X

แขนใหญ่ ไหล่กว้างไม่กลัว! 5 หนทางแต่งตัวพราง “ต้นแขนใหญ่” ให้เรียวยาวมั่นใจ

Fashion 
Oct 28,2019
x MadCat

“ต้นแขนใหญ่”

สาว ๆ หลายคนต้องมองเสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอกชิค ๆ น่ารัก ๆ ด้วยความอาลัยอาวรณ์ เพราะรู้สึกว่าตัวเอง”ต้นแขนใหญ่”! ไหล่กว้าง จนไม่กล้าใส่เสื้อผ้าเหล่านั้น แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แฟชั่นนั้นยังมีอีกมากมายหลายแบบ รูปร่างแบบไหนก็ใส่ให้ชิคได้ แค่ต้องมิกซ์แอนแมทช์ให้ลงตัว วันนี้เราเลยชวนสาว ๆ มารู้จัก 5 หนทางแต่งตัวพรางต้นแขนใหญ่ให้เรียวยาวมั่นใจ

ต้นแขนใหญ่ ต้องใส่เสื้อเปิดไหล่

สาว ๆ หลายคนเมื่อรู้สึกว่าตัวเองแขนใหญ่ก็เลยเลี่ยงทั้งเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยว รวมทั้งเสื้อเปิดไหล่ เพราะคิดว่ามันจะทำให้ดูแขนใหญ่ไปหมด แต่จริง ๆ แล้วเสื้อเปิดไหล่จะช่วยอำพรางบริเวณต้นแขนที่เรารู้สึกว่ามันใหญ่เหลือเกิน ให้ดูไม่ดึงดูดสายตา ในขณะที่กูเผยไหล่สวยชวนมองให้ดูชิคไปอีกแบบ

ต้นแขนใหญ่

ต้นเเขนใหญ่ ดูเรียวยาวด้วยเสื้อครอปแขนยาว

เสื้อครอปแขนยาวมีคุณสมบัติพิเศษที่จะทำให้แขนเราดูเรียวยาวอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากลักษณะเสื้อนั้นหลอกสายตาให้รู้สึกว่าตัวเสื้อสั้น แขนเสื้อและแขนเราจึงยิ่งดูยาวสะใจ ใครมีปัญหาต้นแขนใหญ่ ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหน ลองเสื้อครอปแขนยาวไม่ผิดหวังแน่ ๆ

ต้นแขนใหญ่ ลองใส่เสื้อคลุมหลวม ๆ

สาว ๆ ที่รู้สึกต้นแขนใหญ่แต่ใจรักในการใส่เสื้อเปลือยแขน อีกวิธีที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจคือการคว้าเสื้อคลุมตัวโคร่งคู่ใจติดตัวไว้ โดยไม่จำเป็นต้องคลุมแล้วติดกระดุมมิดชิดตลอดเวลา แต่คลุมไหล่หลวม ๆ ปล่อย ๆ ให้ลุคเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจ

ต้นแขนใหญ่ ต้องหาเสื้อครึ่งแขนมาติดตู้

เสื้อแขนสั้นเกินไป หรือเสื้อแขนยาวบางแบบถ้าแมทช์ไม่ถูกวิธีก็อาจกลายเป็นปัญหาได้ แต่เสื้อที่สาวแขนใหญ่ใส่แล้วรอดเสมอคือเสื้อที่มีความยาวประมาณครึ่งแขนพอดีเนื่องจากจะพรางส่วนที่เรารู้สึกไม่มั่นใจ แต่แขนส่วนที่เหลือโผล่ออกมาจากแขนเสื้อก็จะทำให้เราดูแขนยาวขึ้นด้วย

ต้นแขนใหญ่ ลองใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์

เสื้อโอเวอร์ไซส์ถือเป็นอีกไอเทมที่ใส่ยังไงเราก็ดูผอม! เพราะมันใหญ่กว่าตัวเราไปเยอะมาก การพรางต้นแขนใหญ่ให้ดูเรียวยาวเองก็เช่นกัน เลือกเสื้อโอเวอร์ไซส์ที่ชอบมาแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ ให้ลุคชิค สตรีตได้ไปอีกแบบ

ต้นแขนใหญ่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ขนาดนั้น จริง ๆ แล้วเราสามารถมั่นใจเฉิดฉายได้กับเสื้อผ้าทุกแบบ แต่ถ้ายังกังวลนิด ๆ อยากมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกหน่อยก็ลองใช้ 5 หนทางแต่งตัวพรางต้นแขนใหญ่ให้เรียวยาวมั่นใจดูนะคะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement