X

ร้านเด็ด ราคาโดน! 7 ร้านไอจี “ชุดมัดย้อม” อากาศร้อนแบบนี้เหมาะสุด!

Fashion 
May 07,2017
x B.Bank

“ชุดมัดย้อม”

ลมเย็นๆ แดดร้อนๆ กับผ้ามัดย้อมเข้ากันสุด!

เห่นโหลวววว ซิส! ยังไม่จบกับซัมเมอร์ค่ะ ประเทศไทยเรียกได้ว่าจะฤดูไหน เดือนอะไรไม่สนใจปฏิทิน ไม่สนอากาศ เพราะร้อนอย่างเดียว 555555 ฤดูอื่นน่ะมีม๊ายยยย? อยากจะตะโกนถามพระอาทิตย์ว่า “เจ็บแค้น เคืองโกรธ โทษฉันใย ฉันทำอะไรให้เธอเคืองขุ่น” เว่อร์! ร้อนตับจะแตก และทางออกของหลายคนที่พึ่งทางกายคือทะเล ขอให้ได้ไปเดินกินลมชมวิวก็ฟินแล้ว แต่… แฟชั่นที่กำลังฮอตและฮิตเวลาคนไปเที่ยวทะเลต้องหยิบมาใส่นอกจากบิกินี่ตัวจิ๋วแล้ว ที่เห็นอีกก็คือ “ชุดมัดย้อม” นี่แหละค่ะซิส ใส่กันเยอะสุด

ชุดมัดย้อม

วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยขอเอาใจขาช้อปฯ มาซื้อพร็อพเป็นชุดมัดย้อมเอาไว้ไปใส่เก๋ๆ ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปไหนก็ได้แล้วแต่ 55555 เราคัดมาให้แล้วค่ะ 7 ร้านเด็ดจากไอจี งานดี งานสวย


“ชุดมัดย้อม” มีหลายแบบ หลากสไตล์เลยค่ะซิส ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง กระโปรง เดรส ชุดคลุม ผ้าพันคอ พันหัว ฯลฯ โอ๊ย! เยอะมาก ดังนั้นไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ใส่ได้หมดเลือกสรรกันได้ตามใจชอบแล้วแต่ใจปรารถนาเลยล่ะค่ะ ยิ่งตอนนี้เหล่าแก๊งค์เพื่อนเวลาไปเที่ยวด้วยกันก็จะชอบคิดธีมขึ้นมา ขอเสื้อผ้าที่เหมือนกันนะยูว์งี้เนาะ #ชุดมัดย้อม จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายแก๊งค์หยิบมาเป็นธีมค่ะ แต่มันเลิศนะคะซิส ใส่เหมือนกันเยอะๆ หลายๆ คนแล้วเป๊ะเว่อร์ ดูสดใสไปในทางเดียวกัน อ่ะ! มาค่ะ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวแล้วอยากนัดแก๊งค์แต่งตัวลองเอาธีมนี้ไปใช้ดูถึงจะมีคนเล่นเยอะแล้ว แต่ยังไงถ่ายรูปออกมาก็เก๋อยู่ดี อยากซื้อแต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหน นี่ไงคะ ช้อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว กดสั่งแล้วโอนเงิน #ช้อปปิ้งออนไลน์ 5555555555555555

.

ร้านที่ 1 | SPARKSBLUE

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> sparksblue 


ร้านที่ 2 | MATJAIYOM

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> matjaiyom


ร้านที่ 3 | AMINTA.BRAND

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> aminta.brand


ร้านที่ 4 | MADYOMSTYLES

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> mudyomstyles


ร้านที่ 5 | KEEPKRAMCLOSET

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> keepkramcloset


ร้านที่ 6 | CHAUSIE.STORE

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> chausie.store


ร้านที่ 7 | YUDIGO_BRAND

สอบถามและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : จิ้มเลย >> yudigo_brand

.

ครบ 7 ร้าน มีให้เลือกหลากหลายอยากได้แบบไหนมีตอบสนองนี๊ดหมดค่ะซิส แต่จริงๆ แล้วผ้ามัดย้อมมีหลายสีแต่ว่าสีที่เค้าฮิตๆ กัน ก็จะเป็นโทนขาว-น้ำเงิน หรือ โทรสีครามๆ ประมาณนี้ เพราะสีสันดูไม่ฉูดฉาดจนเกินไป แล้วยิ่งเวลามาถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตคือปังมาก เอาล่ะค่ะ ที่เหลือก็แค่เพียงเตรียมตังค์ให้พร้อม นัดเพื่อนให้ไว แล้วกดโอนเงินไปให้ว่อง พร้อมไปท่องเที่ยว Let’s Go!

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement