X

ตามซื้อด่วน! ไอเท็มกันน้ำที่ต้องมีช่วง “สงกรานต์”

Activities & News 
Mar 26,2019
x ploynisa

“สงกรานต์”

ใครไม่กรานต์ สงกรานต์จ้า ปีนี้สาวๆ Beauty Hunter มีเเพลนไปเล่นน้ำที่ไหนกันบ้างเอ่ย? เเต่ไม่ว่าจะไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหน สิ่งที่สำคัญที่สาวๆ ไม่ควรลืมเลยก็คือ ไอเท็มกันน้ำต่างๆ ที่จะทำให้สาวๆ เล่นน้ำ “สงกรานต์” ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวล มีอะไรบ้างน้า ไปดูหน่อยเร็ว

 

Waterproof Makeup 

เริ่มต้นด้วย Item ที่สาวๆ ห้ามลืมเด็ดขาด!! นั่นก็คือ Waterproof Makeup Items ที่จะช่วยคงความสวยของสาวๆ ให้อยู่ทนทั้งวัน โดยทางเราขอเน้นที่ 4 จุดสำคัญบนใบหน้า อย่าง งานผิว, ขนตา, คิ้ว เเละริมฝีปาก เพราะเป็น 4 จุด ที่จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูโดดเด่น

1. Revlon Colorstay Makeup รองพื้นที่สาวๆ พูดถึงมากที่สุดในเรื่องความติดทนเเละปกปิดยาวนาน คุมมันอีกด้วยนะ เเถมราคาน่ารัก เหมาะมากๆ สำหรับสงกรานต์ปีนี้มากเลยจ่ะ ใครยังไม่มีต้องรีบไปช้อปด่วนๆ นะ เพราะตอนนี้เค้าเปลี่ยนเเพ็คเกจเป็นหัวปั๊มเเล้ว ใช้ง่ายขึ้นเยอะ

 

2. Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ไม่ต้องไปต่อขนตาเเล้วจ้า ขอเเค่มีเจ้ามาสคาร่าตัวดังตัวนี้ก็พอ จากหลายเสียงที่คอนเฟิร์มเรื่องความติดทน ไม่หลุดเละเทะ รับประกันโดยชั้นเอง ไอเลิฟมาก จะสาดน้ำมากี่ขัน ชั้นก็ไม่กลัวจ่ะ!

 

 

3. MAC Eye Brows ก็เพราะผู้หญิงที่ขาดคิ้วก็เหมือนขาดความมั่นใจไปเเล้ว 50% เพราะคิ้วก็เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า เพราะฉะนั้น จัดด่วน! ดินสอเขียนคิ้วจากเเบรนด์ดังอย่าง MAC  ติดทน ไม่หลุด ปลายดินสอเรียวเล็ก วาดทรงได้ง่าย ถึงราคาจะแอบเเรง เเต่คุ้มค่าเเน่นอนจ้า

 

 

4. Maybelline Superstay Matte Ink สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้น ลิปสติก เพราะเราจะปากซีดเหมือนคนป่วยหลังโดนน้ำสาดไม่ได้! ฟาดไปเน้นๆ ด้วย Maybelline Superstay Matte Ink ที่เค้าเฟิร์มว่าสีสวย ติดทน กันน้ำได้ดีเหลือเกิน ติดทนยาวนาน 16 ชม. อ่ะเธอ

ซองกันน้ำ

ชั้นขอทายว่าคงไม่มีสาวๆ คนไหนลืม item ชิ้นนี้ เเต่สิ่งสำคัญก็คือ พยายามลงทุนกับซองกันน้ำที่มีคุณภาพ มีซิปล็อคที่เเน่นหนา ไม่เปราะบาง เพราะจากประสบการณ์ของชั้นในช่วงสงกรานต์หลายปีที่ผ่านมา 80% คือ ขาด พัง ทำให้น้ำเข้าโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ถึงจะถูกก็เถอะ เเต่ถ้าโทรศัพท์พังก็ไม่คุ้มนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : ntimage.lnwshop.com/

เเว่นกันน้ำ

ไอเท็มสุดคูลที่สามารถเพิ่มความเท่ให้สาวๆ ได้หลายเท่าเลยแหละ เเต่เหตุผลที่เเท้จริงที่สาวๆ ควรมีคือ เพื่อป้องกันดวงตาเวลาโดนฉีดน้ำหรือปะแป้งนะจ๊ะ ป้องกันไว้ก่อน จะได้ไม่เจ็บตัวภายหลังเนาะ

ขอบคุณภาพจาก : tsuru_tsurumi

เสื้อกันน้ำ

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากเล่นสงกรานต์ เเต่ไม่อยากเปียกเยอะ สมัยนี้เค้าก็มีเสื้อผ้าเเฟชั่นที่ออกเเบบมาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์โดยเฉพาะ ดีไซน์น่ารัก เก๋มากๆ เลยจ้า น่ารักเเถมไม่โป๊ สงกรานต์ปีนี้ต้องมีจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก : FB เสื้อกันน้ำ เล่นสงกรานต์ ใส่กันฝน เท่ๆ

 

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement