน

 

สายความบาง

โดยพูดถึงเรื่องความหนาความบาง เราไม่ได้จะสั่งพิซซ่านะคะ ที่จะได้มาเลือกแป้งว่าหนานุ่มหรือบางกรอบ แต่เป็นเรื่องความบาง ลักษณะเด่นของความบางนี้มีความสำคัญต่อหนุ่มๆ เป็นอย่างมากเลยนะคะ โดยความบางมีค่าเฉลี่ยจะที่ 0.06 มิลลิเมตร เพราะฉะนั้นมาดูกันค่า ว่าเพื่อนที่มีประสบการณ์ของน้องเล่าอะไรมาให้ฟังบ้าง

 

 1. Durex fetherlite ultima

ถุงยางที่บางที่สุดของดูเร็กซ์ที่มีจำหน่ายในไทย เพื่อความแนบชิดสนิทของเราสอง โดยความบางอยู่ที่ 0.04 มิลลิเมตร เนื้อสัมผัสคุณภาพเรียบลื่น ดีงาม แต่ของแบรนด์อื่นแอบบางกว่านะคะ

 

 1. ONETOUCH 003

ปาดหน้าแบรนด์ก่อนหน้านี้ไปแบบเชิดๆ ด้วยความบางที่ 0.03 แถมยังมีราคาที่น่ารักกว่า ก่อนจะถึงสมรภูมิวาเลนไทน์ ต้องเจอสมรภูมิราคาก่อนก่อนค่ะซิส

 

 1. Okamoto 003

เห็นแล้วใจบาง กับความบางในบางของนาง ถ้าพูดถึงความบางที่สุดในไทยคงไม่มีแบรนด์ไหนจะมาสู้นางได้เลย เนื้อสัมผัสคือแนบชิดสนิทในแบบสุดฤทธิ์ค่า พกติดกระเป๋าไว้ได้เลยนะคะ ได้ใช้แน่ แฮปปี้ อุ๊ปป!

 

สายกลิ่น

สาวหวานรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายอย่างเรา มีหรือคะ จะไม่ชอบกลิ่นผลไม้หอมๆ อย่างสตอเบอรี่ เป็นการเพิ่มอรรถรสให้เรา มีสีสันและเย้ายวนมากยิ่งขึ้น

 

 1. ONETOUCH Strawberry

หอม ละมุน กลิ่นสตอเบอรี่ที่คิดถึงแล้วก็หวานคอ ในราคาคุ้มค่า แบรนด์นี้เขามีดีเรื่องนี้จริงๆ

 1. Durex Strawberry

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำกลิ่นออกมาได้หวานหอมไม่แพ้กัน ก็คือแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Durex ซึ่งได้ยินจากเพื่อนมานะคะ ว่าแอบหอมและติดทนกว่า แต่ใครจะสนละคะ เราไม่ได้เอาไว้ใช้ดมอย่างเดียวซักหน่อย ><

 

สายผิวสัมผัส

ลักษณะเด่นข้อนี้ดูจะเหมาะกับกลุ่มสาวที่มีความก๋ากั่นซักเล็กน้อย ของแบบนี้มันอยู่ที่รสนิยมค่ะ ถ้าของมันใช่ก็ใช้ไปเลยค่า เพราะมันก็ไม่ต่างกับการที่เราชอบกินต้มแซ่บมากกว่าต้มจืด ซึ่งมันวัดไม่ได้ว่าอะไรมันดีกว่ากันใช่ไหมละคะ

 

 1. Durex Sensation

ถ้าพูดผิวสัมผัสที่ไม่เรียบ ที่มาพร้อมกับปุ่มขนาดเล็กที่ใช้ในการสร้างความหรรษา ก็คงจะปฏิเสธที่จะพูดถึงนางไม่ได้จริงๆ

 

 1. ONETOUCH Mix 3

อีกขั้นของความไม่เรียบ ด้วยการผสานปุ่มและรอยหยักเข้าด้วยกัน แค่จินตนาการตามก็จั๊กจี้แล้วค่ะ ถ้าสาวคนไหนชอบความท้าทาย กล่องสีเงินค่ะ ชดไว้เลยนะคะ ลองแล้วมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ อยากเม้าท์

 

 1. ONETOUCH Max Dot

อีกหนึ่งงานดี ของสายผิวสัมผัสที่ไม่เรียบ จากแบรนด์ ONETOUCH เช่นเดิม ซึ่งเป็นที่สุดของความหนักแน่น แบบจัดเต็ม ด้วยปุ่มที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ให้ได้หน่วงๆ กันไปเลยค่ะซิส

 

สายพิเศษ

สายนี้เป็นสายที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ที่ทางเราไม่สามารถจะจัดเข้าหมวดหมู่ขั้นต้นได้ สาวๆ คงสงสัยแล้วใช่ไหมคะ ว่ามันจะพิเศษขนาดไหน ไปดูกันดีกว่าค่ะ

 1. Durex Performa

ความพิเศษนี้มันอาจจะไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับผู้หญิงอย่างเราเท่าไหร่ เพราะในตัวถุงยางจะมีสารเบนโซเคน ซึ่งเป็นสารที่จะช่วยประคบประครองเรือลำนั้นของคนที่เรารัก ไม่ให้ล่มอยู่แค่ปากอ่าว ซึ่งมันก็อาจจะช่วยในหนุ่มๆ ที่เป็นกังวลมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้ จะได้สุขใจสบายตัวกันทั้ง 2 ฝ่าย

 

ยังไงก็ต้องอย่าลืมนะคะ ว่าการคุมกำเนิดเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และการที่เรามีความรู้ในเรื่องเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย เพราะถือเป็นอีกหนึ่งทักษะที่สามารถทำให้ตัวเราเอง และสังคมมีคุณภาพชีวิตมวลรวมที่ดีขึ้น หลายคนคงจะร้อง เอ๊!?? แล้วสงสัยว่ามันเกี่ยวกับสังคมด้วยยังไง ก็เพราะว่าการที่เราตั้งครรภ์เมื่อไม่พร้อม จะทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา ทั้งตัวของผู้ที่จะเป็นพ่อแม่ในอนาคต ที่จะต้องเสียงโอกาสในหลายๆด้าน จนทำให้เด็กที่เกิดมาไม่ได้รับการเลี้ยงดูที่ดีพอ ซึ่งอาจจะเป็นประชากรที่ไม่มีคุณภาพในอนาคตได้ เพราะฉะนั้นควรรู้จักที่จะป้องกันนะคะซิส วันนี้ข้อมูลจากสาวสวยซิงไม่รู้จริงหรอกนะ ก็มีมาให้ประมาณนี้ จึงต้องขอลาไปก่อน Ciao……!!

chewing gum GIF by Quavo

 

Photo Credit: giphydurexwatsononetouchcondom,okamoto

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement