X

สวย อบอุ่น ละมุนตา! ไอเดียแต่งบ้านลายใบไม้สไตล์ “Tropical”

Lifestyle 
Aug 31,2017
x B.Bank

“Tropical”

คนที่ติดตามเทรนด์มาตั้งแต่ต้นปีคงจะรู้อยู่แล้วว่าสีประจำปี 2017 คือสี “Greenery” หรือสีเขียวเลยทำให้ปีนี้ Everything is Green! สิ่งที่ฮิต สิ่งที่อิน #มันก็จะเขียวๆหน่อย รวมไปถึงเทรนด์ที่ฮิตมาได้สักพักอย่าง “Tropical” หรือ “ลายใบไม้” พูดเลยว่าฮิตเว่อร์ เอามาทำเป็นเคสโทรศัพท์เอย ลายเพ้นท์เล็บเอย เสื้อผ้าเอย ณ จุดๆนี้ คือมันฮิตมากจริงๆ และเพื่อไม่ให้คนที่ชอบแต่งบ้านน้อยใจ BEAUTY HUNTER ไปล่าไอเดียแต่งบ้านสไตล์#Tropical มาฝากไปส่องไอเดียกันได้เลย

Tropical


#Tropical คือ ลายใบไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะใบปาล์ม ใบมะพร้าว ฯลฯ ได้ทุกใบที่มีสีเขียวมองแล้วสบายตาทำให้รู้สึกสดชื่นอารมณ์ดีแล้วยิ่งปีนี้ลายใบไม้เป็นอะไรที่ฮิตมากไม่ว่าจะวงการอะไรลายใบไม้ฟาดเรียบ อย่างเช่นแฟชั่นก็มีเสื้อฮาวายที่ฮิตไปแล้ว ตอนนี้ลายใบไม้ ใบหญ้าก็กำลังเป็นกระแส ลายเพ้นท์เล็บก็อินเทรนด์ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ต้องเจอ ดังนั้นวงการแต่งบ้านอย่าน้อยหน้ามาแต่งบ้านสไตล์ Tropical กันดีกว่าได้ทั้งความสวย ความละมุน มองแล้วสบายตาอารมณ์ดี

.

ห้องนอน | BEDROOM


ถ้าแต่งห้องนอนด้วยลายใบไม้สีเขียวๆ ก่อนนอนก็จะรู้สึกผ่อนคลายทำให้หลับสบายมากขึ้น ตื่นเช้ามาก็สดชื่นแจ่มใสหรือใครที่ชอบเอางานไปนั่งทำในห้องทำงานต้องจ้องหน้าจอคอมฯ นานๆ หรือแม้กระทั่งจอมือถือพอมองไปนานๆ ตามันก็จะรู้สึกล้าการมองอะไรที่เป็นสีเขียวจะช่วยทำให้ผ่อนคลายได้ พอมองเสร็จก็เข้านอนแค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ

.

ห้องนั่งเล่น | LIVING ROOM


แขกจะไปใครจะมาก็ต้องเข้ามาที่ห้องนี้เพราะฉะนั้นอย่าให้น้อยหน้าแต่งหนักๆ เป็นหน้าเป็นตาให้ทั้งบ้านแล้วก็ตัวเองหน่อย 55555 ใครที่คิดว่าลายพวกนี้ฮิตแปปเดียวเดี๋ยวก็เลิกก็เลือกใช้เป็นวอลเปเปอร์มาแปะหรือแขวนกรอบรูปแทนก็ได้ค่ะ หมอนอิงก็สามารถเอามาเป็นของตกแต่งได้เหมือนกันเผื่อเพื่อนๆ เป็นสายเซลฟี่เวลามาบ้านแล้วถ่ายรูปจะได้ชมว่าบ้านเราสวย อิอิ

.

ห้องน้ำ | BATHROOM


อาบน้ำ นั่งอึมันก็จะฟินๆ หน่อย เผื่อวันไหนท้องผูกถ่ายไม่คล่องมองสีเขียวจะได้ออกมาง่ายๆ สบายๆ 555555

.

ส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน


มุมต่างๆ ภายในบ้านไม่ว่าจะโต๊ะทำงาน มุมนั่งเล่นหรือตามผนังบ้านก็สามารถเนรมิตรความเขียวชะอุ่มให้บ้านดูร่มรื่มได้

.

ไปค่าาา เห็นไอเดียกันแล้วได้เวลาไปหาไอเท็มชิคๆ มาแต่งบ้านให้สวยน่ามองกันดีกว่า รับรอง! แขกจะไปใครจะมาต้องชมว่าบ้านสวยน่าอยู่แน่นอน


Photo Credit:

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement