X

รวม 5 “บาร์ลับ” กับคอนเซ็ปจัดเต็ม ที่ต้องไปโดนซักครั้ง

Lifestyle 
May 08,2019
x GeminiAddict

“บาร์ลับ”

สีสันยามค่ำคืน ถือเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้หัวใจรุ่มร้อนและเปี่ยมด้วยจินตนาการ โดยวันนี้น้องจะมาแนะนำ 5 “บาร์ลับ” ดีไซน์เก๋กับธีมที่แต่ละร้านจัดเต็ม แบบไม่มีใครน้อยหน้ากัน ถ้าซิสเป็นสายสาวชิคหัวอาร์ทต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน พร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละร้านมีแนวคิดหรูหราหมาเห่ากันขนาดไหน พร้อมกับลายแทงแหล่งลับซ้อนของแต่ละที่

บาร์ลับ

Maggie Choo’s

บาร์ลับใต้โรงแรมโนโวเทลฟีนิกซ์ บนถนนสีลม ลงไปชั้นใต้ดิน โดยผ่านโถ่งรับรองชั้นแรกที่เป็นสไตล์จีน และพอลงไปชั้นที่สอง จะมีบาร์อยู่ตรงกลางตกแต่งโดยใช้รูปแบบของธนาคารจีนเซี่ยงไฮ้ย้อนยุค โซนสูบบุหรี่ใช้ดีไซน์ของห้องเซฟ ฟังแล้วเริ่มอยากไปหรือยังคะซิส ซึ่งวันอาทิตย์จะมีโชว์พิเศษแซ่บๆ ของเหล่า Drag Queens เพิ่มเชื้อเพลิงของความบันเทิงและจินตนาการของซิสได้แน่นอน ต้องลองไปค่ะ

ตั้งอยู่ที่ ถนน สีลม ชั้นใต้ดิน โรงแรมโนโวเทลฟีนิกซ์ สีลม

เวลาเปิดบริการ จันทร์ – พฤหัสบดี : 19:30 – 02:00, ศุกร์ – เสาร์ : 19:30 – 03:00, อาทิตย์ : 19:30 – 02:00

เบอร์ติดต่อ 02-635-6055, 091-772-2144

www.facebook.com/maggiechoos

 

Photo Credit :

ashleysuttondesign

maggiechoos

 

Honest Mistake Bar

เมื่อเราไปดูบาร์ที่เป็นธีมธนาคารมาแล้ว ถัดมาอีกที่ก็ขอมาในธีมโรงรับจำนำกันบ้างนะคะ โดยที่นี่มี Gimmick สุดเก๋ที่จะต้องจ่าย 300 ก่อน เพื่อรับถุงกำมะหยี่สีแดง แล้วนำไปแสดงตอนก่อนจะเข้า แต่ตอนกลับสามารถมาแลกคืนได้นะคะ เข้าไปแล้ว จงไปที่ชั้น 3 เลยค่ะ ซึ่งจะเห็นมิติของความมืดดำที่ชัดขึ้นไปอีก เพราะเป็นแหล่งความมุมพร็อพบ่อนการพนันต่างๆ แบบจัดเต็ม ประดับประดาด้วยเฟอร์สไตล์ฝรั่งและจีนที่ทำให้คุณจินตนาการถึงยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ แล้วมโนต่อว่าตัวเราเองคือมาดามของสถานที่แห่งนี้ เอ๊ะ! ตกลงนางยังเป็นคอนเซ็ปโรงรับจำนำอยู่ไหม หรือเป็นบ่อนไปแล้ว เอาเป็นว่าเป็นบ่อที่เป็นโรงรับจำนำบังหน้าละกันเนอะ ซับซ้อนไหมละคะ!!

ตั้งอยู่ที่ ถนน พหลโยธิน โครงการ Aqua ใกล้แยกสะพานควาย

เปิดบริการ 19.00-02.00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์)

เบอร์ติดต่อ 06-2490-5126

www.facebook.com/HonestMistakeBar

 

Photo Credit :

themomentum

HonestMistakeBar

 

Havana Social

พบกับบาร์สไตล์มาเฟียเซี่ยงไฮ้ไปแล้ว ลองข้ามฝั่งมาเฟียคิวบากันบ้างนะคะ ร้านนี้ก็มีวิธีการเข้าแสนเก๋อีกแล้วค่ะ โดยซิสจะต้องเดินเข้าไปในซอยสุขุมวิท 11 และต้องมองหาตู้โทรศัพท์ที่ติดป้ายว่า Telefono จากนั้นให้โทรไปที่เบอร์ 087-066-7711 แล้วได้โค้ดลับในการเปิดประตู  โดยการตกแต่งภายในร้านจะเป็นสไตล์ฮาวานา ทำให้คุณเหมือนกำลังอยู่ในแก๊งมาเฟียในเมืองหลวงของคิวบาเลยละค่ะ

ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท 11

เปิดบริการ ทุกวัน : 18:00 – 02:00

เบอร์ติดต่อ 061-450-3750

https://www.facebook.com/havanasocialbkk

 

Photo Credit :

havanasocialbkk

 

Hair of The Dog

บาร์แห่งนี้ต้องบอกเลยนะคะ ธีมแหวกกว่าที่อื่นๆ ไปเลยค่ะ เพราะเข้าไปซิสก็เตรียมป่วยได้เลยค่ะ ล้อเล่นนะ อิอิ เพราะเข้าไปซิสจะได้เห็นเตียงผ่าตัดกับอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ และตู้เก็บศพ แต่หลายคนคงสงสัยว่าแล้วคอนเซปโรงพยาบาลมันมาได้อย่างไร เรื่องมันจะดูฝรั่งๆ หน่อยนะคะ เพราะมันมาจากความเชื่อทางการแพทย์สมัยก่อนที่เชื่อว่าเวลาโดนสุนัขกัดจะต้องนำขนของสุนัขตัวนั้นมาให้หมอฝั่งในแผลคนไข้เพื่อเป็นการรักษา แล้วต่อมาคำว่า Hair of The Dog กับเพี้ยนเป็นคำเรียกของแอลกอฮอล์ จึงเป็นที่มาของชื่อและคอนเซ็ปต์ร้าน เป็นไงคะ ดูมีความรู้ไหมละ

ตั้งอยู่ที่ Mahatun Plaza Building ลุมพินี

เปิดบริการ ทุกวัน : 17:00 – 23:59

เบอร์ติดต่อ 02-650-7589

https://www.facebook.com/hairofthedogbkk

Photo Credit :

bkkmenu

hairofthedogbkk

 

Na-Oh

มากันที่บาร์สุดท้าย ถ้าซิสต้องการบาร์ชิคๆ คอนเซ็ปต์ระเบิดจินตนาการแบบสุดไปเลย ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ กับธีมวันสิ้นโลกที่อิงมาจากคัมภีร์โบราณ ในเรื่องของเรือโนอาร์ที่จะนำพาสรรพชีวิตไปหาดินแดนใหม่ที่ปลอดภัย แต่ร้านนี้ใช้การตีความใหม่ โดยเปลี่ยนดีไซน์จากเรือเป็นเครื่องบินใช้เข้ากับสมัยปัจจุบัน โดยทางเข้าก็จะต้องขึ้นลิฟท์ที่ทำเหมือนโกดังเก่าๆ เพื่อเข้าไปในตัวเครื่องบิน ภายในตกแต่งในสไตล์ Heritage ที่มีของเก่าจะทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับเหล่าสัตว์สตัฟฟ์ที่ประดับตกแต่งให้ได้กลิ้นไอแบบคำบรรยายในพระคัมภีร์

ตั้งอยู่ที่ โครงการช่างชุ่ย ถนนสิรินธร

เปิดบริการ ทุกวัน : 18:00 – 24:00

เบอร์ติดต่อ 08-8612-2188

https://www.facebook.com/NaOhBangkok/

Photo Credit:

bkkmenu

NaOhBangkok

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาวๆ Beauty  Hunter ชอบคอนเซ็ปต์หรือธีมไหนกันบ้างก็ลองเลือกดูนะคะ และแนะนำให้ไป นอกจากจะได้แรงบันดาลใหม่ๆ พร้อมกับได้สนุกสนามในย่ามราตรีแล้ว ซิสจะได้รูปสวยๆ ไว้โพสลงในไอจีอย่างแน่นอน ยังไงวันนี้ก็ขอลาไปก่อน เพราะจะเตรียมตัวไปเที่ยวบาร์ลับกับเค้าซักหน่อย เอ้……………. ไปไหนดีน๊า Ciao!!

 

Credit : GiF

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement