X

ทำความรู้จัก “ชุด Latex” ชุดยางเเนบเนื้อยั่วๆ

Activities & News 
May 17,2019
x ploynisa

“ชุด Latex”

อยากเเต่งตัวยั่วๆ เเต่ไม่มีไอเดีย?! ลองเปลี่ยนเเนวมาใส่ชุด Latex” ชุดยางเเนบเนื้อโคตรจะเซ็กซี่ ซึ่งสาวๆ อาจจะพอได้เห็นเหล่าเเฟชั่นนิสต้าบ้านเรา หรือเห็นสาวๆ ตัวท็อปฝั่งฮอลลีวูดได้ใส่กันบ้างเเล้ว เเต่ละคนใส่ออกมาได้เป๊ะ ปั๊วะ ปังมากๆ ก็เเหมๆไม่ให้เป๊ะได้ยังไง ก็เพราะชุดนั้นรัดเเนบเนื้อ โชว์ส่วนโค้งเเทบทุกสัดส่วนซะขนาดนี้ ต้องหุ่นเป๊ะจริงๆ ถึงจะใส่ออกมาได้เเซ่บอ่ะค่า นอกจากนั้นเเล้วชุด Latex นี้ก็เป็นอีกหนึ่งชุดที่ได้รับความนิยมในกลุ่ม BDSM อีกด้วยนะ ถ้าอย่างงั้นเรามาทำความรู้จัก ชุด Latex กันให้มากขึ้นดีกว่าจ่ะ เผื่อสาวๆ คนไหนจะสนใจไปสอยมาใส่กันบ้าง 

ชุดลาเท็กซ์ (Latex)

ชุดลาเท็กซ์ (Latex) นั่นก็คือ ชุดที่ทำมาจากน้ำยางพารา หรือที่เราเรียกว่าลาเท็กซ์ มีความมันวาว ซึ่งเเน่นอนเมื่อได้ผลิตมาเป็นชุดให้สาวๆ ได้สวมใส่ต้องมีความเเนบเนื้อเเบบสุดๆ เพราะไม่ได้มีความยืดหยุ่นมาก ทำให้ยากต่อการสวมใส่ จึงต้องอาศัยทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้การใส่ง่ายขึ้น อาทิ การทาออยล์ เเละจะให้ดีขึ้นไปอีก ถ้ามีคนช่วยใส่อีกคนนึงจ่ะ นอกจากนี้เเล้วไม่ใช่ว่าชอบชุดไหนก็จะใส่ได้เลยนะจ๊ะ หากสาวๆ ที่ต้องการจะหาซื้อมาใส่จริงๆ เเนะนำให้สั่งตัดกับทางร้าน เพื่อจะได้ขนาดที่พอดีกับหุ่น เพราะอย่างที่บอกว่าชุดมีความยืดหยุ่นน้อ ถ้าไปซื้อใส่มั่วๆ อาจจะใส่ไม่ได้นะเธอ ใน่ส่วนของความ Hit Hot นั้น ชุด Latex ก็ได้รับความนิยมจากดาราฝั่งฮอลลีวูดมาสักพักเเล้ว โดยส่วนมากที่ใส่กันก็จะเป็นพวก Latex Dress เดรสเเซ่บๆ รัดหุ่นปั๊วะๆ 

“การสวมใส่ “

ในส่วนของวิธีการใส่ชุดลาเท็กซ์นั้นก็ไม่ใช่ว่าจะใส่ได้ง่ายๆ ต้องมีขั้นตอนนิดนึงแหละจ่ะ เพราะว่าครั้งเเรกที่สาวๆ ได้ใส่นั้นตัวยางจะยังไม่มีความยืดหยุ่นมาก โดยก่อนสวมใส่เเนะนำว่าอย่าใส่ตอนที่ตัวเปียก หรือมีเหงื่อ เพราะจะทำให้การใส่ยากเเละลำบากขึ้นไปอีก โดยสามารถใช้โลชั่นทาที่ตัว หรือเจลหล่อลื่นเพื่อให้การสวมใส่ง่ายขึ้นจ่ะ เเละที่สำคัญที่สุดต้องใจเย็นๆ 5555 ค่อยๆ ขยับทีละนิดจนสวมใส่ได้พอดี เเละรูดซิป เเละพยายามระวังเล็บ หรือเครื่องประดับจะเกี่ยวกับชุดนะจ๊ะ เพราะอาจทำให้ชุดขาด หรือเป็นรอยได้จ้า ยากหน่อยเเต่เพื่อความสวย เราต้องทน ทางที่ดีหาเพื่อนไปช่วยใส่สักคนก็ได้นะ

“การดูเเลรักษา”

การดูเเลรักษาก็ค่อนข้างที่จะพิถีพิถันนิดนึงอ่ะจ้า หลังจากที่ได้สวมใส่เเล้ว ข้อห้ามสำคัญคือ ห้ามซักเครื่อง! โดยการทำความสะอาดสาว สามารถล้างกับน้ำอุ่น ลูบๆ เพื่อให้คราบเหงื่อหรือสิ่งสกปรกออกหมด จากนั้นก็นำไปตกโดยห้ามโดดเเสงเเดดเพราะจะทำให้ตัวยางเสื่อมสภาพเมื่อเเห้งดีเเล้วก็เก็บไว้ในตู้หรือกล่องที่มิดชิดเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกนะจ๊ะ

 อย่างที่บอกว่า “ชุด Latex” เป็นชุดที่เเนบเนื้อเเบบขั้นสุด ยิ่งหุ่นดี ยิ่งใส่สวย เเต่สาวๆ ที่อวบอึ๋ม หรือสาวพลัสไซส์ก็อย่าน้อยอกน้อยใจไป เอามาเป็นเเรงบรรดาลใจในการลดน้ำหนักดีกว่านะจ๊ะ จะได้ใส่เเล้วสวยเป๊ะ เเบบไม่โป๊ะ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement