X

ข้อดีของการมีเพื่อนเป็น”เกย์”

Activities & News 
Apr 12,2019
x ploynisa

“เกย์”

สาวๆ Beauty Hunter คนไหนมีเพื่อนเป็น “เกย์” บ้างจ๊ะ? ชั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีเเต่เพื่อนเกย์ เรียกได้ว่า 80% ก็ว่าได้เลยแหละจ่ะ ซึ่งตั้งเเต่คบกันมา บอกได้ลยว่า ชีวิตบันเทิงมากเเละสนุกขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า อีกทั้งยังทำให้ชั้นได้เข้าใจในอีกหลายๆ มุมที่ยังไม่เคยพบเจอ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังกังวล หรือกล้าๆ กลัวๆ ที่จะคบ ลองมาฟังข้อดีของเพื่อนเกย์ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้สนุกกว่าเดิม

 

“ตรงไปตรงมา”

ต้องยอมรับว่า “เกย์” ส่วนใหญ่จะตรงไป ตรงมา ไม่ชอบอะไรก็พูดหรืออะไรที่เราทำไม่ดี เพื่อนเกย์คนนี้ก็จะเอ่ยปากบอกทันที ไม่ต้องเสเเสร้งแกล้งชมหรือพูดให้เรารู้สีกดี ถึงจะปากร้ายเเต่ใจดี ไม่ให้รักได้ยังไงว่าม้ะ?

 

“สนุกทุกสถานการณ์”

ตัวท็อปทุกปาร์ตี้ต้องยกให้พวกเค้าเลยแหละ อยากเต้นก็เต้นเเบบไม่เเคร์ใคร เป็นตัวเองได้สุดๆ เฟรนด์ลี่กับทุกโต๊ะ ไม่ว่าจะเทศกาลไหนเพื่อนเกย์คนนี้จะไม่ปล่อยให้งานกร่อยเเน่นอนจ่ะ เเรงล้นเหลือมากๆ เลยค่ะเเม่

 

“ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย”

ในเมื่อจิตใจเป็นสาว เเต่ร่างยังเป็นชาย นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ อยากที่จะไปไหนมาไหนด้วย เพราะสาวๆ จะรู้สึกถึงความปลอดภัยเเละการดูเเลจากเพื่อนคนนี้เเน่นอน ไม่เปลกใจเลยจ่ะเวลาขอพ่อเเม่ไปเที่ยวนอกบ้านกับเพื่อนเกย์จะได้รับอนุญาตเเบบง่ายๆ

 

“เป็นที่ปรีกษาเรื่องหัวใจ”

เคยสังเกตุมั้ยว่า ต่อให้กี่ปัญหาที่ถาโถมเข้ามา เพื่อนคนนี้ก็ให้คำเเนะนำได้อย่างเต็มที่ เข้าอกเข้าใจไปซะทุกเรื่อง อาจเป็นเพราะข้างในของพวกเค้าที่ยังมีความเป็นชาย เเละความเป็นหญิง จึงทำให้สาวๆ ได้เห็นมุมมองความคิดของทั้งสองฝ่ายเลยแหละจ่ะ

 

“สวยไปพร้อมๆ กัน”

                   รักสวยรักงามยิ่งกว่าผู้หญิงก็ต้องยกให้เค้าอีกเหละ สกินเเคร์กี่เเบรนด์ต่อกี่เเบรนด์ หรือเมคอัพ คอลเล็คชั่นใหม่                                   เพื่อนเกย์คนนี้จัดมาหมดเเล้ว สาวๆ ไม่ต้องกลัวที่จะตกเทรนด์เมคอัพ สวยไปพร้อมๆ กัน

=

สุดท้ายนี้ ขอฝากทิ้งท้ายให้สาวๆ รู้ไว้ว่าทุกเพศมีดี เเละไม่ดี ตรงนี้ป็นเเค่ส่วนหนึ่งของความดีเท่านั้น ยังไงก็ขอให้สาวๆ เจอเพื่อนที่จริงใจ ไม่ว่าเพศอะไรก็โชคดีเเล้วค่ะ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement