X

สวยชิค สวยล้ำ! ด้วย 20 ไอเดีย “Black Nails” ทาเล็บสีดำให้ปังแบบสุดๆ

Beauty 
May 21,2017
x B.Bank

“Black Nails”

สายสวย สายมั่น ต้องจัดเลยค่ะซิส!

เทรนด์สีเล็บสุดฮิตไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ยังฮอตไม่เลิก พูดได้เลยว่าเก่าไปใหม่มาแต่ว่าเทรนด์การทาเล็บสีดำ #Black Nails ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย จะสังเกตได้จากเทรนด์แฟชั่นหรือดาราดังๆ ต่างๆ ไม่ว่าจะตัวแม่ฝั่งไทย ฝั่งเทศ หรือแม้แต่เหล่าเซเล็ป บล็อกเกอร์ ก็นิยมทาเล็บสีออกงานกันทั้งนั้น เพราะว่าสีเล็บสีดำใครทาก็ปัง ใครทาก็รอด ช่วยเสริมลุคให้ดูดุ เด็ด เผ็ช มัน ดูมั่น ดูเป๊ะ ปัง โอ๊ย! แค่ทาสีเล็บมันจะดูอะไรเยอะขนาดนี้ แต่ต้องยอมค่ะ เพราะมันคือเรื่องจริง เข้าร้านทำเล็บคิดอะไรไม่บอกบอกทาสีดำ ยังไงก็รอด สีพื้นๆ ซอร์ฟๆ แต่ดูมีพลัง

Black Nails

Back to Basic กันค่ะซิส! วันนี้ BEAUTY HUNTER ขอนำเสนอเทรนด์การทาเล็บด้วยสีดำ ทายังไงให้ปัง ทายังไงให้เริ่ด ทาแล้วเกิด เจิดแน่นอน มาส่องไอเดียแล้วมาเซฟเอาไว้ไปทำตามกันดีกว่า


“เล็บสีดำ” หรือ Black Nails ถือว่าเป็นเทรนด์การเลือกสียาทาเล็บที่เพลย์เซฟแบบสุดๆ นอกจากสีขาว สีเบจ ก็มีสีดำนี่แหละค่ะที่ฮอตได้รับความฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะสายไหน สายสวย สายมั่น สายหวาน สายแซ่บ ทาแล้วเปลี่ยนลุคทาเล็บสีดำคนต้องทักกันให้เต็มแน่นอน เพราะด้วยความดาร์ก ความดุ ความลึกลับ ความดูมีอะไรแฝงอยู่ ทำให้มันช่วยดึงดูดความสนใจของผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ทุกคนต้องแปลกใจในสีเล็บใหม่ของสาวๆ แน่ๆ ใครจะไปรู้การเปลี่ยนสีทาเล็บครั้งนี้อาจจะทำให้ผู้ที่เราแอบชอบ แอบเล็งเข้ามาทักก็เป็นได้ ว๊าย! ไหงวนเข้ามาเรื่องผู้ได้ล่ะ งงใจ งงจัง 55555555 แต่รับรองค่ะซิส ทาเล็บสีดำยังไงก็รอด สวยชิค สวยล้ำ สวยทรงพลัง มีเสน่ห์แน่นอน กุ๊บกิ๊บคอนเฟิร์ม!

.

ถึงเวลาอันสมควรแล้วค่ะซิส! เวิ่นมาเยอะ ฝอยมานาน มาส่องไอเดียการทาเล็บด้วยสีดำกันดีกว่า ขอบอกเลยว่าสาวๆ ที่หลงรักการทำเล็บหรือบรรดาแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

.

.

มันสวยใช่มั้ยคะ มันดีใช่มั้ยคะ? ใครอยากจะทำเล็บแต่หมดไอเดีย ไม่รู้จะทำเล็บลายไหน ทาเล็บสีอะไรดี ลองทำสีนี้ดูคะซิส สีดำทาแล้วสวย ปาดลงบนเล็บแล้วเลิศ เจิดแน่นอน #ลองดูค่ะ


Photo Credit

www.pinterest.com

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement