X

ไขความกระจ่าง! ทำไมถึงยัง “โสด” ? ทายความโสดตามวันเกิด

Entertainment 
Aug 14,2017
x B.Bank

“โสด”

ฟ้าได้โปรดส่งใครมาให้ฉันที!

โอ๊ย! แหมมมม คงไม่มีใครไม่อยากมีคู่หรอกจริงม๊ะ ใครๆ ก็อยากมีคู่กันทั้งนั้น อยากมีคำหวาน อยากออดอยากอ้อน อยากมีใครสักคนไว้กอดเวลาเหงา อยากมีคนให้กำลังใจเวลาเราเหนื่อย แต่ในเมื่อโชคชะตาหรือฟ้าลิขิตมาแบบนี้ อาจจะยังไม่ส่งคนดีๆ คนที่โดนมาให้ เราก็ต้อง “โสด” ต่อไป แต่ช่างมันปะไร เพราะยังไงชีวิตเราก็สามารถเดินหน้าต่อได้ วันนี้ BEAUTY HUNTER มีอะไรสนุกๆ มาให้อ่านคลายความเศร้า “ทายนิสัยจากความโสด” มาดูกันว่าที่ยังโสดมันเป็นเพราะอะไร?

โสด


.

หรือใครใจร้อนอดทนรอไม่ไหว อยากมีคู่ไวๆ ไปขอพรกันค่ะ จิ้มลิงก์ด้านล่างเลย ที่เด็ดๆ ทั้งนั้น

>> เช็คอิน! ๖ สถานที่ขอพรเรื่องความรัก <<

.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นยังโสดก็เพราะว่า คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมาเกินเรื่องไป สมมติไปเจอคนที่ถูกตาโดนใจอยากได้อยากโดนก็จะแสดงออก แสดงตัวแบบเต็มที่เปิดเผย เผยไต๋ของตัวเองมากเกินไป เลยทำให้ตัวเราไม่เป็นที่น่าสนใจ ไม่น่าค้นหา เพราะว่าเราได้เผยตัวตนไปหมดแล้ว เป็นคนที่ดูโดดเด่นแต่กลับขาดเสน่ห์ มีความมั่นหน้าและมั่นใจในตัวเองสูงมากเว่อร์อยู่ในระดับโอเว่อร์เลยก็ว่าได้ ดังนั้นคนที่คุณหมายปองเลยมีความกล้าๆ กลัวๆ ในความเด็ด เผ็ชและร้อนแรงของคุณนั่นเอง เหตุผลนี้แหละที่ทำให้คุณยังโสด ถ้าไม่อยากโสดต้องลดดีกรีความร้อนแรงของตัวเองลงเพียงเท่านี้แหละค่าาา


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันจันทร์นั้นยังโสดก็เพราะว่า คนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างเป็นคนเจ้าอารมณ์ โลกส่วนตัวสูงสุดๆ ทำให้ภาพลักษณ์ดูเป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการในสายตาเพศตรงข้ามนั่นเอง ทำให้คู่ของเราเกิดอาการรำคาญเวลาถูกจู้จี้จุ๊กจิกบ่อยๆ สำหรับใครที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่กันก็รอด แต่ถ้าไม่ก็พังแตกหักแน่นอน เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ สาวๆ ชาววันจันทร์ถ้าอยากสละโสดโดดลงจากคานขอให้ลดอีโก้ ปรับอารมณ์ให้คงที่ เอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง เพียงเท่านี้ก็อาจจะทำให้คุณเลิกครองโสดก็เป็นได้ อิอิ


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันอังคารนั้นยังโสดก็เพราะว่า ขาดเสน่ห์ภายนอกมองแล้วดูไม่เป็นมิตร 55555 หมายถึงว่าชอบแสดงออกแบบรุกล้ำหรือรุนแรง จนบางครั้งทำให้คนที่คุณหมายหมองเกิดอาการตกใจและกลัวในความเป็นคุณแบบสุดๆ นั่นเอง แถมคนที่เกิดวันอังคารยังเป็นพวกปากไม่ตรงกับใจ คิดแบบนี้แต่พูดออกไปอีกอย่าง นี่ไงล่ะ เลยนกแล้วนกอีก! ดังนั้นถ้าไม่อยากโสดโปรดเลิกปากไม่ตรงกับใจสักที ชอบบอกชอบ ไม่ชอบบอกไม่ชอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องลดอาการกระดี๊กระด๊าเกินเบอร์ลงด้วยนะจ๊ะพี่จ๋า ผู้จะได้ไม่ตกใจ


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันพุธนั้นยังโสดก็เพราะว่า เก่งแต่เรื่องทำงาน หัวไว คิดเก่ง บริหารงานเก่ง แต่กลับเป็นคนที่บริหารเสน่ห์ไม่เป็นเลย สอบตก ติด F ติด ร. ขั้นนั้นกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเวลาเจอคนที่ถูกใจใช่เลย แต่ดันทำเมินโนสนโนแคร์ ฉันไม่ได้สนใจ! แล้วเป็นไงล่ะ นก นก นก บินกันให้ว่อนไปหมด


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้นยังโสดก็เพราะว่า ความเรื่อยเปื่อย เฉื่อยชาของคุณเองทั้งนั้นแหละ เพราะว่าบางครั้งการที่เราไม่มีจุดยืนเป็นของตัวเอง เป็นพวกอะไรก็ได้มากเกินไป มันทำให้คนที่คุณหมายปองมองว่าคุณจืดชืด ไม่มีอะไรน่าค้น ไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจนั่นเอง


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์นั้นยังโสดก็เพราะว่า ความเพ้อ ความละเมอของตัวเอง เจ้าชายในนิทาน หนุ่มอ่อนหวานในซีรีส์มันไม่ได้มีในชีวิตจริงนะคะซิส คบกันต้องจำวันแรกได้ ของขวัญต้องมาทุกวันพิเศษ ห้ามขาดห้ามเกิน แต่กลับต้องมาผิดหวังเพราะตัวเองเป็นคนที่จำเก่งแต่คู่ของเราอาจจะลืมไปบ้าง จนทำให้คุณต้องตามจู้จี้ ขี้บ่น เพื่อให้ทุกอย่างได้ดั่งใจหวังเลยส่งผลให้รักพัง ด้วยเหตุผลสุดคลาสสิก “คุณดีเกินไป” หรือ “เราคงดีไม่พอสำหรับเธอ” โอ้โห! เจ็บยิ่งกว่าโดนตบกลางสี่แยกราชประสงค์อีกค่ะ ดังนั้นถ้าไม่อยากโสดจงอยู่กับโลกแห่งความเป็นจริงให้มากขึ้นเท่านั้นเอง


.

สาเหตุที่ทำให้คนที่เกิดในวันเสาร์นั้นยังโสดก็เพราะว่า คุณมีโลกส่วนตัวที่สูงมากแบบมากๆ เกินไป เจ้าพิธี หัวโบราณเพราะยึดมั่นกับสิ่งที่สังคมคิดว่าถูกต้อง จนบางครั้งทำให้เป็นข้อผูกมัดทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง ขาดความเป็นธรรมชาติ เวลาชอบใครก็จะชอบแสดงออกว่าไม่ชอบ ไม่สนใจ ทั้งๆ ที่ลับหลังก็แอบช่วยเหลือ ให้กำลังใจอยู่ตลอดๆ แต่ส่วนคนที่เราหมายปองก็ไม่รู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของเรา เลยทำให้ไม่สมหวังในความรักเสียที ถ้าอยากมีคู่เลิกรักษาฟอร์มเสียที เพราะเสียฟอร์มยังไม่เสียใจเท่าเสียคนที่เรารักไปนะคะ ฝากไว้ให้คิสสสส

.

อ่ะๆ จริงรึป่าว ตรงมั้ยเอ่ย? เหตุผลเหล่านี้อาจทำให้คุณนั้น “โสด” มาถึงทุกวันนี้ก็เป็นได้


GIF Credit :

gramunion

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement