X

เลือกสีให้ถูกโฉลก ! “รองเท้าส้นสูง” นำโชคเสริมดวง

Lifestyle 
Sep 29,2017
x W.

“ส้นสูง”

ความเชื่อเรื่องสิ่งของ “เสริมดวง” กับ “คนไทย” เป็นอะไรที่คู่กั๊นคู่กัน จะหยิบจะจับ จะเลือกใช้อะไรก็ต้องเอาให้มันถูกโฉลกถึงจะโชคดี จริงมั้ยล่ะ ? ไล่ไปสิคะตั้งแต่หัวจรดเท้าเอาให้ตรงตามตำรา ทั้งสีผม ทั้งเสื้อผ้า และจุดนี้ก็ถึงเวลาของ “รองเท้าส้นสูง” มาดูกันหน่อยเร็วว่า “รองเท้าส้นสูง” แบบไหนที่ใช่ ใส่แล้วเฮงตามราศีเกิด…เอาล่ะค่ะ ! อย่ารอช้า ถ้าอยากรู้ก็ตามมาเล๊ยยย

.


.

สำหรับสาว “ราศีมังกร” รองเท้าส้นสูงที่เหมาะกับพวกเธอ คือแบบที่เป็นโทนสีเรียบๆ เป็นสีพื้นอย่าง “สีดำ” นี่แหละใช่ ! เลือกแบบที่ส้นไม่สูงมาก ใส่แล้วมีความคล่องตัว เหมาะกับสาวราศีนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการวางตัวดี มีความจริงจัง ช่วยเสริมโชคลาภและบุคลิกภาพสุดๆ

.

 


“สาวราศีกุมภ์” ชีวิตจะดี๊ย์ดี มีสีสัน ทำอะไรไม่มีติดขัด บอกเลยต้องจัดรองเท้าส้นสูง “สีบานเย็น” ใส่แล้วถูกโฉลก คนรักใคร่เอ็นดู เหมือนมีเมตตามหานิยม เหมาะกับสาวที่ชอบเข้าสังคม รักอิสระแบบพวกเธอสุดๆจ้าาา

.

 


สาวช่างฝัน สุด Romantic สไตล์ “สาวราศีมีน” เสน่ห์จะเพิ่มขึ้นทวีคูณ ดูน่าค้นหา ถ้าคุณเลือกใส่รองเท้าส้นสูง “สีม่วง” ที่สามารถช่วยเสริมพลังดึงดูดเพศตรงข้ามให้หลงใหล จะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ

.

 


สาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ แซ่บๆสุดอินเทรนด์อย่าง “สาวราศีเมษ” จะมีอะไรถูกโฉลกกับพวกเธอไปมากกว่ารองเท้าส้นสูง “สีแดง” เหรอ ไม่มีทาง ! ช่วยเสริมความมั่นใจเว่อร์ ทำอะไรก็คล่องแคล่ว พร้อมลุย เหยียบปัญหาอุปสรรคต่างๆไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ได้อย่างสบ๊ายสบาย

. .

 


สาวที่มีบุคลิกซับซ้อน ภายนอกดูเหมือนแข็งแกร่ง อึดถึกลุย แต่ภายในใสๆผูกเปีย แสนอ่อนแอ ต้องการแค่ใครสักคนมาเข้าใจ แบบสาว “ราศีพฤษภ” เหมาะสมกับรองเท้าส้นสูง “สีน้ำเงิน” ที่สุดแล้วค่า

.

 


จุดแข็งจุดอ่อน

สาวเซนซิทีฟ อ่อนไหวง่าย อารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายคล้ายเป็นไบโพล่า 5555 อย่างพวกเธอ…สาว “ราศีเมถุน” จัดไปสิคะส้นสูง “สีเขียว” แบบที่ดูเปรี้ยวๆแอบเซ็กซี่ ช่วยเสริมเสน่ห์ดูน่าค้นหา แต่ก็มองแล้วสบายตา ช่วยลดความแร๊งส์ เพิ่มความสงบนิ่ง

.

 


“สาวราศีกรกฏ” อาร์ตตัวแม่ ชีวิตอินดี้ ทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่ยอมให้ใครมาบังคับ เบื่อง่าย โลเลแบบนี้ พวกชีเหมาะสุดๆกับรองเท้าส้นสูง “สีขาว” เรียบๆง่ายๆ ไม่ต้องแต่งเติมอะไรให้วุ่นวาย ช่วยเสริมโชคลาภสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก !

.

 


สาวรักสนุก มองโลกในแง่ดี แถมรสนิยมสูง ซีเรียสเรื่องภาพลักษณ์เว่อร์แบบ “สาวราศีสิงห์” ต้องจัดไปรองเท้าส้นสูงแบบที่ทำให้พวกเธอโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมสิบเบอร์ อย่างรองเท้าส้นสูง “สีส้ม” เสริมโชค เสริมลาภ ช่วยชักนำสิ่งดีๆคนดีๆให้เข้ามาในชีวิต

.

 


จุดอ่อน

“สาวราศีกันย์” เป็นคนมีเสน่ห์ มนุษย์สัมพันธ์ดี น่าคบหา ใครอยู่ใกล้ก็หวั่นไหวติดใจอยากรู้จักอยู่แล้ว ยิ่งพอได้รองเท้าส้นสูงที่ถูกโฉลกอย่างรองเท้าส้นสูง “สีฟ้าอ่อน” มาช่วยเสริมดวงอีก ก็ยิ่งดีมีความปัง ออร่ากระจาย ทำอะไรก็เลิศ

.

 


“สาวราศีตุลย์” ผู้มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตสูง ทำอะไรด้วยเหตุผลและความถูกต้อง มากกว่าการใช้อารมณ์ อะไรจะเหมาะสมกับพวกเธอไปมากกว่ารองเท้าส้นสูง “สีครีม” ดูหนักแน่น น่าเชื่อถือ ไม่หวือหวาจนเกินไป เสริมเสน่ห์เติมความเฮงแบบเก๋ๆ

.

 


สาวโลกส่วนตัวสูง มีเสน่ห์แบบซับซ้อน ชวนดึงดูดให้เข้าไปค้นหา แถมมีเซ้นส์ด้านแฟชั่นสุดๆอย่างสาว “ราศีพิจิก” มีตัวช่วยเสริมคาริสม่าและโชคลาภแบบเก๋ๆด้วยรองเท้าส้นสูง “สีเงิน” ดูไม่ธรรมดา ช่วยนำพาสิ่งดีงามเข้ามาในชีวิต

.

 


สายลุยอย่างสาว “ราศีธนู” ทำอะไรทำจริง กล้าคิด กล้าลองอะไรใหม่ๆ จะให้มาใส่รองเท้าสีเรียบๆน่าเบื่อเหรอ ลืมไปได้เลย ! เพราะรองเท้าส้นสูงที่ช่วยเสริมดวงให้กับพวกเธอก็คือรองเท้าส้นสูง “สีเหลือง” ที่ดูโดดเด่น ใส่แล้วทำอะไรก็สดใสไปซะหมดทุกเรื่องต่างหาก

.

ส้นสูง


PHOTO CREDIT : pinterest.com

 

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement