X

ตาสวยเฉี่ยวเป๊ะ! 8 “อินไลน์เนอร์” ติดทนไม่แพนด้าแม้หนังตามัน

Beauty 
Aug 25,2020
x LISA
อยากได้ดวงตากลมโตแค่กรีดอายไลน์เนอร์ ดัดขนตาและปัดขนตาอย่างเดียวมันไม่พอ ต้องเขียน "อินไลน์เนอร์" ด้วย เขียนง่ายติดทนตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่มีไหลเยิ้มแน่นอน

“อินไลน์เนอร์”

สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคดวงตากลมโตแค่กรีดอายไลเนอร์ ดัดขนตาและปัดขนตาอย่างเดียวมันไม่พอนะคะ เพราะมันจะมีช่องโหว่งขาวๆ ระหว่างขอบตาเห็นแล้วดูตาลอยๆ ไม่สวยเลย บางคนตามหาที่เขียนขอบตามาหลายปีก็ยังไม่เจอของดีที่ถูกจริตสักที พอเจออันที่ถูกใจแต่เหงื่อไหลหนังตามันก็เป็นไม่รอดตาแพนด้าทุกที ปัญหาพวกนี้จะหมดไป Beauty Hunter ได้รวบรวม “อินไลน์เนอร์” มาให้แล้ว รับรองเขียนง่าย ติดทนตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่มีไหลเยิ้มแน่นอน ไม่ว่าจะจัดเต็มขนาดไหนก็สวยรอดทุกลุคไปเลยค่าา

Mei Linda Quick Quick Duo Set

อินไลน์เนอร์

มาเริ่มกันที่ตัวแรกที่โพลล์หลายสำนักต่างโหวตให้ชียืนหนึ่งในตำแหน่งอินไลน์เนอร์ถูกและดี ตัวแท่งเป็นพลาสติก เนื้อดินสอนุ่ม เขียนง่ายเขียนได้ทั้งขอบตาล่างและบน ไม่บาดตาหรือทำให้ระคายเคือง เนื้อสีดำด้านสนิท แห้งเร็วมาก แบบติดทนกับขอบตาเราไปเลย กันน้ำกันเหงื่อไม่มีเลื่อนหลุดให้ตาเป็นแพนด้ามากวนใจสาวๆ แน่นอน ตัวโปรดักส์มาเป็น Duo Set ดินสอกับกบเหลาในตัว ดีงามขนาดบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนยังเลือกใช้ แล้วสาวๆอย่างเราจะพลาดได้หรอคะ

ราคา : 129.-

พิกัด : watsons  

 

Lilybyred Starry Eyes am9 to pm9 Slim Gel Eyeliner

อินไลน์เนอร์

เครื่องสำอางแบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี ชีก็มีไอเทมเด็ดมามัดใจเราเหมือนกันนะคะ อย่างเจลอายไลเนอร์ตัวนี้ที่หัวเรียวเล็กมาก บางเพียง 2 มิลลิเมตร เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่าย เขียนแล้วไม่ระคายเคืองขอบตาสาวๆ แน่นอน ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Water less ทำให้พิกเม้นต์ของสีชัดติดทน รุ่นนี้เหมาะกับสาวที่ชอบกรีดตาเป็นเส้นเล็ก หรือสามารถใช้เขียนเป็นอินไลน์เนอร์ได้อย่างง่ายดาย แนะนำหลังเขียนเสร็จปล่อยให้สีเซตตัวประมาณ 20 วินาทีจะยิ่งทำให้ติดทนมากยิ่งขึ้น

ราคา : 359.-

พิกัด : lazada 

 

Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner

อินไลน์เนอร์

ต่อกันที่แบรนด์ที่สาวๆ คงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ซึ่งตัวนี้เป็นดินสอเขียนขอบตารุ่นด้ามหมุนไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา มีหลายเฉดสีให้เลือกตามใจชอบ ตั้งแต่สีดำยันสีขาวกลิตเตอร์ เนื้อเจลลื่น มีไส้ดินสอเล็กๆ ทำให้เขียนง่ายหมดห่วงเรื่องการระคายเคือง อีกทั้งทางแบรนด์เค้าได้เคลมเรื่องติดทนนานไม่เลอะใต้ขอบตากันน้ำกันเหงื่อ 18 ชั่วโมงอีกด้วย แนะนำทริคเล็กๆ ถ้าอยากดูเป็นธรรมชาติสามารถใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้งๆ ดูละมุนได้ค่ะ

ราคา : 240.-

พิกัด : sephora

 

IN2IT Waterproof Gel Liner

อินไลน์เนอร์

อีกหนึ่งตัวที่ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ายืนหนึ่งเรื่องถูกและดี ชีมีสีเข้มดำสนิทติดทนมาก พวกสาวหนังตามันที่มีปัญหาเขียนแล้วเลอะเทอะเป็นหมีแพนด้านี่หายห่วง กันน้ำกันเหงื่อไม่มีเยิ้มระหว่างวัน ตัวนี้จะแห้งเร็วมาก ไม่มีน้ำหอม และมาพร้อมกบเหลาใบมีดจากเยอรมนี เขียนได้ทั้งเปลือกตาและอินไลน์เนอร์ แนะนำหลังเขียนให้ทิ้งไว้ 60 วินาทีเนื้อเจลจะเซตตัวติดทนมากขึ้น

ราคา : 199.-

พิกัด : lazada  

 

Eglips Ultra Auto Gel Eyeliner

อินไลน์เนอร์

สำหรับสาวที่ชอบลุคตากลมโตแบบสาวเกาหลี ต้องลองน้องนางตัวนี้เลยค่ะ ชีเกิดมาเพื่อคุณจริงๆ เป็นดินสอเนื้อเจลสีสันสดใสคมชัดมาก มี 5 เฉดสี เนื้อแห้งเร็วและนุ่ม เขียนแล้วไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ สามารถเขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตาได้ ตัวนี้สามารถทนความชื้นและความมัน ไม่เป็นคราบไม่เลอะระหว่างวัน

ราคา : 189.-
พิกัด : Page Eglipsthailand 

 

Gino Mccray Eye Crayon

อินไลน์เนอร์

ถ้าอยากได้สายฝ. ต้องแนะนำตัวนี้เลย อิมพอร์ตมาจากเยอรมัน เป็นดินสอเขียนขอบตาแบบออโต้ เนื้อนุ่มสุดๆ เขียนง่ายลื่นปรี๊ดไม่ขาดตอน สีชัด ส่วนเรื่องติดทนนี่ต้องยกให้ ใครที่หนังตามันเขียนยี่ห้อไหนแล้วไม่รอดลองมาใช้ตัวนี้คือได้เวอร์ ผ่านไปครึ่งวันยังไม่ไหล ไม่เลอะ ไม่แพนด้า มี 5 เฉดสีให้เลือกอย่างจุใจ มาพร้อมแปรงมาให้อีกด้านให้ด้วย คุณภาพดีคุ้มราคาแบบนี้แค่หลักร้อยเอง

ราคา : 180.-

พิกัด : Page Beauty Buffet

 

NARS Larger Than Life Long-Wear Eyeliner

ข้ามมาฝั่งแบรนด์ไฮเอนด์กันบ้าง ตัวนี้อาจจะราคาแอบแรงไปสักหน่อยแต่ต้องบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก แพ็คเกจเป็นดินสอรูปแบบออโต้หมุน ใช้ง่ายจับกระชับมือ มาพร้อมเนื้อครีมนุ่มละมุน สีเข้มข้นติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง เวลาเซตตัวแล้วแห้งเหมือนเจลไลเนอร์ สูตรกันน้ำกันเหงื่อสามารถป้องกันการเลอะเปรอะเปื้อน เลือกได้ทั้งหมด 9 เฉดสี และทุกแท่งมีกบเหลาในตัว แอบกระซิบเลยว่าแท่งนึงใช้ได้นานมากค่ะ  

ราคา : 880.-

พิกัด : Sephora  , Central

 

KMA Dramatic Black Gel Liner

ปิดท้ายด้วยอินไลน์เนอร์งานดีตัวสุดท้ายของวันนี้ จากแบรนด์ KMA ที่หาซื้อง่ายมาก มาในรูปแบบแท่งพลาสติกจับถนัดมือ เนื้อเป็นเจลไลเนอร์สีดำสนิท หัวดินสอขนาดแค่ 3 มิลลิเมตร เนื้อลื่นเขียนได้สมูท สีสม่ำเสมอ มีเทคโนโลยี Ceresin and light oil compound กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนาน ไม่ทิ้งคราบดำระหว่างวัน มาพร้อมกบเหลาและหัวฟองน้ำสำหรับเกลี่ยในตัว

ราคา : 149.-

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, 7-11

 

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สาวๆ จริงควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง หวังว่าสาวๆ ที่กำลังมาหาที่เขียนขอบตาอยู่จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หรือถ้ามีแท่งไหนที่เป็นลิสต์ในดวงใจของสาวๆ กันบ้างคะ มาเมาส์มอย มาแชร์ประสบการณ์กันได้น้าา และสำหรับครั้งหน้าทางเราจะงัดไอเทมเด็ดตัวไหนมาแนะนำอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ บัยย

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement