X

10 ลาย “คอนแทคเลนส์สีเทา” ที่จะเปลี่ยนลุคสาวไทยตาดำ ๆ ให้มีตาสีเทา สายฝ. ได้ในพริบตา

Fashion 
Nov 09,2017
x B.Bank

สมัยนี้ใคร ๆ ก็อยากจะมีดวงตาที่คม สวย หวาน กันทั้งนั้นแหละค่ะ แล้วยิ่งตอนนี้กระแสสาย ฝ. (ฝรั่ง) กำลังมาแรง สาว ๆ หลายคนเลยอยากจะมีนัยน์ตาสีน้ำข้าว สีเทากันสุดฤทธิ์ ตัวช่วยที่สาว ๆ นึกถึงคงไม่พ้น “คอนแทคเลนส์สีเทา” ที่สามารถเปลี่ยนลุคสาวไทยตาดำ ๆ ให้มีตาสีเทาเหมือนฝรั่งได้ในพริบตา

Kitty Kawaii | รุ่น Mini Ava Gray

สีสวยมาก สีเทาอ่อนไล่โทนสี ดี๊ดีย์ คือไม่ว่าใครใส่ยังไง จากสาวไทยตาหมวย ตาดำ ก็เปลี่ยนลุคฉับพลันมาเป็นสาวอินเตอร์ได้เลยค่ะ อีกทั้ง Kitty Kawaii เลนส์ยังมีค่าสายตาให้เลือกทั้งสายตาปกติ และ ค่าสายตา แถมเลนส์นางยังมีประสิทธิภาพป้องกัน UV ด้วยนะคะ ซิส

Kitty Kawaii | รุ่น Solotica Gray

ยังอยู่กับแบรนด์เดิม Kitty Kawaii ค่ะ โอ๊ยยยย อยากจะกรีดร้องดังๆ เลยค่ะ ซิส มันสวยมาก สีเทาแท้ๆ ใส่แล้วเปลี่ยนทั้งเบ้าหน้า เบ้าตาไปเลยค่ะ แต่แอบเตือน! คอนแทคสีนี้ถ้าใครคิดจะใส่ต้องมีความมั่นกันสักหน่อยนะคะ เพราะ สีค่อนข้างแรงและต้องเป็นคนที่แต่งหน้าจัดพอสมควร เพราะ ถ้าแต่งเบา มันจะแปลกตาไปทันทีเลยค่ะ แต่รับรอง ถ้าใครทั้งมั่น ทั้งชอบแต่งหน้า ถ้าได้ใส่สีนี้แล้วละก็ ดีงามตามท้องเรื่อง

Kitty Kawaii | รุ่น Mini Jelly Gray

ยังไม่ไปจากแบรนด์ Kitty Kawaii งานเค้าดีจริงๆ ค่ะ สีสวยๆ งามๆ ทั้งนั้น สีนี้ไม่ได้สาย ฝ. จัดเต็มเหมือน 2 คู่บนขนาดนั้น อันนี้ออกแนวคิ้วท์ๆ เป็นญี่ปุ่นอยากแบ้ว อยากแอ๊บว่ามีตาสีเทา น่ารักดีน้า สำหรับที่ไม่กล้าใส่แบบที่สาย ฝ. ชัดเจน ลายนี้ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ

Mini Tokyo Gray

อันนี้ไม่ใช่สีเทาที่ออกแนวฝรั่งจ๋า อะไรเบอร์นั้นค่ะ เป็นสีเทาที่สามารถใส่เดินตามท้องถนนได้ ไม่หลอกตาจนเกินไป ในรูปมองระยะใกล้ๆ อาจจะดูว่าลายเยอะเกินไป แต่ถ้ามองไกลๆ รับรองเนียนไปกับตาแน่นอน

Sweety batis gray

มาจากร้าน @peppylens เช่นเดียวกันค่ะ ขุ่นพระ! เนียนอะไรขนาดนั้นล่ะ คือ สีสวยเนียนไปกับลูกตาเลยอ่ะค่ะ ซิส กลบตาดำมิด ไม่เหลือเค้าโครงเดิม ดีงามสุด คู่นี้ใครอยากมุ่งตรงสู่สาย ฝ. อย่างเต็มตัว คู่นี้ดีเหมาะมาก.

Dreamcolor1 | รุ่น Albertine Gray

เป็นอีกคู่หนึ่งที่สีสวยมากเลยค่ะ ใส่แล้วตาแลดูเป็นสีน้ำข้าวแบบฝรั่งมากๆ อีกทั้งขนาดของเลนส์ยังพอดี เท่าตาจริง ใส่แล้วไม่โป๊ะแน่นอน เลนส์สัมผัสก็นิ่ม ไม่ทำให้เคือง หรือ ขัดลูกตาแน่นอน สบายตาเหมือนไม่ได้ใส่

Dreamcolor1 | รุ่น Minnie Gray

ลายนี้ สีนี้ ถ้าเป็นแฟนพันธุ์แท้ หรือ เป็นสาวกคอนแทคเลนส์สีเทาอยู่แล้ว สาวๆ ต้องเคยเห็น เคยผ่านตามาบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะ เป็นที่ฮอตฮิตและเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ดูแรงเกินไป หรือ ซอร์ฟเกินไป

Sweety Spatax Gray

จากร้าน @kawaigankyu เอาใจสาวผิวแทนบ้างดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าลำเอียง! สีนี้ค่ะ ใส่แล้วเกิด เจิด ปังแน่นอน! ยิ่งมาผสมกับสีน้ำแทน ผิวสีน้ำผึ้ง โอ๊ยยยย แม่เอ้ย สวยมาก สวยเบอร์สิบเลยค่ะ มงลงเลย แจ่ม สาวๆมผิวแทน เราขอแนะนำสีนี้เลย

Mini Sheer Gray

สีสวยขนาดไหนคิดดู ขนาด Pearypie ยังใส่ สีเทาตัดขอบด้วยสีเทาเข้มเล็กน้อย ช่วยทำให้เวลาใส่แล้วตาดูไม่ลอยแต่ยังได้ลุคสาวสาย ฝ. อยู่ดีงาม จากร้าน @bigeye_lady เช่นเคยค่ะ

Nobluklens | Mini Nobluk Gray

คอนแทคเลนส์ในเครือของ Dreamcolor1 แต่อันนี้มาจับมือกับบล็อกเกอร์ชื่อดัง อย่าง นุ่น นพลักษณ์ ร่วมกันทำคอนแทคเลนส์ขึ้นมา สีสวยมากๆ ใส่แล้วปังสุดๆ


เต็มอิ่ม จุใจ เราคัดที่เด็ดจริง สวยจริงมาให้แล้ว สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็ง “คอนแทคเลนส์สีเทา” อยู่ ก็ไม่ต้องไปหาที่ไกล เชื่อว่าถ้าดูจากที่ Beauty Hunter นำมาให้ ต้องเจอคู่ที่ถูกตา ถูกใจกันบ้างแหละ จะแบบสาย ฝ. เต็มตัว หรือ  สาย ฝ. แบบแอ๊บ ๆ ก็มีให้หมด เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

Source IG : Kittykawaiilens, peppylens, dreamcolor_1, Kawaigankyu, bigeye_lady, nobluklens

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement