X

รวมไอเดียถ่าย “รูปคู่” ฆ่าคนโสดในวันวาเลนไทน์

Love 
Feb 14,2019
x GeminiAddict

“รูปคู่”

Valentine คือชื่อนักบุญผู้กล้าหาญและเสียสละในสมัยอาณาจักรโรมันโบราณ สุดท้ายท่านก็ต้องจบชีวิตลงด้วยน้ำมือของทหารบ้าอำนาจ แต่พักประวัติศาสตร์ไว้แค่นี้ก่อนนะคะซิส ถ้าอยากรู้เรื่องราวแบบละเอียดลองไปหาอ่านในGoogle ดูค่า มีหลายเวอร์ให้ซิสได้เลือกเชื่อ แต่การตายในครั้งนั้นมันยิ่งใหญ่มากๆ เลยนะคะ เพราะมันทำให้คนโสดหลายล้านคนทั่วโลกแทบจะต้องตายอย่างทุรนทุรายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี ซึ่งสำหรับคนที่มีคู่อย่างเรา มาส่งพวกเขาเหล่านั้นไปสู่ สุขคติอย่างสงบดีกว่าค่ะ ด้วย “รูปคู่” ที่จะสร้าง Damage มหาศาลแก่พวกเขาในช่วงนี้

งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าภาพไหนจะมีพลังทำลายล้างมากที่สุด

 

รูปคู่

 

เสื้อคู่ ของคู่ต่างๆ พลังทำลาย 60%

ใส่เสื้อคู่และประกาศให้โลกนี้รู้ว่าเรารักกัน จ้า รู้แล้วจ้า ว่ามีความรัก นี่อยู่คนเดียวก็ได้จ้า

 

 

ทริปนี้มีแต่เราสอง พลังทำลาย 75%

ช่วงเวลาแห่งรักที่เหมือนโลกนี้มีนางกับหลัวนางแค่สองคน เป็นชีวิตที่ได้ท่องเที่ยวผ่อนคาย แถบยังมีคนข้างกายอีก อะไรจะสุขเกินเบอร์ขนาดนั้น

 

 

คลอเคลียแนบชิด พลังทำลาย 80%

รูปที่แสดงถึงอิริยาบถที่คนสองคนอยู่ใกล้ชิดกัน ทั้งจับมือถือแขน ทำท่าคลอเคลียแนบชิด ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องส่วนตัว หรือ พื้นที่สาธารณะก็บีบรัดหัวใจของเรา ราวกับจะขาดอากาศหายใจ

 

 

สวีทหวานในมื้ออาหารค่ำ พลังทำลาย 85%

ดินเนอร์แสนโรแมนติก ในบรรกาศใต้แสงเทียนที่อบอุ่น มันหวานซะจนอาหารทุกอย่างที่อยู่บนโต๊ะคงจะไม่ต้องเติมน้ำตาล ช่างตรงข้ามกับชีวิตอันขมขื่นของสาวโสดที่ต้องกินข้าวคนเดียวซะจริง

 

 

ของขวัญในวันสำคัญ พลังทำลาย 90%

ในวันสำคัญๆ แบบนี้ มันก็ต้องมีของแทนใจเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็แทบไม่ได้กับความรักที่สองคนมีให้กันหลอก

 

 

ก็รักกันปกติแบบนี้ทุกวัน พลังทำลาย 98%

มาเหนือยิ่งกว่า ไม่ Take action ใดๆ แค่ถ่ายรูปให้กัน เพราะอินเลิฟแบบนี้อยู่ทุกวัน มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่ป่ะ?

 

 

รูปที่เขาถ่ายคู่กับคนอื่น พลังทำลาย 1,000,000%

งานนี้ต้องมีคนตายของจริงค่า เพราะเขาไม่ใช่ของเรา อยากจะดูแลอยากชิดใกล้ก็ทำไม่ได้ จะไปแย่งชิงมา ใจเราก็ไม่นางร้ายพอ ปิดประตูห้องน้ำแล้วร้องไห้คนเดียว ในฟิลนางเอกไปแล้วกัน

 

ใครจะรู้ไปรู้ว่าการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนั้น ของนักบุญผู้ศรัทธาในความรัก จะส่งผลถึงคนโสดในปัจจุบันได้ขนาดนี้ แต่ถึงเราจะต้องเจ็บช้ำด้วยบาดแผลมากมายขนาดไหน การรักตัวเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเราสามารถเริ่มได้ง่ายๆ ด้วยการดูแลตัวเองและเรียนรู้วิธีคิดบวกต่างๆ ซึ่งสามารถติดตามได้ในคอนเทนท์ต่างๆ จากทาง BH นะคะ เพราะเราจะหาเรื่องราวที่เป็นประโยชน์มาอัพเดทให้สาวๆ อย่างเป็นประจำ ขายของมากไปละ ไปดีกว่า Ciao……!!

 

Photo Credit: pinterest,GIPHY

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement