X

สวยฉ่ำ! กับ 5 “มาส์กโคลน” ตัวดังที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

Beauty 
Mar 15,2019
x LISA

“มาส์กโคลน”

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหามาส์กเริ่ดๆ ไว้บำรุงผิวให้สวยฉ่ำรับซัมเมอร์นี้! หญิงอยากจะขอแนะนำเป็น “มาส์กโคลน” ค่ะ เพราะว่านอกจากนางจะให้คุณค่ากับผิวเรามากกว่าสกินแคร์ทั่วไปแล้ว นางยังมีแร่ธาตุช่วยฮีลผิวให้กลับมาชุ่มชื้นและสวยกว่าเดิม ส่วนสาวคนไหนที่ผิวดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งขึ้นอี๊ก อากาศจะร้อนหรือแดดจะเบิร์นผิวเรา เราก็ไม่หวั่นจ้าา กระปุกเดียวเอาอยู่ จัดไปกับ 5 มาส์กโคลนตัวดัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!

มาส์กโคลน

Indian Healing Clay

มาร์กโคลนดีท็อกซ์ตัวปังที่มีส่วนผสมจากดินเหนียว ตัวนี้สายบล็อคเกอร์ต่างประเทศเลิฟเว่อร์กันมาก รีวิวเพียบ! โดยเฉพาะสาย “พอกหน้า รักษาสิว” ซึ่งตัวนี้เค้าเครมว่าสามารถใช้ได้ตั้งเส้นผมจรดปลายเท้า ลดปัญหาสิวเสี้ยน ลดการอักเสบของสิว ช่วยดีท็อกซ์ผิวทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างเริ่ด ขับสารพิษได้อย่างหมดจดด้วยนะคะ คุ้มค่า คุณภาพเริ่ดขนาดนี้ถ้าอยากได้มาพอกให้สวยสะใจ ต้องพรีออเดอร์เอานะคะ

ราคาประมาณ 600 – 1,500 บาท

COURTESY Mega Greens Galaxy Pack

มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ เป็นพวกผักใบเขียว พาสรี่ย์ ผักโขม ต้นอ่อน สาวคนไหนที่ไม่ชอบผักอย่าเพิ่งเบี่ยนหน้าหนีกันนะคะ เพราะนางดีจริงค่าา พวกผักใบเขียวไรพวกนี้จะช่วยการป้องกันผิวเราจากมลภาวะต่างๆ และฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาใสกิ๊งเหมือนเดิม แล้วยังดูดซับความมันและสิ่งสกปรกต่างๆ ให้ออกไปจากผิวเราด้วย ซึ่่งเหมาะมากกับสาวสาย Cruelty free รักผิว รักโลกไม่อยากโบกเคมี เพราะใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

ราคาประมาณ 700 – 1,500 บาท

Retexturizing Mask with Rose Clay

มาส์กดินสีชมพูมีเนื้อสครับในตัว  Recommend สำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจเพราะสะดวกมากๆ เพราะนางมา แบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งมาส์กบำรุงผิวและสครับผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ดูดซับสิ่งสกปรก คืนความกระจ่างใสเปล่งประกายกระจายออร่าเว่อร์ค่ะ ส่วนผสมก็สุดว้าว Rose Clay จากเมดิเตอร์เรเนียน และ Jojoba Beads ขี้ผึ้งธรรมชาติจากต้นไม้ที่พืชพื้นเมืองของแอฟริกาใต้ ให้กลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ผ่อนคลายสุดเลยค่ะ

ราคา 400 – 1,000 บาท

Pure-Clay Face Mask with Charcoal

มาส์กโคลนตัวดังที่ฮิตมากในไทยแต่ต่างประเทศ เอาเป็นว่าทุกกระทู้ ทุกรีวิวมาส์กจะต้องมีตัวนี้ เราก็จะไม่พูดถึงก็ได้เนอะ เพราะนางดีจริง เพียง 10 นาทีก็ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด รู้สึกราวกับดีท็อกซ์ แถมช่วยกระชับดูขุมขนได้ดี ลดความมันเป็นเริ่ด สาวหน้ามันคนไหนชอบมาส์กหน้าไม่ควรพลาดเด็ดขาด! โดยส่วนผสมสุดว้าวเป็นโคลนจากประเทศโมร็อกโก ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม แถมขจัดสิวเสี้ยนได้เกลี้ยง และยังมีสารสกัดจากโรสแมรี่ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกอีกด้วย มาส์กแล้วหน้าเด้งเนียนนุ่มสุดๆ ไปเลยค่าา

ราคา 399 บาท

Goddess Skin Clay Mask

มาถึงตัวสุดท้ายของเราวันนี้ มาส์กโคลนแบรนด์ดังของดาราสาวฝั่งฮอลลีวูด “Charlotte Tilbury” ที่เป็นความลับความสวยบนพรมแดงของเธอ เป็นมาส์กชั้นดีเลยค่ะเพราะคัดสรรส่วนผสมหลักชั้นดีจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของเราได้รับการปรนนิบัติอย่างดี เพิ่มความชุ่มชื้นและกำจัดแบคทีเรียออกจากผิว รีเฟรชผิวใหม่เพื่อให้พร้อมกับรับครีมบำรุง ช่วยให้ผิวเราขาวสดใส เรียบเนียนสุดๆ ไปเลยค่ะ

ราคา 2,590 บาท

 

นี่แทบจะยกมาหมดแล้วที่ใครว่าดี! ว่าปัง! สาวๆ ก็ลองเอาไปประกอบการตัดสินใจให้ตรงกับความต้องการและสภาพผิวดูนะคะ แต่พูดเลยว่าดีทุกตัวจริงๆ ผิวเด้ง หน้าใสรับซัมเมอร์แน่นอนค่าา หญิงคอนเฟิร์ม!

 

Photo Credit: pinterest

GIF Credit : giphy
Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement