X

แม่เจอแม่! “น้ำหอม”กลิ่นเซเลบฯ ของ Kim Kardashian & Kylie Jenner จะขายแล้ว

Beauty 
Aug 15,2019
x MadCat

น้ำหอม

เมื่อพูดถึงความเป็นตัวแม่ของทั้ง Kim Kardashian และ Kylie Jenner เราคงไม่ต้องบรรยายให้มากความ เชื่อว่าสาว ๆ คงเห็นความแซ่บจี๊ดของ 2 เซเลบริตี้มาโดยตลอด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแม่เจอแม่! สองเซเลบฯ ตัดสินใจคอลแลปส์กลิ่นน้ำหอมร่วมกัน สาว ๆ คนไหนอยากตัวหอมชวนดมเหมือนสองสาวตัวแม่ บอกเลยว่า 23 สิงหานี้จะวางขายแล้ว พลาดไม่ได้!

“น้ำหอม”

สำหรับสาว ๆ ที่ติดตาม 2 ตัวแม่ผู้ทรงอิทธิพลเรื่องความงามอย่าง Kim Kardashian และ Kylie Jenner มาเหนียวแน่นตั้งแต่ต้นปี คงจะพอได้ยินข่าวว่าทั้ง 2 กำลังจะคอลแลปส์กันเพื่อผลิตคอลเลกชันน้ำหอมออกมาให้สาว ๆ ได้ครอบครอง

แต่ก็ชวนให้ใจหายใจคว่ำ เพราะช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา Kim Kardashian ก็ออกมาแจ้งข่าวกับแฟน ๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอว่าบรรจุภัณฑ์ที่เธอตั้งใจเลือกเป็นขวดน้ำหอมมันยังไม่ผ่านการทดสอบเรื่องความทนทาน ก็เลยต้องหยุดการผลิตชั่วคราวไปก่อน

https://www.instagram.com/p/B0r3dtrgiXd/?utm_source=ig_embed

สาว ๆ อย่างเราก็ตั้งตารอจนกระทั่งน้ำหอมของ Kim Kardashian และ Kylie Jenner กำลังจะพร้อมวางขายในวันที่ 23 สิงหาคมนี้แล้ว! โดยน้ำหอมกลิ่นอายความเป็นตัวแม่นี้มีชื่อว่า “KKW FRAGRANCE x KYLIE” มาในขวดรูปริมฝีปากสุดยั่วยวนสมกับการเป็นบรรจุภัณฑ์สุดแซ่บที่ตัวแม่เลือกเฟ้น

น้ำหอม “KKW FRAGRANCE x KYLIE” จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น ซึ่งบรรจุมาในขวดริมฝีปากที่มีสีแตกต่างกัน 3 สี สาวคนไหนสนใจริมฝีปากสีไหน ลองมาดูกันว่ากลิ่นข้างในจะเป็นกลิ่นที่เหมาะกับสไตล์เรามั้ยนะ?

NUDE LIPS

สำหรับสาวหวานที่เล็งริมฝีปากสีนู้ดไว้ ขวดนี้จะมีกลิ่นอายหวาน ๆ ตามประสาสาวชวนฝัน ขี้เล่นอย่างกลิ่นวานิลลา แอมเบอร์ และมัสก์

RED LIPS

ในขณะที่สาวๆที่หลงใหลริมฝีปากสีแดงจัดจ้านในขวดจะมาพร้อมกลิ่นดอกไม้สีขาวบานสะพรั่ง

PINK LIPS

ปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีชมพูละมุนใจที่ให้กลิ่นอายเหมือนการนั่งจิบค็อกเทลในหน้าร้อนโดยมีกลิ่นอายของมะพร้าวอ่อนๆเข้ามาด้วย

“KKW FRAGRANCE x KYLIE” ที่มาในขวดริมฝีปากสุดแซ่บนี้จะมีปริมาณ 30 มิลลิลิตรและราคาอยู่ที่ 40 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,2xx บาท น้ำหอมที่ตัวแม่มาเองขนาดนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ แถมราคาก็ไม่ได้หวือหวาจนเกินเอื้อม ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไป วันที่ 23 สิงหาคมนี้ เกาะติดหน้าจอได้ที่ https://kkwfragrance.com/

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement