X

มัดใจหนุ่มชัวร์! ด้วย 5 เทคนิค “คุยแชท” ยังไงให้ไม่นก

Recommend 
Jun 12,2018
x Preaw

“คุยแชท”

ใครมันจะอยากนกตลอดปีตลอดชาติละคะ!? ยิ่งบางคนแค่คุยกันแป๊บเดียว หน้าไม่เคยเจอ มือไม่เคยแตะ ก็ถูกผู้เทไปก่อนแล้ว เฮ้อ! พูดแล้วก็เศร้าใจจริงเชียว วันนี้ Beauty Hunter เลยมีทริคเด็ดๆ มาฝากสาวๆ ที่กำลัง “คุยแชท” กับผู้ ได้เคล็ดลับไปแบบนี้ คงไม่นกแล้วล่ะ!!!

คุยแชท

 

ทำตัวลึกลับบ้าง

ผู้ชายบางคนเค้าอาจดูเราออกจากการพูดคุย ดังนั้น เราเลยต้องทำเป็นสาวลึกลับ น่าค้นหาบ้าง ช่วงแรกๆ ที่คุยกัน เราอาจไม่ต้องบอกทุกเรื่อง รายงานทุกอย่าง หรือส่งรูปให้เค้าดูในช่วงที่คุยระยะแรกก็ได้นะคะ ลองปล่อยให้เค้าได้สงสัยหรืออยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเราบ้าง จนสุดท้ายเราจะกลายเป็นคนที่เค้ารู้สึกสนใจขึ้นมาก็ได้นะเออ

 

Image result for flirt gif

หยอดนิด หยอดหน่อย

ใครว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายหยอดได้คนเดียวคะ!  เพราะถ้าเราคิดกลับกันเนี่ยในบางครั้งผู้หญิงเป็นคนหยอดเค้ากลับบ้าง ด้วยคำพูดน่ารักๆ หรือทีเล่นทีจริงบ้าง ต่อให้เค้าจะเป็นสายเนิร์ด ใจแข็งแค่ไหน ถ้าเจอเราหยอดไปบ้าง หรือบ่อยๆ เข้า เค้าก็ต้องมีแอบอมยิ้มบ้างแหละ แต่ยังไงก็อย่ายิงมุขพร่ำเพรื่อจนดูเป็นสาวไร้สาระนะคะ ซิสสส

 

Image result for wait chat gif

ปล่อยให้รอ

ตอบเค้าตลอดเว เค้าอาจจะคิดว่าเราเป็นของตายไปแล้วก็ได้!!! เพราะต่อให้เราชอบเค้ามากแค่ไหน อยากคุยกับเค้าตลอดเวลา มันต้องรักษาฟอร์มกันบ้าง อาจจะเว้นสัก 3-5 นาทีแล้วค่อยกดเข้าไปอ่าน ไปตอบ อย่าลืมว่าบางทีคนเราก็มีอะไรทำนอกจากการคุยกับเค้าอย่างเดียว อย่าไปงี่เง่าวอแวมาก เดี๋ยวเค้าจะเปลี่ยนเป็นไม่ตอบเราไปเลยนะจ๊ะ

 

Image result for laughing gif

อย่าพิมพ์ 5555 หรือส่งสติ๊กเกอร์จนชินมือ

เข้าใจค่ะว่ามีสติ๊กเกอร์เยอะ Emoji แยะ ใช้ทุกครั้งที่คุยบางทีก็ไม่เหมาะเนอะ หรือบางคนติดพิมพ์ 55555555555 อาจทำให้เค้ารู้สึกว่าเราไม่ใส่ใจเหมือนกดตอบไปงั้นๆ ซะมากกว่า ซึ่งลองคิดดูว่าถ้าเป็นตัวคุณ พิมพ์เล่าเรื่องไปอย่างยาว แต่ถูกตอบกลับมาแค่ Sticker ตัวเดียว จะเซ็งมั้ยล่ะคะ?!

Image result for be yourself gif

เป็นตัวของตัวเอง

แม้ว่าเรากำลังจะคุยกับหนุ่มฮอตที่เราปลื้มเอามากๆ จนอยากพูดจาเอาใจเขาไปซะทุกอย่าง แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าการเป็นตัวของตัวเอง ความเป็นธรรมชาติจะทำให้เราดูเป็นที่น่าสนใจ โดดเด่น และมีเสน่ห์จนเค้าอดใจไม่ไหวที่จะมาเจอหน้าและใช้เวลากับเรา

ยังไงสาวๆ ลองเอาเทคนิคพวกนี้ไปลองใช้ดูนะคะ ไม่แน่ผู้อาจหันมาติดใจในตัวเราก็ได้ แต่ถ้านกก็อย่าเพิ่งท้อไปนะคะ เราก็ใช้เวลาตรงนั้นหันมารักตัวเอง ดูแลตัวเอง รอหนุ่มหน้าใหม่เข้าคุยกับเราแทน!

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement