X

รักนี้ยังมีหวัง “5 ทริคเลือกของขวัญ” ให้คนที่เราแอบชอบอย่างไรให้เขาปลื้มข้ามปี

Love 
Dec 18,2017
x MadCat
5 ทริคเลือกของขวัญ

“5 ทริคเลือกของขวัญ”

ใกล้เทศกาลอย่างคริสต์มาสเข้ามาทุกทีหรือจะเป็นเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นอกจากจะต้องเดินสายปาร์ตี้ไปให้สุดเหวี่ยงตามประสาสาว ๆ อย่างเรา การเลือกของขวัญให้คนที่เรารักก็เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ แต่ที่สำคัญไม่แพ้กันคือการซื้อของขวัญให้หนุ่มที่เราแอบปลื้ม จะทำอย่างไรให้เขาประทับใจและรู้สึกว่าของขวัญของเราโดดเด่นไม่ซ้ำใคร วันนี้ BEAUTY HUNTER มีทริคดี ๆ มาฝาก

อะไรก็ได้ แต่การ์ดแห่งความจริงใจต้องมี

ของขวัญอะไรก็ได้ตามที่เราอยากจะเลือกให้ แต่สิ่งที่ต้องแนบไปคือความใส่ใจที่แสดงให้เขารู้ว่าเราตั้งใจให้สิ่งนี้กับเขามากกว่าคนอื่น โดยสิ่งที่ทำได้ง่าย ๆ แค่มีกระดาษกับอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ผสมความตั้งใจอีกหนึ่งกำมือก็คือการ์ดทำมือนั่นเอง รวมถึงข้อความที่ไม่ต้องแสดงออกให้ชัดมากว่าเราแอบปลื้ม แต่ให้การ์ดที่เราตั้งใจทำมันเป็นตัวบ่งบอกแทน

ถ้าชอบเขาจริง ต้องรู้ว่าเขาชอบอะไร

ไม่ว่าจะแอบชอบเขามานาน หรือจะแอบชอบเขาสั้น ๆ แต่ถ้าเราชอบเขาจริงก็ต้องรู้ว่าเขาชอบอะไร เช่น สีที่เขาหลงใหลมาก ๆ เกมที่เขาชอบเล่นเป็นประจำ อาหารที่เขากินได้แบบไม่เบื่อ เมื่อรู้อย่างนั้นแล้วก็หาของสิ่งที่เขาชอบไปให้เขาแบบเนียน ๆ แต่รับรองได้เลยว่าเขาจะต้องประทับใจแน่นอนกับของที่เขาชอบอยู่แล้ว แล้วเราดันรู้ใจเลือกให้เขาได้พอดิบพอดี

อาหารก็เป็นตัวเลือกที่น่ารัก

อาหารเป็นสิ่งง่าย ๆ ที่สาว ๆ อย่างเราอาจมองข้าม ยิ่งถ้ารู้ว่าเขาชอบกินขนมอะไรก็ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ แต่ที่ยากขึ้นไปอีกระดับแต่รับรองว่าถูกใจเขาแน่ ๆ คืออาหารหรือขนมที่เราลงมือทำเองกับมือ แต่ BEAUTY HUNTER ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าต้องลองทำหลาย ๆ ครั้งจนมั่นใจก่อนจะบรรจุหีบห่อไปให้เขา เพื่อความชัวร์ด้วยล่ะ

ของขวัญทำมือก็ชิคนะ

แม้บ้านเราจะไม่ได้หนาวจนต้องใส่ผ้าพันคอ แต่ถ้าถักผ้าพันคอไหมพรมสีที่เขาชอบให้ก็เป็นอะไรที่บอกความตั้งใจสุดชัดเจนได้ดีกว่าคนอื่นหลายระดับ หรือจะเป็นกรอบรูปน่ารัก ๆ ที่เราตั้งใจประดับตกแต่งเพื่อเขาเป็นพิเศษ รวมไปถึงอะไรง่าย ๆ ที่เขาพอได้ใช้ในชีวิตประจำวันแล้วต้องนึกถึงเราก็ชิคไม่เบาเลยนะ

ไม้ตายสุดท้าย ของที่ผู้ชายต้องใช้ชัวร์!

ถ้า 4 ข้อที่กล่าวมามันดูยังไม่โดนใจ BEAUTY HUNTER ก็ขอแนะนำเหล่าสิ่งของที่ผู้ชายทุกคนต้องใจละลายแน่ ๆ อย่าแกดเจ็ตที่พวกเขาใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์กีฬา หูฟัง นาฬิกาข้อมือ กระเป๋าสตางค์ เข็มขัด รองเท้า ไปจนถึงอุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่ ๆ รวมถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเขาชอบยี่ห้อไหนเป็นพิเศษแค่นี้เขาก็ต้องร้องว้าว จนเราต้องปลื้มใจแน่นอน

ซื้อของขวัญให้คนที่แอบชอบแล้ว ก็อย่าลืมแบ่งเวลามารักตัวเองด้วยการซื้อของขวัญมาดูแลตัวเองด้วยล่ะ เพราะสาว ๆ ที่ดูแลตัวเอง รักตัวเองก่อนรักคนอื่น มันจะเปล่งประกายจนหนุ่ม ๆ ต้องหันมามองได้เหมือนกัน

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement