X

ต้องสอย! รวม “ของเด็ดจากเกาหลี” ที่ตอนนี้มีขายในไทยแล้ว

Beauty 
Sep 04,2017
x B.Bank

“ของเด็ดจากเกาหลี”

นาทีนี้อะไรที่ฮิต อะไรที่อินก็ส่งตรงอิมพอร์ตมาจากเกาหลีหมด!

จะมองซ้ายมองขวาก็เจอแต่เกาหลีไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง นักร้อง-ศิลปิน บรรดาติ่งผู้หญิงไทยกรี๊ดกร๊าดและคลั่งหนักมาก วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยไปล่าไอเท็มน่าสอยมาฝาก ถ้ามี “ของเด็ดจากเกาหลี” เหล่านี้! พูดเลยว่าจะได้ฟีลรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกซีรีส์เหมือนอยู่เกาหลีเลยจ๊ะพี่จ๋า

ของเด็ดจากเกหลี


ช่วงนี้มันก็จะอินๆ กับเกาหลีหนักหน่อย ทั้งติดซีรีส์ ปั่นยอดวิว MV ศิลปินที่รัก รายการวาไรตี้ก็พลาดไม่ได้ โอ๊ยยยย! เรียกได้ว่าเป็นช่วงติ่งแบบเต็มตัว แหม หยั่มมา! รู้นะว่าพวกเธอก็เป็น อิอิ แต่ถ้าจะเครซี่เกาหลีหนักขนาดนี้ก็ต้องไปให้สุดอย่าหยุดเพียงแค่นี้ มาเพิ่มกลิ่นอาย เพิ่มบรรยากาศรอบตัวให้เต็มไปด้วยความเป็นเกาหลีด้วยของเด็ดจากเกาหลีที่มีขายในไทยแล้ว ไม่ต้องบินไปซื้อเอง ไม่ต้องรอพรีฯ อยากรู้ว่าจะมีชิ้นไหนบ้างตามไปส่องกันเลยยยย

.

1. มาม่าเกาหลี


แหมมม ถ้าจะพูดถึงไอเท็มเด็ดจากเกาหลีนาทีนี้ก็ต้อง มาม่าเกาหลี นี่แหละค่ะ ทานกันเป็นว่าเล่น ทำ Challenge กันให้จ้าละหวั่น ท้ากินต่อๆ กันเป็นกิจกรรมยอดฮิตในโซเชียลแต่นอกจากจะเล่นกันสนุกๆ แล้ว คนธรรมดาอย่างเราเวลาเห็นนางเอกซีรีส์ทานรามยอนก็จะรู้สึกน้ำลายสอ น้ำลายหก อยากกินกับเค้าบ้างจริงม๊ะ แต่พอทานแล้วก็ไม่ผิดหวัง! อร่อยเหาะ แซ่บ เผ็ช ซี๊ด จี๊ด จ๊าดมากเว่อร์ สาวกเกาหลีตัวจริงห้ามพลาด! ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ

พิกัด: K-market, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, ร้านพรีออเดอร์ | ราคาประมาณ 42 – 60.-/ห่อ 

.

2. เครื่องหนีบผม VODANA


ไอเท็มนี้ขอนำเสนอเลยค่ะ เป็นเครื่องหนีบผมสัญชาติเกาหลีแท้ๆ อิมพอร์ตมาจากเกาหลีโดยตรงส่งตรงความสวยฉบับสาวเกาหลีสู่สาวไทย ขอเม้าท์หน่อยเถอะค่ะ พอได้ลองใช้แล้วคือรักเลย บรรดาเครื่องหนีบผมอันเก่าๆ ที่มีอยู่แล้วแทบไม่ได้จับอีกเลย เพราะเครื่องหนีบผมของ VODANA เลิศจริง เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ทำผมได้หลายทรงไม่ว่าจะผมตรง ลอนเล็ก ลอนใหญ่ ลอนคลาย ลอนชิค คือตอบโจทย์สุดๆ หนีบหน้าม้าก็ได้ ตัวเครื่องที่เล็กทำให้บังคับทิศทางมือสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหู โดนต้นคอ โดนหน้าผาก ถ้าอยากสวย So Cute สไตล์สาวเกาหลีต้องมีด่วน!

พิกัด: มีจำหน่ายที่เว็บไซต์ thaicharis.com | ราคา 1,010.- 

(แอบกระซิบ) ที่เว็บไซต์ thaicharis.com ยังมีไอเท็มเด็ดๆ จากเกาหลีอีกเพียบลองเข้าไปส่องกันดูค่ะ 

.

3. นมกล้วย


ใครที่เป็นคอซีรีส์ต้องไม่พลาดเคยเห็นนักแสดงในเรื่องดื่มเจ้านมกล้วยอย่างแน่นอนหรือแม้กระทั่งจะเป็นรายการวาไรตี้ก็หยิบมาดื่มกันจ๊วบๆ เวลานอนดูรายการตอนกลางคืนมันก็จะอยากกินตาม 5555555 ถ้าใครเคยดื่มจะรู้เลยว่ามันฟินแค่ไหน รสชาติเอย กลิ่นเอย คือมันฟินแบบสุดๆ กลิ่นกล้วยมันหอมฟรุ้ง คลุ้งไปทั่วคอ ใครที่ยังไม่เคยลองขอไปให้ไปหามาชิมให้ไวเลยค่ะพลาดไม่ได้

พิกัด: K-market, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, 7-Eleven | ราคา 59.- /กล่อง

.

4. ขนมมันฝรั่ง Honey Butter Chip


ขนมกรุบๆ กรอบๆ เราก็มีมาฝากนะคะ ทานได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ทานแล้วติดใจแน่นอน ด้วยความกรุบกรอบ หอมกลิ่มน้ำผึ้งผสมกับเนย โอ๊ยยยย ขุ่นเธอเอ้ยยยย ไม่อยากจะพูด! แค่นึกภาพน้ำลายก็จะไหลออกมาอยู่แล้ว มันอร่อยมากแกกกก! กินเพลินๆ หมดถุงแบบไม่รู้ตัว กินตอนดูซีรีส์งี้เนาะ ฟีลมันได้เว่อร์

พิกัด: K-market, ร้านพรีออเดอร์ | ราคา 63.- /ห่อ

.

5. เยลลี่ยาคูลท์


ช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสหนักมากในโซเชียลตามหากันให้ควัก ไปมันทุกเซเว่นหามันทุกสาขาเรียกว่าตามล่ายังได้เลยค่ะ 555555 เยลลี่ยาคูลท์ดังมากเว่อร์เวลาใครไปเที่ยวเกาหลีต้องซื้อมาเป็นของฝาก แต่ตอนนี้นางได้เข้าไทยมาแล้วทำให้คนไปตามล่าจนหมดแล้วหมดอีก เกลี้ยงทุกสาขาแต่ตอนนี้กระแสเริ่มซาก็หาทานได้ตามปกติ รสชาติก็จะเปรี้ยวๆ หวานๆ เหมือนกินยาคูลท์ที่มาในรูปแบบเยลลี่นิ่มๆ เคี้ยวหนึบๆ เป็นของกินเล่นเคี้ยวเพลินๆ

พิกัด: K-market, 7-Eleven, Tops, ร้านพรีออเดอร์ | ราคา 30.- /ซอง

.

6. โคชูจัง


เวลาต้มรามยอนหรือมาม่าเกาหลีหมดแต่อยากได้รสชาติแบบเกาหลีก็ใส่ซอสโคชูจังลงไปค่ะ แซ่บ อร่อย กลมกล่อม ทำให้รสชาติเดิมๆ เปลี่ยนไปหรือจะเอาไปทำเป็นข้าวผัดโคชูจังก็ยิ่งเลิศ อร่อยจริง! ได้รสชาติเหมือนข้าวยำเกาหลี มีติดบ้านเอาไว้ยังไงก็ได้กินแน่นอนแถมกระปุกนึงยังอยู่ได้นานความคุ้มค่าที่แท้จริง

พิกัด: K-market, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, ร้านพรีออเดอร์ | ราคา 149.- /กระปุก

.

7. ต๊อกบกกี


อาหารเกาหลีแท้ๆ แบบดั่งเดิมถ้าใครได้เปิดใจลองแล้วจะลืมไม่ลง ยิ่งเวลาเห็นนางเอกกับพระเอกซีรีส์ไปทานด้วยกัน 2 ต่อ 2 นะ แหม! อยากจะเข้าไปทานด้วยจริงๆ เลย มันให้ความรู้สึกแบบเหมือนอยู่เกาหลีเลยค่ะ แต่ทำไมคะ? อยู่ไทยก็หาต๊อกบกกีทานได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะซื้อมาทำเองหรือไปทานที่ร้าน แต่แอบกระซิบนิดนึงถึงยังไงต๊อกฯ ที่เกาฯ ก็อร่อยกว่าเพราะรสชาติ+บรรยากาศมันได้จริงๆ อิอิ

พิกัด: Tops, ร้านพรีออเดอร์ | ราคา 95.- / ห่อ

.

8. Skincare


งานสกินแคร์กันบ้างเดี๋ยวจะหาว่าพูดถึงเกาหลีแต่ทำไมไม่มีเรื่องเกี่ยวกับความสวย ความงามเลย อ่ะ! งานผิวจะดี แต่งหน้าออกมาแล้วสวยต้องเริ่มที่การดูแลและบำรุงผิวค่ะ แนะนำตัวนี้เลยไม่ว่าจะบล็อกเกอร์ฝั่งไทย ฝั่งเกาหลี ฝั่งอินเตอร์ พวกเธอแนะนำและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเลิศ ตอนแรกๆ ก็นึกว่าอวยเว่อร์กันไปเองแต่พอได้ลองใช้คือประทับจิตและติดใจแบบสุดๆ หลังใช้ผิวรู้สึกแข็งแรงมากขึ้น ไม่แพ้ง่าย สิวไม่ค่อยขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น คือมันเวิร์คจริงๆ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ อยู่ แนะนำให้ลงทุนกับตัวนี้ถึงราคาจะแรงแต่ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะซิส

พิกัด: เคาน์เตอร์ Sulwhasoo, Eveandboy, เว็บไซต์ออนไลน์, ร้านพรีออเดอร์ | ราคา 1,600 – 2,200.- /ขวด

.

9. เครื่องสำอาง


ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ฮิตจากเกาหลีอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคนเลือกและอยากใช้ อยากลอง อยากครอบครองคือเครื่องสำอางนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะออกของใหม่มากี่อย่างก็สามารถคว้าใจของสาวๆ ได้เรียบ ต้องมี ต้องสอย หาร้านพรีฯ กันให้วุ่นไปหมด ดังนั้นไอเท็มเด็ดจากเกาหลีสิ่งที่ต้องมีคือเครื่องสำอางของนั่นเอง แต่ช้อปที่ไทยก็มีแล้วนะคะ แถมกำลังจะเปิดช้อปใหม่ใจกลางสยามเร็วๆ นี้อีกด้วย

พิกัด: ช้อป Stylenanda / 3CE, ร้านพรีออเดอร์

.

10. โซจู


ปิดจ๊อบของเด็ดจากเกาหลีต้องสิ่งนี้เลย โซจู กระดกกรึ่บๆ ไม่หมด ไม่เมา ไม่เลิก เอ้า! ชนนนน เวลาเห็นเค้าดื่มกันในซีรีส์แล้วรู้สึกเปรี้ยวปาก รู้สึกอยากเข้าไปแจมด้วยเลย 5555555 แหมมม ใครจะไปอดใจไหวเล่นซดกันกรึ่บๆ อ่าส์ อ่าส์เบอร์นั้น แต่ไม่ต้องถ่อไปไกลถึงเกาหลี เพราะที่ไทยก็มีขายยิ่งได้กินกับไก่ทอดสไตล์เกาหลีอีกนะ แม่เอ้ยยย ครบสูตรอยู่ได้ทั้งคืนไปเลยจ๊ะพี่จ๋า

พิกัด: K-market, Tops, 7-Eleven| ราคา 175.- / ขวด

 

แต่ละไอเท็มที่เราไปล่ามาฝากบอกได้คำเดียวว่า “เด็ด” ทั้งนั้น ใครเป็นสาวกเกาหลี ติ่งซีรีส์ เครซี่ศิลปิน ต้องไปจัดมาลอง สอยมาครอบครองเพิ่มอารมณ์ เติมฟีลลิ่งให้เหมือนอยู่เกาหลีทั้งที่จริงๆ อยู่ที่ไทยแลนนนนด์หรือใครที่อยากได้สินค้าเกาหลีขนานแท้ อิมพอร์ตเข้ามาแบบส่งตรงสามารถไปช้อปได้ที่เว็บไซต์นี้เลยค่ะ >> thaicharis.com << จิ้มๆ มีของสายพันธุ์เกาหลีให้เลือกเยอะเลย

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement