X

เอาไปทำตาม! 5 ทริคหน้าใสหุ่นเป๊ะตาม “Kendall Jenner”

Recommend 
Aug 16,2018
x Preaw

“Kendall Jenner” 

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นปัง หน้าใสเป๊ะตาม “Kendall Jenner” นางแบบสาวฮอตปรอทแตกแห่งบ้านคาร์เดเชียน ที่เวลาเห็นนางแต่งตัวแต่ละทีคือทำได้แค่มองด้วยความ Wow และมีไฟอิจฉาในใจ Beauty Hunter เลยรวมทริคเด็ดผิวใส หุ่นเป๊ะมาบอกต่อ!

kendall jenner

Simple is The best

การจะมีหน้าดี หน้าใสอย่างสาวเคนดัล อันดับแรกเราต้องล้างหน้า แต่การล้างหน้าระดับนางแบบดังเนี่ยคือต้องเบามือที่สุด ไม่ล้างหน้าด้วยสิ่งที่ทำให้หน้าเรารู้สึกระคายเคือง นั้นคือพวกสครับ แปรงขัดหน้า ใยขัดหน้า หรือสารพัดตัวช่วยในการล้างหน้า!!! เพราะจะยิ่งทำให้หน้าเราถูกทำลายทุกวันๆ จนเยินเอาได้ ดังนั้นเราควรล้างแบบเบาๆ ด้วยมือของเราเองคือดีที่สุด เหมือนที่เค้าว่ากันว่า Simple is the best ค่ะ จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้ออะไรเพิ่ม

บำรุงน้อยคือดี

ล้างหน้าไปแล้ว ขั้นตอนการบำรุงของสาวคนนี้ก็ยังแอบน้อยอยู่เหมือนเดิม เอาง่ายๆ คือเธอไม่ได้ใช้ครีมบำรุงเยอะแยะแบบที่เราคิดกันนะคะบอกก่อน เพราะผิวหน้าเราก็เหมือนเวลาเรากินอาหาร ถ้ามันเยอะเกินไปจนอิ่มแล้วจะยัดยังไงก็กินต่อไม่ลงใช่มั้ยละ เพราะงั้นการบำรุงที่มากเกินไปก็อาจทำให้เปลืองทั้งครีม และตังค์ในกระเป๋าด้วย เผลอ ๆ อาจจะทำให้ผิวมันกลายป็นสิวอุดตันก็ได้ จากหน้าใสเป็นหน้าสิวเลยมั้ยละสาวๆ

 

เน้นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและความชุ่มชื้น

ต่อมาเราก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวให้มากที่สุด เพราะถ้าเรายิ่งเป็นสิวหรือเป็นสาวผิวแพ้ง่ายด้วยแล้วเนี่ย ต้องระวังเอามากๆ เลยค่ะ เพราะถ้ายิ่งดันทุรังใช้ สิวจะยิ่งอักเสบเข้าไปอีก และทำให้การบำรุงผิวกลายเป็นทำให้ระคายเคืองกว่าเดิมดังนั้น สาวๆ ลองมองหาสกินแคร์ที่เป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี และต้องควบคุมความมันบนหน้าเราได้ด้วย

 

หมั่นดื่มน้ำและชา!

8 แก้วคือผู้แพ้ในงานนี้ เพราะเคนดัลดื่มน้ำถึงวันละ 12 แก้วเลยค่ะ อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าการดื่มน้ำมันดีต่อผิวแค่ไหน รวมถึงช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย ยิ่งระบบขับถ่ายดี ร่างกายขับของเสียในร่างกายออกมาก็จะยิ่งทำให้ผิวเราใสดูสุขภาพดี อ่อ และเคล็ดลับอีกอย่างที่เธอทำแล้วหุ่นเป๊ะแบบนี้ก็คือการดื่มชาดีท็อกซ์ 1 แก้วทุกเช้าเพื่อช่วยเรื่องการขับถ่ายตอนเช้า ยอมใจแล้วจ้าดื่มทั้งน้ำและชาดีท็อกซ์ขนาดนี้ผิวไม่ใสก็ไม่รู้จะว่ายังไงละ

 

เลือกกิน!

สุดท้ายที่บอกว่าเลือกกิน สาวเคนดัลไม่ได้เลือกกินคลีนเพื่อลีนหุ่นให้สวยเพรียวตลอดเวลาขนาดนั้นนะคะ เพราะจริงๆ แล้วของโปรดของเธอก็คือ แฮมเบอร์เกอร์และพิซซ่า!!! แต่พอถึงเวลาอีเว้นต์ใหญ่ที่จะต้องเดินแบบหรือมีถ่ายแบบ เธอก็ขอเลือกทานอาหารคลีนที่ไม่ผ่านสารเคมีตลอด 1 สัปดาห์เต็ม เลือกกินพวกโปรตีน ไขมันน้อย งดฟาสฟู้ดทั้งหลายอย่างเด็ดขาด!

สาวๆ น่าจะเห็นได้ว่าทริคความงามหรืออาหารที่เคนดัลล์เลือกทำและทานนั้นก็มีทั้งที่ดี และไม่ดี ที่ดีก็คือการดูแลผิวหน้าด้วยการเน้นที่สกินแคร์ที่อ่อนโยนเป็นหลัก ไม่ได้บำรุงพร่ำเพรื่อจนเกินไป แต่ในส่วนของการเลือกกินอาหารนั้นก็อาจเป็นเรื่องธรรมดาที่เรามีเผลอไปกับอาหารที่ไม่ดีเหล่านี้ แต่ถ้าสาวๆ ควบคุมให้เหมาะสม และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ หุ่นดีแบบเคนดัลก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement