X

มาแรงแซงทางโค้ง! 4 “รองพื้นผิวโกลว์” เซย์โนว์หน้าหนา

Beauty 
Mar 04,2019
x LISA

“รองพื้นผิวโกลว์”

เบื่อไหม จะแต่งหน้าจัดเต็มสักหน่อย โดนทักหน้าโป๊ะ หน้าหนา ตั้งแต่หน้าบ้านยันหน้าปากซอย ความจริงก็อยากได้ลุคใสๆ แบบพิมฐา แต่ไหงโดนทักว่าแต่งหน้าหนาเป็นคุณป้าไปได้ ด้อนบีซีเรียสนะคะทุกคน! เชิดใส่คำพูดพวกนั้นไปได้เลย เพราะหญิงจะมาอัพเดท “รองพื้นผิวโกลว์” ใหม่มาแรงของช่วงนี้ ที่จัดแล้วให้ฟินิชลุคผิวสวยงานผิวธรรมชาติมากกก ฉ่ำ โกลว์ เซย์โนว์เมคอัพหนาๆ ไปเลยค่ะ

รองพื้นผิวโกลว์

Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance-Perfecting Foundation

ราคา 1,900 บาท (lauramercier)

รองพื้นติดรีเฟล็กซ์ เสกผิวสวยได้ในทุกสภาพแสง ใช้แล้วฟินิชลุคเป็นสาวผิวสวยสุขภาพดีเว่อร์ ว่ากันว่ารองพื้นตัวนี้บางเบา แต่ติดทนนานถึง 15 ชั่วโมง แถมยังมีให้สาวๆ เลือกถึง 30 เฉดสี ไม่ว่าเราจะสีผิวไหนโทนไหน มีแมทช์ได้หมดเลยจ้า เริ่ดอะไรขนาดนี้คะ

Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation

ราคา 2,550 บาท (BobbiBrownThailand)

รองพื้นตัวดังที่เป็น Limited Edition ในคอลเล็คชั่นเฉลิมฉลองปี 2019 ของ Bobbi Brown เนื้อรองพื้นจะเป็นเนื้อ ‘เซรั่ม’ นุ่มและบางเบา มีคุณสมบัติเป็นรองพื้นแถมยังบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย มันเลยช่วยทำให้ผิวฟูกลับมาดูอิ่ม ฉ่ำ โกลว์สุขภาพดีกลับมาดูมาออร่า เหมาะที่สุดสำหรับลุคเมคอัพต้องการงานผิวที่สวย ดูมีมิติ แบบธรรมชาติค่ะ

M.A.C Lightful C Naturally Flawless Foundation SPF35/PA++

ราคา 1,950 บาท (maccosmetics)

รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล Lightful C ที่เป็นทั้งรองพื้น, กันแดด และยังมาพร้อมวิตามินซีที่จะช่วยบำรุงให้หน้าของเราขาวใสขึ้น เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ใช้แล้วผิวสวยสุขภาพดีมากเว่อร์ ตัวนี้ตัวเดียวให้ฟินิชผิวโกลว์สบายผิวท้าแดดได้เลย ใครที่มองหาความคุ้มค่า รองพื้นตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจค่ะ

Dior Forever Skin Glow Foundation

ราคา ประมาณ 1,700+ บาท (dior)

ตัวสุดท้ายนี้เป็นแบรนด์ Hi- End ที่ดีอีกตัวสำหรับแบรนด์ Dior ค่ะต้องพูดเลยว่าแพคเกจจิ้งตัวนี้ดูเรียบหรู สมราคาแบรนด์ดังอย่าง Dior สำหรับสูตรนี้จะเป็นรองพื้นน้ำที่โดดเด่นเรื่องปกปิดติดทนนานมาก และทำให้ผิวเราดูโกลว์กระจ่างใสเสมือนไร้รูขุมขนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ยังไม่พอมาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิวที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน มันเริ่ดมากจ้า

สาวๆ คนไหนที่อยากได้งานผิวหน้าเป๊ะดูไม่โป๊ะ สวยฉ่ำโกลว์ออร่าพุ่งเว่อร์ก็ลองไปเลือกดูนะคะ แต่ผลลัพธ์ก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวคนนะคะ แต่นี่รับรองว่าถ้าเลือกเฉดสีให้ตรงกับสีผิว และสภาพผิวก็เจิดปังทุกคนจ้าา

 

Photo Credit: IG@pimtha / @sara_legge /@khwanvasinee

เว็บไซต์: dior / BobbiBrownThailand / lauramercier

facebook: Pairyinwonderland / NATASHA

GIF Credit: giphy

 

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement