X

ติดเรทเว่อร์! “เสริมดวงความรัก” ให้เจิดด้วย “สีชุดชั้นใน”

Entertainment 
Jun 26,2017
x B.Bank

“เสริมดวงความรัก”

“ใส่อยู่ทุกวันใครล่ะจะรู้ว่ามันเสริมดวงเรื่องความรักได้”

ตะลึงตึ่งโป๊ะ! ไปเลยจ๊ะพี่จ๋า รู้หรือไม่!? ชุดชั้นในที่เราใส่อยู่ทุกวันมันช่วย “เสริมดวงความรัก” ได้ สำหรับผู้หญิงก็เสื้อในเอย กกน.เอย ส่วนผู้ชายก็มีบ็อกเซอร์เพิ่มเข้ามา ต้องใส่ทั้งวัน เช้า-เย็น อยู่ติดตัวเราตลอด ขนาดแขวนเครื่องรางยังมีต้องถอดบ้าง แต่ “ชุดชั้นใน” ยังไงก็ต้องใส่ตลอดเวลา หรือว่าใครจะเถียง ถ้าเถียงนี่รู้เลยนะคะว่าไม่ใส่ชุดชั้นใน ว๊ายยยยย!

เสริมดวงความรัก

เชื่อหรือไม่ไม่รู้แต่ที่รู้ๆ รู้ไว้ก็ไม่ผิด! วันนี้ BEAUTY HUNTER จะมาเปิดตำราบอกหมดเลยว่าสีชุดชั้นในสีไหนที่เหมาะกับวันเกิดของเราสวมใส่แล้วจะยิ่งเสริมดวงความรัก มหาเสน่ห์ อิอิ


แหมมมม! ชุดชั้นในยังไงก็ต้องใส่กันตลอดอยู่แล้วถูกต้องมั้ยคะ ออกจากบ้านก็ต้องใส่ อยู่บ้านก็ต้องใส่ เข้านอนก็ใส่ เอ๊ะ! แต่เคยได้ยินมาว่าบางคนก็ไม่ใส่ชุดชั้นในอยู่บ้านนี่หน่า กิ๊วๆ เรื่องนี้เจนจะไม่ยุ่งค่ะ เพราะเจนสัมผัสถึงพลังงานบางอย่างได้ 555555555 เอาเป็นว่า ณ จุดๆ นี้ เราพูดถึงคนที่ใส่แล้วกันเนาะ อิอิ ใส่อยู่ทุกวี่ทุกวันไม่เคยรู้กันล่ะสิว่ามันช่วยเสริมดวงเรื่องความรักของเราให้ดีได้ ทั้งเสริมเสน่ห์ ทำให้คนรัก คนหลง เริ่ดจะตาย! ตามมาดูตำรากันค่ะ เลือกใส่สีชุดชั้นในให้ตรงกับวันเกิดทั้งเสริมดวง ทั้งเสริมรัก ครบสูตรเว่อร์!

.

SUNDAY |  วันอาทิตย์

เค้าบอกว่าคนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนเจ้าชู้นะคะซิส ทำให้ได้พบกับรักครั้งใหม่อยู่เรื่อยๆ ส่วนในเรื่องของดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ดีไม่ค่อยมีปัญหาแต่ถ้าจะเกิดปัญหาขึ้นมามักจะมาจากคนรักของคุณซึ่งคิดจะเอาเรื่อง หาเรื่องจับผิดคุณให้ได้ และอาจจะเป็นเพราะความใจร้อนของคนเกิดในวันอาทิตย์บ้างเป็นครั้งคราว แต่บอกได้เลยว่าถ้าใครที่เข้าใจคุณรับรองอยู่ทน อยู่นาน อยู่นานแล้วก็อยู่ทนแน่นอนค่ะซิส

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนเขียว


MONDAY |  วันจันทร์

เป็นคนเจ้าชู้แต่ไม่มีใครรู้หรอกเพราะว่าเป็นคนเจ้าชู้เงียบนั่นเองค่ะ ชอบเผลอตัวไปโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ เลยทำให้มีคนหลงปลื้มอยู่ไม่ใช่น้อย แต่เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองดวงความรักของคุณก็เลยหวานซึ้งอยู่แค่ช่วงต้นๆ ช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น แต่หลังจากนั้นก็จะราบเรียบไม่หวือหวาแต่ก็ยังแฮปปี้อยู่ คนที่เกิดวันจันทร์เค้าบอกว่าไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องความรัก จริงรึป่าวคะซิส?

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนน้ำเงินและสีดำ


TUESDAY |  วันอังคาร

เป็นคนขี้เล่น เจ้าคารมเลยทำให้คนอื่นคิดว่าเป็นคนเจ้าชู้แต่ความจริงแล้ว คนเกิดวันอังคารไม่ได้เจ้าชู้เลยค่ะ แต่เป็นคนรักที่มั่นคงมากๆ เลยเชียวล่ะ แต่ข้อเสียคือคุณเป็นคนมุทะลุวู่วาม หากจะมีปัญหากับคนรักก็เพราะอารมณ์ของคุณล้วนๆ ยิ่งถ้าร้อนเจอร้อนจบเร็วแน่นอน แต่ถ้าเจอคนใจอ่อนใจเย็น รักยั่งยืนมั่นคงแน่นอน เลิศๆ

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนส้ม


WEDNESDAY |  วันพุธ

คนที่เกิดวันพุธเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการพูดแถมยังเป็นคนที่ฉลาดมีไหวพริบทำให้คนที่อยู่ใกล้ชิดชื่นชมจนถึงขั้นเคลิ้มเลยก็ว่าได้ คนรักของคนที่เกิดวันพุธต้องมีความเป็นเพื่อนได้ เฮไหนเฮนั่น ไปไหนไปกัน แต่ขอบอกเลยค่ะ คนที่เกิดวันพุธเค้าไม่ชอบสวีท ถ้าเผลอไปทำสวีทแสดงความเป็นเจ้าของใส่บ่อยๆ ระวังอยู่ไม่ยืดนะคะซิส

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนแดง


THURSDAY |  วันพฤหัสบดี

ใครได้คู่เป็นคนเกิดวันพฤหัสบดีเหมือนถูกหวย! เพราะว่าคนที่เกิดวันพฤหัสบดีจะเป็นคนรักที่ดีให้คู่ของเค้าภาคภูมิใจ เพราะว่าคุณมีน้ำใจ เอื้ออารี เป็นคนมีสติและมีปัญญา ดวงความรักของคนที่เกิดในวันพฤหัสนั้น จะมีความรักที่จริงใจจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆ กัน ปัญหาความรักส่วนมากไม่ได้มาจากคุณเพราะคุณอดทนได้แต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำปัญหามาให้

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนเหลืองและสีขาว


FRIDAY |  วันศุกร์

ว่ากันว่าคนเกิดวันศุกร์มักจะมีดวงอาภัพรักทั้งๆ ที่จริงๆ ก็มีคนมารัก มาชอบมากถึงขั้นหวังแต่งเลยก็มี บางคนก็อาภัพคือมีแต่ความรักสั้นๆ รักไม่จริง รักไม่ยืนยาว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนเพราะบางคนก็มีรักที่ยังยื่นมั่นคงและยาวนาน (แล้วแต่คนแล้วแต่บุญแต่กรรม) อิอิ

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนชมพูและม่วง


SATURDAY |  วันเสาร์

ดวงความรักของคนที่เกิดในวันเสาร์จะเต็มไปด้วยความรักที่ลึกซึ้งไม่ใช่ความรักที่ตื่นเต้นหรือเร้าใจมากนัก คนเกิดวันเสาร์มักไม่ชอบคนที่ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินเรื่อง เกินตัว ส่วนปัญหาในเรื่องความรักอื่นๆ ไม่ค่อยมีนอกจากจะสับสนกับตัวเองเท่านั้นแหละค่ะซิส

สีที่เสริมดวงความรักและเพิ่มเสน่ห์ : สีในโทนฟ้า

.

เรื่องใกล้ตัวที่ควรรู้ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่เคยรู้มาก่อน! ลองนำไปใช้ดูค่ะซิส ถึงบางวันสีมันค่อนข้างจะแรงแสบจี๊ดเกินเบอร์ไปแต่ว่ายังไงก็อยู่ข้างในไม่มีใครเห็นหรอกค่ะ นอกซะจากว่าจะถอดออกมาโชว์ 555555 ไม่ลองไม่รู้! ไม่แน่อาจจะได้คู่หรือหวานกับคนรักมากกว่าเดิมก็เป็นได้ อิอิ


GIF Credit :

giphy

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement