X

ทายนิสัยจาก “เค้กที่ชอบ” รสไหนบอกความเป็นคุณ!

Horoscope 
Mar 26,2018
x Preaw

“เค้กที่ชอบ”

ผู้หญิงมักจะมีกระเพาะเพื่อขนมหวานเสมอ ยิ่งถ้าได้เค้กรสใช่แบบที่ชอบนะ คือฟินเฟอร์ แต่สาว ๆ รู้มั้ยคะว่าแค่ขนม “เค้กที่ชอบ” กิน สามารถบอกนิสัยและตัวตนที่อยู่ลึก ๆ ในใจของเราได้ ส่วนจะแม่นไม่แม่นนั้น มาลองเช็คกันเลยค่ะ

เค้กที่ชอบ

Chocolate Cake

Image result for chocolate cake gif

เริ่มกันที่เค้กช็อกโกแลตเป็นคนเปิดเผย ร่าเริงสดใส และเพื่อนเยอะ เพราะจากนิสัยที่เป็นมิตรนั่นเอง! แถมยังเป็นคนโรแมนติกแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการการใส่ใจดูแลจากคนรอบข้างอยู่เหมือนกัน แต่ถึงแม้จะดูเป็นคนสดใสร่าเริงก็แอบเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงเบา ๆ ค่ะ อาจเพราะต้องการพื้นที่ให้ตัวเองบ้างในบางเวลา แต่ที่เริ่ดเลยนะคะคือคนกลุ่มนี้เก็บความลับเก่งมาก โดยเฉพาะความลับที่เกี่ยวกับตัวเอง!!!!

Strawberry Cake

Image result for strawberry cake gif

สาวโปรดปรานเค้กสตรอเบอร์รี่จะเป็นคนร่าเริงแต่กลับเป็นคนใจร้อนไม่เบาเลยนะคะ แถมยังแอบขี้วีนเล็ก ๆ อีกด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วความขี้เหวี่ยงขี้วีนมาจากการไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบต่างหากค่ะ ยิ่งถ้าเจอคนที่ชอบผิดสัญญา พูดอีกอย่างทำอีกอย่างล่ะก็ ต้องมีแหลกกันไปข้าง

Vanilla  Cake

fail cake boss GIF by Rachael Ray Show

สาวที่ชื่นชอบเค้กวนิลลา เค้กเนยสดเป็นคนที่มีระเบียบและจัดการชีวิตได้เป็นอย่างดีมว้ากกกก แม้ว่าภายนอกอาจดูเป็นคนปากร้าย แต่ว่าจริงๆ แอบใจดีนะจ๊ะ แถมยังเป็นคนรักสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครการรุกล้ำเข้ามาใน Private zone หรือพื้นที่ส่วนตัวของเรา

Carrot Cake

Image result for carrot cake gif

เป็นสาวรักสนุก มีอารมณ์ขัน และสร้างเสียงหัวเราะให้กลุ่มเพื่อนอยู่เสมอจนแทบจะกลายเป็นจุดศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อนเลยก็ว่าได้ เวลาไปเที่ยวถ้าขาดคุณคงจะแย่ แต่คุณก็แอบเป็นคนอบอุ่นและแอบโรแมนติกเหมือนกันค่ะ 

Blueberry Cheesecake

Image result for blueberry cheesecake gif

เป็นคนรักสงบ ชอบธรรมชาติและสนามหญ้าสีเขียว ชอบใช้เวลาว่างไปกับการพักผ่อนอยู่บ้านเงียบ ๆ คนเดียว จนบางครั้งเพื่อน ๆ หรือคนรอบตัวมักจะคิดว่าคุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แต่จริง ๆ แล้วคุณแค่ไม่ชอบจนถึงเบื่อเสียงดังและต้องการความเงียบ เพื่ออ่านหนังสือหรือดูหนังเรื่องโปรดก็เท่านั้นเอง

Lemon Tart

Image result for lemon meringue tart gif

เป็นคนสบาย ๆ ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรให้มากความ ใครที่ได้อยู่ใกล้ก็พลอยรู้สึกสบายใจทุกครั้ง เพราะเป็นคนเข้าสังคมเก่ง แถมยังเป็นคนใจดี มีเพื่อนเยอะ แต่ก็มีข้อเสียจากความเป็นคนเฟรนด์ลี่คือไม่กล้าขัดใจคนอื่น ถึงแม้ว่าจะลำบากใจ แต่ถ้าถูกขอร้องมาก ๆ ก็จะไม่ปฏิเสธ แม้ว่าจะไม่อยากทำก็ตาม

Ice cream Cake

Related image

เป็นสายท้าทายและทดลองทำอะไรใหม่ ๆ พร้อมออกไปเผชิญโลกกว้าง ไม่ชอบถูกควบคุม และเป็นสาวกรักกีฬา คลั่งไคล้ทุกกีฬาทุกประเภท เรียกว่าไม่พลาดสักแมช รวมถึงยังเป็นคนเปิดเผย เสียงดัง ร่าเริง ที่สำคัญยังเป็นคนเพื่อนเยอะอีกด้วย

เค้กที่เราเอามาให้ดูก็มีประมาณนี้แหละค่ะ! ลองเช็คดูนะคะว่าเค้กที่สาว ๆ ชอบ ตรงกับนิสัยของเราบ้างมั้ยหนอ ซึ่งถ้าตรงก็แสดงว่าแม่นแต่ถ้าไม่ก็คือไม่แม่น 555555 ล้อเล่นค่ะ ก็ถือว่าอ่านขำ ๆ เล่น ๆ แล้วกันนะคะ อิอิ

GIF credit : giphy

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement