X

ฮิตตลอดกาล! แฟชั่น “เล็บสี Nude” ทำตามง่ายไม่มีเบื่อ!

Beauty 
Mar 20,2018
x natbua
เล็บสี Nude

“เล็บสี Nude”

BEAUTY HUNTER เชื่อว่าต้องมีคนที่กำลังกังวลอยู่ว่า จะเปลี่ยนสีเล็บเป็นสีไหนดีนะ เปลี่ยนมาทุกแบบจนเบื่อละ! คราวนี้ไม่รู้ว่าจะต้องเปลี่นเป็นแบบไหนดี แนะนำง่าย ๆ เลยนะคะว่าต้อง Back to basic ค่ะสาว ๆ ไม่รู้จะทำสีอะไรก็กลับมาทำ “เล็บสี Nude” สิจ๊ะ โทนสีนู้ดนี่อยู่มาทุกยุคทุกสมัย เข้ากับทุกอาชีพทุกสถานการณ์ ดูสุภาพ หวาน และแพงด้วยนะเธอ!

เล็บสี Nude

นี่ก็เป็นโทนสี Nude ทั้งหมดจ้ะ เอาเฉดสีมาให้ดูกัน เผื่อสาว ๆ จะได้ลองเลือกว่าชอบสีไหน หรือสีไหนเข้ากับตัวเองมากที่สุด มีแต่สีสวย ๆ ดูแบบสบายตา หวานแต่ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

ทาสีเดียวไปเลย!

สาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ทาเล็บง่าย ๆ แบบรวดเดียวจบ ก็ใช้น้ำยาทาเล็บสีนู้ดทาไปเลยสีเดียว เล็บแบบนี้เหมาะกับสาว ๆ วัยทำงาน ที่ต้องออกไปพบปะลูกค้า ต้องไปเจอผู้คนมากหน้าหลายตา แล้วต้องแต่งตัวให้ดูสุภาพ หรือเป็นสาวหวานเรียบร้อยก็ทาเล็บสีนี้ได้จ้ะ จะยิ่งส่งเสริมลุคหวานมากขึ้น และเล็บจะดูมีสุขภาพดีด้วย แต่ถ้าใครอยากได้ลุคเฉี่ยวหน่อย ๆ ลองทาสีนู้ดที่เข้มขึ้นนิดนึงก็ได้ค่ะ ก็จะกลายเป็นสาวมั่นขึ้นมาเลยทีเดียว

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

หนึ่งเล็บ หนึ่งสี เก่ดีออก!

สีนู้ดนี่ใช่ว่าจะดูเรียบร้อยหวาน ๆ ได้อย่างเดียวซะเมื่อไหร่! สาว ๆ ลุคสดใส ชอบความชิคและความเปรี้ยว แต่ก็ไม่ชอบสีจัด ๆ เอาซะเลย ขอบอกเลยว่าสีนู้ดก็มีลูกเล่นน่ารัก ๆ ได้จ้ะ แค่เอาเฉดสีนู้ดมาทาสลับกันไป หนึ่งเล็บต่อหนึ่งสี ก็ให้ความเก๋ ๆ ชิค ๆ ไปอีกแบบนะจ๊า สาว ๆ วัยมหาวิทยาลัยน่าจะชอบกัน ลองทำตามดูนะ!

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

วาดลวดลายแก้เบื่อซะหน่อย

ทาสีเดียวก็แล้ว สลับสีก็แล้ว แต่ก็รู้สึกว่าสีนู้ดยังน่าเบื่อ และดูเรียบร้อยไปสำหรับคนแซ่บ ๆ อย่างเราอยู่ดี ถ้าอย่างงั้นลองวาดลวดลายลงบนเล็บดูสิจ๊ะ เอาสีนู้ดหลาย ๆ สีมาวาดรวมกันให้ได้ลวดลายที่สวยงามบนเล็บ เท่านี้ก็ไม่น่าเบื่อ ลองทำเองก็ได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ แต่ถ้าใครกลัวทำเองแล้วไม่สวย ก็ลองเอารูปนี้ไปให้ร้านทำเล็บดูละกัน รับรองว่าเก๋ เริ่ดสุด!

เล็บสี Nude

เล็บสี Nude

เพิ่มประกายวิบวับซะหน่อย!

ใครเป็นสายปาร์ตี้ หรือเบื่อเล็บสี Nude แบบจำเจ การเพิ่มประกายให้เล็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำให้สีเล็บของเราแซ่บได้แบบไม่ต้องใช้สีแรง เพราะฉะนั้นสาว ๆ สายปาร์ตี้แต่ชอบสีเล็บแบบซอฟต์ ๆ ก็ลองเพิ่มประกายให้เล็บดู รับรองว่าเริ่ดจริงอะไรจริง!

ดูยังไง้ยังไงเล็บสี Nude ก็ยังคงอยู่ในเทรนด์มาตลอด ใช้ได้ดีไม่มีตกจริง ๆ แค่เราลองหาสี และออกแบบให้เข้ากับเรา เราก็จะได้เล็บสี Nude สไตล์เก๋ ๆ มาประดับอยู่บนเล็บเราแล้วล่ะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement