X

ฝนนี้ต้องมา! ส่องไอเท็ม “แฟชั่นพลาสติก PVC”

Fashion 
Aug 03,2018
x Preaw

“แฟชั่นพลาสติก PVC”

ไม่ว่าฝนจะตก! ผู้จะเท! แม้เราจะหมดหวัง แต่หมดสวยไม่ได้นะคะ!!! วันนี้ Beauty Hunter ขอแนะนำไอเท็มเอาตัวรอดจากความเปียกแฉะในหน้าฝน กับ “แฟชั่นพลาสติก PVC” สุดเก๋ ที่สาวๆ ควรมีไว้จะได้สวยและชิคทั้งซีซั่น!!!

แฟชั่นพลาสติก PVC

โลกแห่งแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง สิ่งต่างๆ วนกลับมาอินเทรนด์ใหม่เรื่อยๆ อย่าง แฟชั่น PVC ที่กลับมาอินทุกครั้งที่ฝนตก ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหรือแอ็กเซสเซอรี่ เรียงคิวกันมาให้เราแมทช์กันได้อย่างสนุกในซีซั่นนี้

 

Dress

เริ่มกันที่เดรสพลาสติกแต่จะว่าเป็นพลาสติกเลยก็ไม่ได้ เพราะมันคือเดรสยางลาเท็กซ์สุดเงาวับที่สาวหลายคนอาจคุ้นชิน เพราะช่วงนี้สาวๆ เซเลบริตี้ทั้งหลายต่างพากันอวดความเป๊ะปังกันเป็นแถว ข้อดีของเดรส PVC แบบนี้ ช่วยให้เราดูเซ็กซี่ขึ้นแทบจะไม่ต้องใช้ไอเท็มอื่นช่วยเลย

 

RainCoat 

จะพลาดไอเท็มนี้ไปได้ยังไง! สำหรับเสื้อกันฝนที่ช่วงนี้มีดีไซน์เก๋ๆ น่ารักๆ ออกมาเยอะมาก อยากได้ลุคเท่ๆ ก็ต้องเสื้อกันฝนแบบมีฮู้ด หรือเพิ่มความซ่ากับดีไซน์สีสันแสบทรวง เดินข้ามถนนในวันที่ฝนตก รับรองว่ารถต้องหยุดให้แน่ๆ และหากใครอยากเท่แบบประหยัดงบ เราสามารถเอาเสื้อแจ็คเก็ตกันลมที่ซื้อไว้เวลาไปต่างประเทศ นำมาใส่เป็นเสื้อคลุม หรือเสื้อกันฝนเท่ๆ ก็ได้

 

 

Boots 

สมัยนี้รองเท้าที่ทำจากพลาสติกมีเยอะแยะเต็มไปหมดอย่างแบรนด์ที่สาวๆ ทุกคนต้องจะต้องมีก็คือ Holsters รองเท้าแบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่เคยฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง และหลังจากการปรากฎตัวของบู๊ท PVC บนรันเวย์โชว์ของ Chanel ก็ทำเอารองเท้าแบบนี้กลายเป็น Wish list ประจำซีซั่นนี้ไปแล้ว

 

Bag

รองเท้าเยอะแล้ว กระเป๋าก็เกลื่อนเหมือนกัน! ไม่ว่าจะหันซ้ายหันขวาต้องมีจริงๆ เพราะมันตอบโจทย์ชีวิตสาว Urban อย่างเราๆ มาก เพราะทั้งเก๋ ทนทาน ใช้ได้แบบไม่ต้องห่วงว่าหนังโดนน้ำจะเยินหรือเปล่า ช่วงนี้แนะนำกระเป๋า PVC เริ่ดสุด

พายุเข้าลมฝนกำลังมา เราอยากให้สาวๆ ลองเปลี่ยนมาอินกับแฟชั่นไอเท็มพลาสติกดูบ้าง เพราะนอกจากจะดูยูนีค เก๋ไม่ซ้ำใครแล้วยังกันเปียกด้วย

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement