X

น่าสอยตาม! รวม 10 ร้านไอจี “เสื้อผ้าสีดำ”

Fashion 
Oct 09,2017
x Preaw

“เสื้อผ้าสีดำ”

ปัญหาโลกแตกเลยค่ะ! กับประโยคที่ว่าไม่มีอะไรจะใส่แล้ว แถมยังเจอกับสถานการณ์เมื่อเจอเพื่อน หรือคนรู้จักเริ่มทักว่า อุ้ย! ใส่ซ้ำอีกแล้วหรอ คือแบบน่ะ! เราเลยเข้าใจดีว่ามันช่างเป็นประโยคที่เจ็บปวดเหลือเกินกับการถูกทักเช่นนั้น ประกอบกับช่วงนี้เป็นช่วงไว้ทุกข์อยู่ ต้องใส่เสื้อผ้าในโทนสีขาว-ดำ เราเลยขอมาอัพเดทร้าน “เสื้อผ้าสีดำ” ให้กับสาวๆ กัน

เสื้อผ้าสีดำ


ในยุคนี้เราต้องแข่งขันกับเวลาทุกอย่าง เลยทำให้ไม่มีแม้กระทั่งเวลาช้อปปิ้ง ดังนั้นการช้อปปิ้งออนไลน์เลยเป็นทางออกที่ตอบโจทย์สาวๆ มากที่สุดในชั่วโมงความเร่งรีบแบบนี้ รวมถึงในช่วงนี้อยู่ในช่วงไว้ทุกข์กันอยู่ สีดำ! จึงเป็นสียอดฮิตมาแรงสุด สามารถใส่ได้ทุกโอกาส แถมอำพรางพุงย้วยๆ ด้วย ดีไปอีกกกก ซึ่งหากใครอยากซื้อเสื้อ หรือ ส่องดูเทรนด์ชุดดำ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนละก็นี้ไงค่ะ ช้อปปิ้งออนไลน์ แค่กดสั่งปุ๊บโอนเงินปั๊บ ง่าย สะดวก เร็วทันใจ จิ้มๆ แล้วรอส่งอยู่ที่บ้านได้เลย

.   

Kimmame Shop


เป็นร้านที่เน้นเสื้อผ้าใส่สบายๆ ชิลๆ สามารถใส่ไปเที่ยวและใส่ไปทำงานได้  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเดรสสั้นและยาว เหมาะกับสาวหวาน หรือสาวที่ขี้เกียจที่สุด เพราะสามารถใส่ชิ้นเดียวก็จบได้เลย ซึ่งร้านนี้ก็ไม่ได้มีเสื้อผ้าอย่างเดียวยังมีต่างหู กระเป๋าน่ารักๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : kimmameshop

.

Vitavadee


สาวกลูกไม้เชิญทางนี้! ร้านนี้เค้ามีชุดลูกไม้ดำที่คือแบบดี๊ดี จะแมทช์กับอะไรก็เข้าไปหมด สวยหรูดูแพงเว่อร์! แถมร้านนี้เค้าใช้ลูกไม้อย่างดีด้วย หรือใครชอบชุดเดรสสีเรียบๆ ร้านนี้เข้าก็มีเหมือนกันค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : vitavadee

.

 Minikinboutique


ถ้าสาวๆ กำลังรู้สึกจำเจกับเสื้อผ้าสีพื้นๆ ก็ต้องร้านนี้เลย เพราะเค้าจัดมาทางลายจุด ลายขวางในตัวเดียว จะใส่ในวันทำงาน วันชิล ก็เรียบๆดูแพงได้นะจ๊ะพี่จ๋า รับรองไม่เบื่อแน่นอนน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : minikinboutique.

.

Plan b by Ms plan b  


สุดจะเบสิค! ความมินิมอลที่เหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็มีอะไร เพราะดีเทลต่างๆ ในเสื้อผ้าที่ร้านนี้มีในแต่ละชุด ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับเสื้อผ้าสุดค่ะ ทั้งการผูกโบว์ ลายเส้นต่างๆ เริ่ดเว่อร์!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : planbbymsplanb

.

Charisma Clothing


เป็นร้านที่ให้ลุคชิคแบบมีกิมมิค แถมราคาไม่แพงมาก ใครอยากได้เสื้อผ้าสีพื้นๆ หรือแบบมีลวดลายก็มาหมดค่ะ โดยที่ร้านจะเน้นสีอ่อนๆ พาสเทล แต่ก็มีโทนสีเข้มอยู่เช่นกัน เอาไปแมทช์กันได้หลายสไตล์เลยยย

.สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : charismaclothing

.

Onnalin Bangkok 


สาวๆ ที่ชอบลุคแนว bossy จัดด่วน! เค้าจัดมาทั้ง Casual Suit แบบเข้าเซตกัน หรือเสื้อเบลเซอร์ตัวเก่งที่แค่สวมทับเสื้อตัวในก็เปลี่ยนให้คุณดูสมาร์ทขึ้นมาทันตาค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :onnalinbangkok

.

Lanlalin_Brand


ใส่ไปทำงานก็ได้ ออกงานก็ดี! เป็นเสื้อผ้าที่มีความคัตติ้งเนี้ยบ เพิ่มดีเทลเก๋ๆ ด้วยลูกไม้ที่ชายเสื้อ แถมร้านนี้เค้ายังใจดีสามารถเพิ่ม-ลดขนาด ความยาวของเสื้อผ้า หรือจะสั่งตัดตามไซส์ก็ได้นะคะ

สอบถามเพิ่มเติม : lanlalin_brand

.

Miladi_Brand


 หากใครอยากได้แจ็คเก๊ตเก๋ๆ ก็นี้เลยค่ะ ทั้งแจ็คเก็ตยีนส์ หรือ แจ็คเก๊ตหนังจัดมาหมดดด แต่เสื้อผ้าเค้าก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง จั๊มสูทครบเครื่องสุดไรสุดอะ
 
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :miladi_brand
.
.

Flash_brand


วันสบาย หรือ วันจัดเต็ม ก็ตอบโจทย์สุดไรสุดค่ะคุณขา อัพลุคให้เริ่ดแต่ดูแพงไปอีก อย่างเดรสสั้นแขนยาวที่เหมือนจะเรียบๆ แต่ก็แอบเซ็กซี่ด้วยดีเทลลูกไม้ซีทรูบริเวณใต้อกแมทช์กับรองเท้าส้นสูงหรือผ้าใบสักคู่

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : flash_brand

.

Final project bkk


ร้านสุดท้ายขอเอาใจสายมินิมอลกันสักหน่อย ร้านนี้เน้นเสื้อผ้าสีพื้นแถมใส่สบายๆ ระบายได้ดี เพราะทำจากผ้าลินิน ราคาก็สบายกระเป๋าเช่นกันนะจ๊ะสาวๆ หากใครขี้ร้อนละก็แนะนำเลยยย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :finalprojectbkk

.

จุใจกันพอสมควรเนอะ สำหรับ 10 ร้านเสื้อผ้าจากไอจี หวังว่าจะถูกอกถูกใจกันนะจ๊ะพี่จ๋า


photo credit :

kimmameshop | vitavadeeplanbbymsplanbcharismaclothingonnalinbangkokmiladi_brand | flash_brand | finalprojectbkk | lanlalin_brand | minikinboutique

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement