X

แดดแรงเบอร์นี้! ต้อง “ถ่ายรูปกับแสงแดด” สวย เก๋ สไตล์ฮิปๆ

Recommend 
Apr 17,2017
x B.Bank

“ถ่ายรูปกับแสงแดด”

ในเมื่อแดดมันแรงขนาดนี้ก็ใช้ให้เป็นประโยชน์สิคะซิส

หลายคนพอเจอแดดก็แทบจะวิ่งหนี กลัวดำ กลัวร้อน กลัวเหงื่อออก ซึ่งมันก็จริงและเป็นปกติสำหรับทุกคนอยู่แล้ว มีใครบ้างที่จะอยากวิ่งไปตากแดดจริงมั้ยคะ 555555 แต่ขอบอกเลย ถ้าใครเห็นรูปสวยๆ ที่เราเอามาฝากจะต้องอยากวิ่งไปตากแดดเพื่อ “ถ่ายรูปกับแสงแดด” อย่างแน่นอน! น้องมั่นใจ

มามองมุมกลับปรับมุมมองไปกับ BEAUTY HUNTER กันค่ะ บอกเลยถ้าลองมองอีกด้านแล้วเอาประโยชน์จากแสงสวยๆ ของแสงแดดมาใช้ให้เป็นประโยชน์มันจะเริ่ดแบบเจิดจรัสมากเลยค่ะซิส


จะไปเสียตังค์ซื้อ Filter แพงๆ กันทำไมคะ? ในเมื่อของดีๆ สวยๆ จากธรรมชาติมันก็มี อิอิ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับฝีมือตากล้องและคุณภาพของกล้องที่ใช้ด้วยนะคะ 5555555 สิ่งที่เราจะเอามาใช้เป็น Filter ก็คือ “แสงแดด” นั่นเองค่ะ ใช่ค่ะ! ฟังไม่ผิดและก็ไม่ได้พูดเล่น พูดจริง ทำจริง เพราะว่าถ้าได้เห็นตัวอย่างรูปสวยๆ ที่ใช้แสงแดดมาเป็น Filter แล้ว คุณจะรู้ว่าควรวิ่งไปตากแดดเพื่อถ่ายรูปเป็นอย่างมาก จริงๆ ไม่ได้โม้ ร้อนแค่ไหน แดดแรงเบอร์ใด ก็ขอให้ลองดูไอเดียที่เราเอามาฝากกันก่อน แล้วลองเอาไปปรับใช้ดู เชื่อหนู! จะมีรูปสวย เก๋ ไปอัพลง Social อีกเป็นกระบุงเชียวค่ะ ?

.

ใช้แสงแดดเป็น Background

ไม่กล้าที่จะวิ่งออกไปตากแดดแบบตรงๆ เพราะกลัวดำ กลัวเหงื่อไหล อะไรก็ว่าไป แต่ไม่เป็นไรค่ะ ในเมื่อไม่อยากออกไปเผชิญหน้ากับแสงแดด ก็ใช้แสงแดดเป็นพื้นหลังมันซะเลย ถ่ายออกมาแล้วเหมือนซื้อ Filter แพงๆ มาใช้เลยทั้งที่จริงๆ ชั้นใช้ของใกล้ตัวนี่แหละ อิอิ

แสงและเงาแบบฮิปสเตอร์

เดี๋ยวนี้จะมาถ่ายรูปแบบธรรมดาๆ มันเบๆ ไปแล้วค่ะ ต้องรู้จักเล่นกับแสง เล่นกับเงา งานอาร์ทอะไรประมาณนั้น “มันคือศิลปะ มันคือจิตวิญญาณ” อ.เฉลิมชัยกล่าวเอาไว้ 55555555 ดังนั้นก็ใช้แสงแดดนี่แหละมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ถ่ายออกมาแล้วได้รูปเก๋ๆ เท่ๆ ฮิปสเตอร์เว่อร์

มั่นหน้ากล้าท้าแดด

จะไปกลัวอะไรกับอิแค่แดดร้อนๆ เอ๊งงงง หรอ? ไม่กลัวแน่หรอคะซิสสสส 555555 ในเมื่อไม่กลัว มั่นหน้าและมั่นใจอะไรก็หยุดไม่อยู่ ได้ค่ะ! งั้นก็ออกไปนั่งตากแดดถ่ายรูปเก๋ๆ ให้มันฮอตสู้กับอากาศร้อนไปเลย

พร้อมที่จะไปตากแดดกันรึยังคะ?

เห็นไอเดียในการ #ถ่ายรูปกับแสงแดด กันไปเยอะแล้ว ลองเอาไปใช้ดูค่ะ รูปถ่ายของเราจะดูเก๋ ดูมีลูกเล่นขึ้นมาอีก 10 เบอร์ แถมไม่ต้องเสียตังค์ไปซื้อ Filter อีกด้วย

.


Photo Credit : https://www.pinterest.com/

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement