X

ไม่ใช่แค่เล่นดนตรีดี! 7 “นักดนตรีงานดี” ที่สาว ๆ เทใจให้

Entertainment 
Feb 26,2018
x natbua
นักดนตรีงานดี

“นักดนตรีงานดี”

ช่วงนี้มีนักดนตรีฝีมือดี ๆ มาประดับวงการเพลงมากมายเลยทีเดียว มีแต่เพลงเพราะ ๆ ผุดขึ้นมาให้ฟัง แต่ละเพลงน่าสนใจเต็มไปหมด แต่ถ้างานดนตรีดี แถมนักดนตรีก็งานดีด้วย บอกเลยว่าทำให้เพลงมีความน่าสนใจขึ้นเป็นล้าน ๆ เท่าเลย! วันนี้ลองรวบรวมเหล่า “นักดนตรีงานดี” มาทำให้สาว ๆ หัวใจเต้นแรง ชอบทั้งเพลงชอบทั้งคนไปเลย!

นักดนตรีงานดี

The Toys

คนแรกต้อง The Toys ศิลปินที่มาแรงที่สุดแห่งปี ดังจากฝีมือการทำเพลง “หน้าหนาวที่แล้ว” ยอดวิวถึงร้อยล้านเลยนะจ๊ะ แถมยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินแนวหน้าหลายท่านตั้งแต่อายุ 17 ปี ถือเป็นศิลปินที่เก่งและอายุน้อยมาก แต่นอกจากฝีมือดีแล้ว บอกเลยว่าหล่อ คูล เท่ งานดีจริง ๆ จ้ะ สาว ๆ มักจะไปคอมเม้นต์ไอจี กรี๊ดกร๊าดทอยกันอยู่บ่อยครั้ง

นักดนตรีงานดี

อะตอม ชนกันต์

กระแสไม่เคยตกจริง ๆ สำหรับอะตอม ชนกันต์ นอกจากฝีมือการแต่งเพลงที่ฮิตติดหูแล้ว ยังมีเอกลักษณ์ที่การมีแก้มป่อง เวลายิ้มทีนึงโลกสดใสเลยทีเดียว การแต่งตัวของหนุ่มอะตอมเองก็ค่อนข้างนำเทรนด์แฟชั่น มีความติสท์ เท่ และมีความขี้เล่นในบางครั้ง ไม่ยากเลยจ้าที่สาว ๆ จะเทใจให้กับอะตอม

นักดนตรีงานดี

แม็กซ์ เจนมานะ

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา แม็กซ์ เจนมานะ จากเวทีเดอะวอยซ์ ซีซั่นที่ 1 ที่ใครหลายคนให้นิยามว่าหน้าเหมือนชาคริตกับเคน ธีรเดชผสมกัน! หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไป แม็กซ์ก็กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลฮิต “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” นอกจากเพลงจะโดนแล้ว สาว ๆ ก็การันตีว่าความหล่อของแม็กซ์ก็โดนมาก ๆ เหมือนกัน!

นักดนตรีงานดี

ยิ้ม วงสมเกียรติ

ยิ้มเป็นมือกลองวงสมเกียรติของค่ายอินดี้ Smallroom เคยผันตัวมาเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง มันเป็นใคร ของวง POLYCAT คู่กับแต้ว ณฐพร นางเอกชื่อดังช่อง 3 หลังจากเอ็มวีปล่อยไปไม่กี่วัน สาว ๆ ก็ถามกันใหญ่ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร! นอกจากน่ารักและยังตีกลองเก่งมาก ๆ อีกด้วย อย่างนี้จะไม่เทใจให้ได้ยังไงล่ะ

นักดนตรีงานดี

โบ๊ท วง The Yers

หนุ่มโบ๊ท เป็นมือเบสประจำวง The Yers ซึ่งเป็นวงที่มีฝีไม้ลายมือจัดจ้าน โบ๊ทนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นมือเบสที่มีเอกลักษณ์การเล่นเป็นแนวของตัวเองชัดเจน นอกจากนี้ความหล่อของโบ๊ทเข้าตาแมวมองถึงขั้นเคยเล่นหนังกับอั้ม พัชราภาในเรื่อง 30 ยังแจ๋ว และมีละคร ซีรีส์อีกหลายเรื่อง เรียกได้ว่าเล่นดนตรีก็ดี งานแสดงก็ได้ ครบจริง ๆ จ้ะเธอจ๋า

นักดนตรีงานดี

เอิง – เอย วง Summer Stop

คนที่ 6 ขอมัดรวมเป็นคน ๆ เดียวกันไปเลยนะพวกเธอ เพราะว่าเอิงกับเอยเขาเป็นฝาแฝดกันจ้ะ! ทั้งคู่เป็นนักร้องและเล่นกีตาร์อยู่ในวง Summer Stop สังกัดค่าย Smallroom นั่นเอง ฝีมือการเล่นดนตรีไม่ธรรมดา แถมยังเป็นฝาแฝดที่มีใบหน้าหล่อเหลาดึงดูดใจสาว ๆให้มาเป็นแฟนคลับด้วย เร็ว ๆ นี้สองหนุ่มจะมีคอนเสิร์ตค่าย Smallroom นะจ๊ะ สาว ๆ คนไหนสนใจต้องรีบจองบัตรไปดูล่ะ!

นักดนตรีงานดี

ฮิวโก้ จุลจักร

คนสุดท้ายต้องมีจ้ะพี่จ๋า! ฮิวโก้ถือเป็นรุ่นใหญ่ของวงการเพลง ทั้งฝีมือ และความหล่อ ที่แม้แต่นักร้องชายรุ่นน้องยังต้องยอม ไม่ว่าฮิวโก้จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็มักจะได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง ว่าฝีมือเข้าขั้นนักร้องต่างประเทศ แถมยังได้รับเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ อีกด้วย! แต่เสียใจด้วยนะพวกเธอ พี่ฮิวโก้เขามีภรรยาแล้ว แถมรักเดียวใจเดียวด้วยนะ ปาดน้ำตากันไปค่ะ!

ถึงแม้นักดนตรีทั้ง 7 คนที่เราเอามาแนะนำวันนี้ จะมีดีที่ความหล่อละลายใจเรา แต่เราก็อย่าลืมนึกถึงฝีมือเรื่องดนตรีของพวกเขากันนะ รวมถึงศิลปินที่เราไม่ได้พูดถึงด้วย สนับสนุนให้พวกเขาอยู่ในวงการเพลงไปนาน ๆ ช่วยกันคนละนิดคนละหน่อย รับรองว่าจะมีแต่นักดนตรีที่ทำแต่ผลงานเพลงดี ๆ ออกมาให้เราได้ฟังอย่างแน่นอนจ้า

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement