X

สวยครบจบในตัวเดียว! ทั้งกันแดดพร้อมเบลอผิวให้เนียน “KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION”

Beauty 
Jul 13,2017
x B.Bank

“KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION”

“สวย มั่นหน้า กล้าท้าแดด พร้อมมอบหน้าเป๊ะทุกสถานการณ์”

ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนก็ร้อน คิดเหมือนกันมั้ยคะ? แต่ถ้าแค่อากาศร้อนอย่างเดียวก็คงพอจะทนไหว แต่ที่ใจบอกว่าไม่โอเคก็คือแสงแดดมันช่างแรงอะไรเบอร์นี้ พร้อมจะเผาผลาญและเผาไหม้ใบหน้าของเราตลอดเวลาจริงๆ สิ่งหนึ่งที่จะมาเป็นฮีโร่ปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดได้ก็คือ “ครีมกันแดด” นั่นเองค่ะ แต่ว่าจะเลือกกันแดดตัวไหนที่ใช่ ทาแล้วไม่ทำให้รำคาญผิว แถมยังช่วยเพิ่มความเป๊ะปังให้กับใบหน้า ต้องตัวนี้เลย “KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION” หน้าสวย!!! จบในตัวเดียว! เป็นทั้งกันแดดและยังเป็นเบสเมคอัพช่วยเบลอรูขุมขนก่อนแต่งหน้า #เป็นทุกอย่างให้เธอขนาดนี้แล้ว ยังไม่คิดจะสอยอีกหรอคะ?

KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION

ไม่ต้องห่วง! เพื่อเป็นการพิสูจน์ BEAUTY HUNTER ได้ทำการทดลองให้สาวๆ แล้วค่ะ ถ้าของไม่ดี ไม่เด็ดจริง เราไม่กล้าเอามาบอกต่อแน่นอน รับรองความดีงามได้เลย


ขอเกริ่นก่อนว่าอย่างที่ทราบกันแสงแดดของประเทศไทยนี่แรงเบอร์ห้าพร้อมเผาไหม้เบอร์สิบมาก แค่ก้าวเท้าเดินออกจากบ้านก็จะละลายอยู่แล้ว โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเรา หน้าก็ต้องแต่ง จะให้หน้าสด หน้าโล้นออกจากบ้านก็คงไม่ได้ ดังนั้นก่อนจะแต่งหน้าต้องทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันแสงแดดแล้ว ยังจะต้องมาลงเบสเมคอัพเพื่อช่วยให้หน้าไม่ไหล ยุ่งยากและเสียเวลาไปอีก นี่ก็ปี 2017 แล้วค่ะ ทำไมไม่หาอะไรที่มันง่ายและสะดวกต่อชีวิตสาวๆ อย่างเราล่ะ ครีมกันแดดที่ช่วยได้ทั้งปกป้องแสงแดดแถมยังเป็นเบสเมคอัพช่วยทำให้เมคอัพติดทนพร้อมยังช่วยเบลอรูขุมขน และปรับพื้นผิวหน้าให้เรียบเนียนไปพร้อมๆ กัน เลิศขนาดนี้มีตัวเดียวที่อยากแนะนำ KA UV White Magic Cover Protection SPF50+ PA++++ ลองมาแล้วค่ะ กันแดดจริง เมคอัพแน่นจริง หน้าไม่ไหล ไม่เยิ้ม เป๊ะตั้งแต่เช้ายันเย็น

.

โฉมหน้าฮีโร่ของเรามาพร้อมกับดีไซน์ที่ใช้ง่าย และพกพาไปด้วยทุกที่ได้ ด้วยขนาดของขวดที่กะทัดรัดทำให้ไม่กินพื้นที่เวลาพกพา มาพร้อมกับฝาแบบหมุนทำให้ไม่มีอะไรมาเกะกะตอนที่บีบครีมกันแดด ในส่วนของ Packaging เอาคะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ๊ะพี่จ๋า

.

ความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนยังเป็นอยู่


หลายคนยังมีความเชื่อผิดๆ ในเรื่องของการใช้ครีมกันแดดอยู่ คือบางคนก็คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดด เพราะว่าสาวๆ หลายคนอาจจะแต่งหน้าซึ่งในเครื่องสำอางต่างๆ ก็จะมีส่วนผสมของกันแดดอยู่บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเบส รองพื้น แป้ง หรือคุชชั่น แต่กันแดดใน เครื่องสำอางก็เป็นเพียงแค่ส่วนน้อยที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ หรือบางคนอาจจะคิดว่า แหม! ฉันแต่งหน้าหนาย่ะ โบกตั้งกี่ชั้น แดดไม่มีทางทะลุเข้ามาโดนผิวได้แน่นอน! ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าหนาขนาดไหนก็ใช่ว่าแสงแดดหรือแสงจากจอคอม จอโทรศัพท์จะเข้ามาไม่ถึงชั้นผิวนะคะ เพราะอย่าลืมเราแต่งหน้าค่ะ ไม่ใช่โบกปูนเนาะ อิอิ ทำความเข้าใจกันใหม่นะคะ เพื่อผิวที่ดีของเราเองอย่างไรแล้วครีมกันแดดที่ทำมาเพื่อกันแดดจริงๆ ก็ย่อมดีกว่ากันแดดที่ไปเป็นเพียงส่วนผสมเล็กๆ น้อยๆ ในอย่างอื่นอยู่แล้ว

.

ขออวดสรรพคุณสักหน่อย

KA UV WHITE MAGIC COVER PROTECTION SPF50+ PA++++

 • เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่จะช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++
 • ช่วยในเรื่องของทำให้ใบหน้าเนียนใสหลังใช้
 • สูตร Auto Blur สูตรพิเศษทำหน้าที่พรางกลบหลุมผิวเสมือนไพรเมอร์ ช่วยทำให้เมคอัพติดทน
 • และยังมี Micro-2Spherical Effect เติมเต็มร่องผิว และลดริ้วรอยได้ด้วย

เนื้อครีมเป็นสีขาวโปร่งแสง บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเนียนไปกับผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมเข้าผิวเร็ว หลังใช้แล้วไม่ทำให้รู้สึกรำคาญผิว สบายหน้าสุดๆ ไปเลยค่ะ

ภาพบนคือรูปที่บีบเนื้อครีมลงบนแขน ภาพล่างคือเกลี่ยเนื้อครีมกันแดดเรียบร้อย จะสังเกตได้ว่าครีมกันแดดเนียนไปกับผิวจริงๆ ไม่ทิ้งคราบหรือสีไว้บนผิว ซึมไว ซึมเร็ว คือเลิศจริง ณ จุดๆ นี้ยอมใจเลยค่ะ แถมยังไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ ด้วยความที่เนื้อครีมไม่มีสีทำให้ทายังไงก็ไม่โป๊ะ หน้าไม่เทา หน้าไม่ลอยแน่นอน คอมเฟิร์ม!

เพื่อเป็นการพิสูจน์! จัดการแต้มครีมกันแดดไปในส่วนของหน้าทางฝั่งขวาเพียงข้างเดียว อีกข้างเราจะไม่ทาอะไรเลย แล้วมาดูกันว่าข้างที่ทาและไม่ได้ทาจะมีความแตกต่างกันขนาดไหน ไปค่ะ! ขุ่นผู้โชมมมม

วาร์ปหนีไปแต่งหน้ามาเรียบร้อยแล้วค่ะ ฝั่งขวาที่ถือ KA คือข้างที่ทาเพียงกันแดดอย่างเดียวแล้วทำการแต่งหน้าตามปกติ และฝั่งซ้ายคือข้างที่ไม่ได้ทาอะไรเลยและแต่งหน้าตามปกติ กรี๊ดดดด! ตื่นเต้นๆ แล้วจะได้รู้กันว่าจะเป๊ะจริงมั้ย

หลังจากทิ้งไว้เป็นเวลา 3 ชั่วโมง ใช้ชีวิตปกติ ทำงาน ออกไปทานข้าวต้องเจอทั้งแสงแดดและอากาศร้อนๆ หน้ายังเป๊ะอยู่โดยเฉพาะฝั่งที่ทาครีมกันแดดของ KA เมคอัพไม่หลุด ไม่ลอกเลย / ก้มกราบในความดีงาม

ซูมกันชัดๆ ดูกันจะๆ ไปเลยค่าาาา รูปซ้ายคือข้างที่ทาครีมกันแดดสูตร Auto Blur ของ KA จะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเบลอลงจริงๆ ส่วนรูปขวาคือข้างที่ไม่ได้ทาครีมกันแดดแต่แต่งหน้าตามปกติ จะเห็นได้เลยว่าผิวมีความไม่เรียบเนียนเท่าและยังเห็นรูขุมขนอยู่ OMG! เป๊ะจริง เลิศจริง ลองกันให้เห็น เทียบกันให้ดูชัดๆ ขนาดนี้แล้ว ต้องมีแล้วล่ะค่ะ พูดจริงจากใจ

เคล็บ(ไม่)ลับ ขอบอกต่อ


การที่จะทาครีมกันแดดแล้วทำให้เกิดผลได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันแสงแดด คือการทาครีมกันแดดในปริมาณ 2 ข้อนิ้ว (ได้รับการพิสูจน์และยืนยันมาจากแพทย์ผิวหนังค่ะ) เพียงเท่านี้ประสิทธิภาพการกันแดดของครีมกันแดดก็จะได้ผลชะงักนักแลอิฉ้อยเอ้ยแล้วเด้อค่าา

 

ตัวนี้ลูกรักเลยค่ะ ดูมาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่ต้องพูดถึงความดีงามกันซ้ำแล้วเนาะ เพราะว่าของเค้าดีจริง ลงทุนพลีชีพท้าพิสูจน์ กล้าทดลองขนาดนี้แล้ว ใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆ สักตัวอยู่ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ KA UV White Magic Cover Protection SPF50+ PA++++ เป็นแค่กันแดดอย่างเดียวไม่พอ เพราะว่าเป็นสูตร Auto Blur เป็นเบสเมคอัพช่วยเบลอรูขุมขนไปในตัว เลิศ! ซื้อ 1 แต่ตอบโจทย์หลายอย่าง ไม่สอย ไม่ได้แล้วค่ะ

ราคา 249.- / ปริมาณ 30 กรัม

สถานที่จัดจำหน่าย

 • TESCO LOTUS
 • N9NE
 • EVEANDBOY
 • BEAUTRIUM
 • LAZADA
 • 11STREET
 • KONVY
 • และเว็บไซต์ของ KA www.ka-th.com

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: www.facebook.com/KA.Paveemol

Instagram: ka_paveemol

Website: www.ka-th.com

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement