X

ลดริ้วรอยกันแม่! ซีรั่ม “ลดริ้วรอย”ที่แม่ก็ใช้ได้ ลูกสาวก็ใช้ดี

Beauty 
Aug 22,2019
x MadCat

ลดริ้วรอย

ขึ้นชื่อว่าสกินแคร์ลดริ้วรอยสาว ๆ เห็นทีไรก็ส่ายหน้าหนี เพราะคิดว่า แหม เรายังสาว ยังเต่งตึงขนาดนี้จะใช้สกินแคร์ลดริ้วรอยไปทำไม!? แต่จริง ๆ แล้วการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนช่วยเรื่องริ้วรอยตั้งแต่ยังสาวนี่แหละที่เป็นเคล็ดลับป้องกันริ้วรอยได้ดียิ่งนัก! และคิดจะใช้สกินแคร์ลดริ้วรอยทั้งทีก็ชวนแม่มาหารร่วม ใช้ด้วยกันไปเลย เรียกว่าแม่ก็ใช้ได้ ลูกสาวก็ใช้ดีสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex

“ลดริ้วรอย”

ซีรั่มตัวดังที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นขวดที่ดีที่สุดในดวงใจ เรียกว่าคืนไหนโบกก่อนนอน เจ้าซีรั่มตัวเก่งจะเข้าไปฟื้นฟูดูแลจนตื่นออกมาผิวฟูได้ดั่งใจ โดยแบรนด์เคลมว่าเจ้าซีรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบและพิสูจน์ว่าจะช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย โดยเทคโนโลยี ChronoluxCB ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะล่าสุด ของทาง Estee Lauder ที่จะช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูผิวหน้าในช่วงกลางคืน

ผลลัพธ์ก็คงไม่ต้องพูดถึงสาว ๆ รีวิวทั่วบ้านทั่วเมืองถึงสรรพคุณอันดีงาม หมดแล้วยังต้องซื้อใช้ใหม่ซ้ำ ๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ซื้อใช้เองก็เลิศ ซื้อให้แม่ใช่แม่ก็ปลื้มแน่นอน

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

ปัญหาหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยก็คือปัญหาผิวขาดน้ำ ตอนสาว ๆ ก็ไม่เท่าไหร่ แต่เลขอายุที่มากขึ้น ผิวก็จะยิ่งขาดน้ำ Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate จึงเป็นซีรั่มขั้นตอนแรกสุดที่จะเติมน้ำให้ผิวแบบฉ่ำ ๆ โดยซีรั่มประกอบด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติทั้ง กลีเซอรินจากพืช (Plant-based glycerin) ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นเสมือนเป็นแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้นและสารสกัดจากใบชิโสะ (Shiso Leaf Extract) ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิว

แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ชวนมหัศจรรย์ปั๊มออกมาจะเป็นเนื้อหนึ่ง แตกเมื่อทาไปบนหน้าจะแตกตัวซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ยังเด็กก็ใช้ได้ เป็นแม่ยิ่งใช้ดีค่ะคุณขา

L’Occitane : Immortelle Overnight Reset Oil-in-Serum

เห็นแค่ขวดไล่โทนสี  Gradients ก็แทบอดใจกระโจนใส่ไม่ไหวแล้ว แต่ถ้าฟังสรรพคุณแล้วยิ่งชวนหวีดร้องยิ่งกว่า L’Occitane : Immortelle Overnight Reset Oil-in-Serum คือซีรั่มที่เคลมว่าจะมาช่วยรีเซ็ตผิวให้เรายามค่ำคืน เพราะสารพัดมลภาวะที่เราต้องเจอยามตื่น เราถึงต้องการคนดูแลยามหลับ

ตัวผลิตภัณฑ์ กดออกมาจะเห็นเม็ดเจลสีเหลืองอยู่ในเนื้อซีรั่มสีใส ให้ความชุ่มชื้นจากทั้งน้ำและออยล์ แถมมีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ ผสมกลิ่นน้ำผึ้งชวนฝันอีกด้วย

Clarins Double Serum

ถ้าพูดถึงซีรั่มลดเลือนริ้วรอยแล้วไม่พูดถึงตัวแม่อย่าง Clarins Double Serum ก็คงจะผิดมาก ๆ เพราะนี่คือสกินแคร์ที่สาว ๆ ทั้งเด็ก ทั้งแก่ต่างลงมติว่ามันดีงามมากค่ะคุณขา ใน Clarins Double Serum ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20+1 ชนิด ใช้สูตรดับเบิ้ลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวในรูปแบบของน้ำและน้ำมัน (Hydrolipidic) และนวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติ (Biomimetic) เพื่อช่วยฟื้นบำรุงการทำงานของผิวที่สำคัญ 5 ประการ ทั้งบำรุง ปกป้อง หล่อเลี้ยง ฯลฯ เรียกว่าครบจบในขวดเดียว แต่ที่รักมาก ๆ เข้าไปอีกคือกลิ่นหอมดูแพงจนทาไปก็หลงรักกลิ่นอ่อน ๆ จากหน้าตัวเองไป

การลดริ้วรอยไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยแล้วค่อยเริ่มใช้สกินแคร์แต่อย่างใด การเริ่มใช้สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยตั้งแต่ริ้วรอยยังไม่ถามหาถือเป็นการป้องกันตัวเองที่ได้เปรียบ ยิ่งอายุมากขึ้น หน้าเราก็จะได้ใสเด้งเกินใคร ไม่ต้องรอให้อายุรุ่นแม่แล้วค่อยมาเริ่มใช้สกินแคร์ลดริ้วรอยนะ เดี๋ยวจะหาว่า BEAUTY HUNTER ไม่เตือน

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement