X

สิวจ๋าฉันขอลา! Best of Skincare “รักษาสิว” ปี 2017

Beauty 
Dec 18,2017
x Preaw

“รักษาสิว”

ขึ้นได้ก็ต้องยุบได้!!!

เกิดมามีกรรมต้องชดใช้กรรมด้วยสิว!! ก็แหมมม ใครเป็นสิวก็ต้องเซ็ง ต้องเครียดเป็นธรรมดา เพราะพอเป็นทีนึงก็หนักอกหนักใจ อยากให้หายไปไว ๆ เลยต้องหาตัวช่วยมา “รักษาสิว” ตัวร้ายที่มาอยู่บนหน้าของเรา แต่สมัยนี้มันก็เยอะเหลือเกินค่ะ ไม่รู้จะใช้อะไรดี วันนี้เราเลยขอเอา ‘The best of ตัวช่วยกำจัดสิว’ มาให้สาว ๆ ได้ใช้กัน

รักษาสิว


เชื่อว่าสิวคือเรื่องหนักอกหนักใจของสาว ๆ หลายคน พอขึ้นมากว่าจะยุบก็ใช้เวลา แถมสาวบางคนก็มือบอนซะเหลือเกินชอบไปแคะ แกะ บีบ จนเป็นรอยดำ รอยแดง ให้เครียดเข้าไปใหญ่ เพราะรักษายากแถมใช้เวลานานมากกว่าสิวอีก แต่ไม่ต้องกังวลใจแล้วนะจ๊ะ เพราะวันนี้เราขนเอาทัพ skincare ที่เป็นที่สุดปีนี้มาเอาใจสาวกคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ฉะนั้นอย่ารอช้าไปดูกันนนน

.

ที่สุดของ Cleanser สิว

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

สบู่ล้างหน้าสุดอ่อนโยนที่ไม่มีฟอง ไม่มีกลิ่น ซึ่งพอใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ไม่แห้งเหมือนกับสบู่ล้างหน้าตัวอื่น ๆ เพราะตัวนี้ช่วยรักษาสมดุลของผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงไงละคะ ฉะนั้น ใครที่เป็นสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แบบสบายหายห่วงเลยค่ะ

ปริมาณ 125ml. | ราคา 225.-

.

ที่สุดของยาแต้มสิว

Benzac AC 5%

ยาแต้มสุดเริ่ดที่ฆ่าเชื้อได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ซึ่งตัวนี้มี 2 สูตรด้วยกันนะคะ คือสูตร 2.5% (อ่อน) และ 5% (เข้มข้น) เพราะฤทธิ์ของ Comedolytic ช่วยให้หัวสิวหลุดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียค่ะ โดยยาจะไปช่วยดันหัวสิวให้ผุดขึ้นมา หลังจากนั้นหน้าก็จะเนียนใสเหมือนเดิมม

ปริมาณ 15 g. | ราคา 145.-

.

ที่สุดของรักษารอยแดง

Burnova Gel Plus

อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่านหางจระเข้นอกจากช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังสามารถลดการอักเสบ และลดรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย ซึ่งตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากใบบัวบกและสารสกัดจากแตงกวาเพิ่มเข้ามาอีกด้วยค่ะ ทำให้เรารู้สึกชุ่มชื้นสดชื่นหน้าไปตาม ๆ กัน

ปริมาณ 70 g. | ราคา 120.-

.

ที่สุดของมอยเจอร์ไรเซอร์คนเป็นสิว

Ezerra Cream

ใครที่เป็นสิวที่เกิดจากสเตียรอยด์ แพ้น้ำ แพ้ครีมต่าง ๆ ต้องตัวนี้ เพราะช่วยลดอาการระคายเคือง อาการแพ้ การอักเสบได้ดี ที่สำคัญไม่อุดตันด้วยจ้า แถมตอนทาหน้าก็ดูสบายผิว ไม่มัน ไม่หนักหน้าอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ 25 g. | ราคา 790.-

.

ที่สุดของกันแดดคนเป็นสิว

Spectraban Sun Screen Cream SPF30 Sensitive

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนที่จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าจะขาวขึ้นระดับนึง และทำให้หน้ามันนิดหน่อย แต่ล้างออกง่าย ไม่ต้องกลัวอุดตันค่ะ จะหน้าแหก หน้าพังก็ใช้ได้!!!

ปริมาณ 20 g. | ราคา 250.-

.

ที่สุดของ Cleansing Water

Bioderma Sensibio H2O

ถือเป็นยี่ห้อคู่บุญของสาว ๆ หลายคน เพราะใช้แล้วสบายผิวมาก ไม่เหนอะหน้า แถมไม่ทำให้แสบผิว ไม่แพ้เลย ซึ่งเราสามารถใช้ลบเครื่องสำอางได้และเป็นโทนเนอร์เช็ดหลังล้างหน้าได้ คือคุ้มเว่อร์ แม้ว่าราคาจะแอบแรงไปนิดเนอะ

ปริมาณ 500 ml. | ราคา 850.-

.

ที่สุดของโทนเนอร์

Klean & Kare Normal Saline Solution

ด้วยความเป็นน้ำเกลือมันต้องได้ผลสิค่ะ!!!! ยิ่งใครเป็นสิวที่เกิดจากอาการแพ้อยู่ คงใช้โทนเนอร์ทั่ว ๆ ไป ไม่ได้ เพราะอาจจะระคายเคือง และทำให้แสบได้ ฉะนั้นก็ใช้ตัวนี้ไปเลย แถมราคาก็ประหยัดควรมีมากกกก

ปริมาณ 1,000 ml. | ราคา 60.-

.

เป็นยังไงคะกับเซต The best สกินแคร์ที่ช่วยกำจัดสิวที่เราคัดสรรมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ คือถ้าไม่เด็ดจริงไม่อยู่ในลิสต์ได้นะเออ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement