X

สวยล้ำนำเทรนด์! สีเล็บ “Metallic Nails” เก๋วิบวับเล่นกับแสง

Beauty 
Jun 18,2017
x B.Bank

“Metallic Nails”

ผู้หญิงกับความสวยความงามมันเป็นของคู่กันค่ะซิส เครื่องสำอางเอย เสื้อผ้าเอย รองเท้าเอย รวมไปถึงเล็บก็เหมือนกัน บางคนวอแวขั้นสุดแทบจะเปลี่ยนสีเล็บมันทุกเดือน ทุกอาทิตย์ ทุกวันก็ยังมี! ยอมใจในความขยันเปลี่ยนมากค่ะซิส ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็มีเทรนด์เล็บหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ลายดอกไม้แห้ง ลายซัมเมอร์ ลายมินิมอลขาว-ดำต่างๆ รวมไปถึงสีเล็บเลิศๆ ที่กำลังมาอย่างสี#Metallic Nails นั่นเองค่าาาา

Metallic Nails

BEAUTY HUNTER ไม่อยากให้สาวๆ พลาดเทรนด์เก๋ๆ เลยไปล่าไอเดียทาเล็บสีเมทัลลิคมาฝากค่ะ มันสวย มันล้ำ ทาแล้วเจิดดูนำเทรนด์ เก๋เว่อร์ อย่ารอช้าไปส่องไอเดียกันดีกว่า /me เซฟรูปรัวๆ


“Metallic Nails” เป็นเทรนด์สีทาเล็บที่ฝรั่งฝั่งอินเตอร์ ฝรั่งสายฝอ. เค้าฮิตมากค่ะ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าเทรนด์สีเมทัลลิคเคยฮิตมาแล้วช่วงหนึ่งหลังจากนั้นก็ค่อยๆ ซาไป ใครที่คิดว่าทาตอนนี้ก็คงจะตกเทรนด์โดนหาว่าเอ้าท์ตามกระแสไม่ทันแน่นอน แต่ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ! เพราะเทรนด์สีเมทัลลิคกำลังจะกลับมาฮิต กลับมาบูมอีกครั้ง สังเกตได้จากแบรนด์แฟชั่นดังๆ เริ่มทำคอลเลคชั่นสีเมทัลลิคกันออกมาแล้ว ดังนั้นใครที่อยากสวยล้ำนำเทรนด์ก่อนชาวบ้านก่อนใคร พุ่งตัวไปร้านทำเล็บแล้วจัดสีเล็บเมทัลลิคโลดดดด ไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งเวลาโดนแสงนะแม่คุณเอ้ยยยย สวยวิบวับเล่นกับแสงดีเว่อร์ไปดูไอเดียที่เราล่ามาฝากกันดีกว่าค่ะซิส รับรอง! จะโดนสิงจนอยากทำสีนี้ขึ้นมาทันทีเลย อิอิ

/มาทำกันเถอะ มาทำกันเถอะ 555555

.

Classic Style


แบบแรกขอเสนอแบบพื้นเรียบทาสีเดียวทั้งเล็บไม่มีลูกเล่นหรือลวดลายเน้นสีเมทัลลิคล้วนๆ ชัดๆ เอาให้กระแทกตาคนที่เดินผ่านไปผ่านมาเลยค่าาาา แบบนี้คือปังมาก สีมันช่างวิบวับเล่นกับแสงแบบสุดๆ จะเดินไปทางไหนคนต้องมองแน่ๆ ค่ะซิส ไหนๆ ก็จะทาแล้วก็ขอทำแบบจัดเต็มทามันทั้งเล็บไปเลยรับรอง! ปัง ปัง ปัง

.

Two-Tone Style


สีพื้น สีเรียบ สีเดียวทั้งเล็บไม่เอาอ่ะ! กลัวอยู่ๆ ไปแล้วจะเกิดอาการเบื่อขึ้นมาแบบกะทันหัน ถ้างั้นก็จัดแบบทูโทนไปเลยค่ะซิส ครึ่งหนึ่งเป็นสีเนื้อแมตต์หรือสีพื้นอีกครึ่งเป็นสีเมทัลลิค เลิศ! หรือจะทาสีเมทัลลิคแค่ปลายเล็บหรือต้นเล็บก็เก๋ไปอีกแบบ สวยไม่แพ้กันแน่นอน

.

Pattern Style


สีเดียวไม่ชอบ สองสีก็ไม่เอา งั้นจัดแบบที่มีลวดลายไปเลยจ๊ะพี่จ๋าไม่มีใครว่าเอาตามศรัทธาเอาที่พี่ #สะดวกแบบนี้ ได้เลย 55555 เลือกใช้สีเมทัลลิคมาทำเป็นลวดลายต่างๆ ลายจุด ลายเส้น หรือจะแต้มสีกากเพชรนิ้วเว้นนิ้ว ฯลฯ ก็มีความสวยไปอีกแบบดีงามพระรามแปดเก้าสิบไม่แพ้กันเลยค่ะซิส

.

เป็นยังไงบ้างคะซิส ดีงามอย่างที่บอกไปใช่มั้ยล่ะ สวยถูกตาถูกใจมาก ชอบแบบไหนชอบสไตล์อะไรก็ไปทำตามกันได้ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ฉันต้องอินกับกระแสต้องนำเทรนด์ก่อนใคร ขอให้ไปจัด! ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เพราะถ้าช้าแล้วคนอื่นปาดหน้าเค้กไปทำมานั่งกระดิกสวยๆ ก่อน จะมาหาว่าน้องไม่เตือนไม่ได้นะคะ


Photo Credit :

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement