X

เทรนด์แฟชั่นสุดปัง “Mismatches Shoes” รองเท้าผิดคู่ เอ๊ะยังไง ?!

Recommend 
Aug 27,2017
x W.

.

ขอเตือนไว้เลยนะคะ !!! ช่วงนี้ถ้าออกนอกบ้านแล้วไปเจอใครที่ใส่รองเท้าสองข้างไม่เหมือนกัน ! อย่าเพิ่งหลุดขำ หรือ รีบไปสะกิดเค้าด้วยความหวังดี “คุณคะๆ ใส่รองเท้าผิดคู่ค่ะ”…ระวังจะหน้าแตกแหกหมอไม่รับเย็บเอานะเธ๊อออ ! เพราะบางทีพวกชีอาจจะไม่ได้ใส่ผิด แต่พวกชีตั้งใจ ! ไม่ใช่อะไรเพราะมันคือเทรนด์แฟชั่นสุดแหวก แปลกไม่เหมือนใครที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าเค้ากำลังอินกันอยู่ เค้าเรียกเทรนด์นี้กันว่า “Mismatches Shoes” มันคืออะไร ? ถ้าอยากรู้ก็ ตามมาค่ะ !

.


.

WHAT IS “MISMATCHES SHOES” ? 

เทรนด์แฟชั่น “Mismatches Shoes” คืออะไร…ถ้าให้นิยามเป็นภาษาไทย ฟังง่ายๆเข้าใจได้ทันที ก็คงจะขอบอกว่ามันคือ “การตั้งใจใส่รองเท้าผิดคู่” หรือการใส่รองเท้าสองข้างยังไงให้ไม่เหมือนกันนั่นแหละ ฟังดูแปลกๆ แบบนี้ก็ได้เหรอ ?….ได้ค่ะ ! ทำไมจะไม่ได้ล่ะ ก็แฟชั่นอ่ะถูกม๊ะ !  ซึ่งกระแสนี้ก็ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆจะจุติขึ้นมาบนโลกนี้แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เพราะถ้าให้ขุดคุ้ยกันดีๆ จะพบว่าแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลกหลายแบรนด์เองนั่นแหละ ที่เป็นผู้ Debut เทรนด์นี้ขึ้นมาให้โลดเเล่นอยู่บน Runway ของตัวเอง อย่างต่อเนื่องลากยาวมาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงตอนนี้ก็ยังมีให้เห็นตลอดตล๊อด ไม่เชื่อก็ไปดู๊ ! 

.


Loewe Spring 2016 Ready-to-Wear

.

Miu Miu Spring 2016

.

Celine Spring/Summer 2017

.

Calvin Klein Fall/Winter 2017

.

เห็นม๊ะ ว่าปังเว่อร์ ! เก๋เกินเบอร์ไม่ซ้ำใคร แต่จะให้มาใส่ในชีวิตจริง ใครจะกล้าใส่…..โอ๊ยยยยย เบรคความคิดนี้ไว้เลยนะจะบอกให้ ! เพราะถ้าได้ตามไปส่องเหล่าสไตล์ไอค่อนเมืองนอกในช่วงแฟชั่นวีคต่างๆ เค้าใส่กันให้พรึ่บ รวมไปถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าและคนทั่วไปเค้าก็หามาใส่เดินถนน Runway to the everyday กันไม่น้อยเชียว อ๊ะ ! เดี๋ยวจะพาไปดูว่ามันเปรี้ยวแค่ไหน แล้วค่อยมาตัดสินใจว่าพวกเธอจะ “กล้า” มั้ย ! ไปค่ะ ไปดู

.

Mismatches Shoes

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ถามใจตัวเองดูว่า “กล้า” ลองมั้ย ! ถ้าอยากลองต้องลอง จำเอาไว้แฟชั่นไม่มีถูก ไม่มีผิด อยู่ที่ความมั่นใจ และที่สำคัญแค่ต้องถูก “กาลเทศะ” จัดไปค่ะนำเทรนด์ปังๆกันไปเลย ไม่แน่นะว่าที่แฟชั่นนิสต้าคนใหม่อาจอยู่ไม่ไกล ไม่ใช่ใครก็ “เธอ” นั่นแหละสาวๆ Beauty Hunter <3 


PHOTO CREDIT : pinterest.com / whowhatwear.com/ bloglovin.com / tumblr.com

.

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement