X

ไอเดียแฟชั่นลายสัตว์ “Animal Print” แมทช์กับไอเท็มไหนก็เกิด!

Fashion 
Jun 26,2018
x Preaw

“Animal Print”

พูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้าลายสัตว์ สาวๆ หลายคนอาจไม่กล้าใส่เลยก็ได้  แต่คุณขาเทรนด์แฟชั่นสไตล์ Jungle ที่เมืองนอกเค้าฮอตฮิตเอามากๆ Beauty Hunter เลยไม่พลาดขอเอาไอเดียแฟชั่น “Animal Print” ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ งู ยีราฟ หรือม้าลาย ลองนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีในตู้ ก็สามารถช่วยให้สาวๆ ดูสวยเจิด เกิด ได้ทุกสไตล์ค่ะ

animal print

 

Tiger

เริ่มกันที่ลายเสือสุดแซ่บที่สาวๆ ควรเลือก แค่เลือกสีให้ดรอปกว่าเฉดสีจริงลงนิสนึงงง จะได้แมทช์กับโทนสีเบสิคอย่าง สีขาว-ดำได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะกางเกงหรือกระโปรงได้หมด หรือใครอยากใส่ลายชนลายก็ได้ อาจเลือกลายเล็กมาสู้กับลายเสือโคร่ง ดูก็เริ่ดไม่เบานะคะ แต่ถ้าสาวคนไหนยังเป็นมือใหม่หัดซ่าส์เริ่มจากรองเท้าหรือกระเป๋าลายเสือก่อนได้นะคะ 

Zebra

ลวดลายม้าลายแมทช์ง่ายอย่างบอกใครเชียว ด้วยความที่เป็นลายขาวดำอยู่แล้ว เลยทำให้ใส่กับเสื้อผ้าสีพื้นหรือลายปริ้นท์ก็เข้าได้หมด แต่สาวๆ อาจต้องดูให้ดี เพราะลายม้าลายนั้นเป็นลายขวางอาจทำให้เราดูอ้วนได้นะคะ หรืออาจจะเลือกเป็นกระโปรงเป็นลายม้าลาย แล้วถือแอ็กเซสเซอรี่สีเจ็บๆ แค่นี้ก็เกิดแล้ว

 

Python

เป็นลายยอดฮิตไม่แพ้ลวดลายน้องเสือเลยกับลายงู อาจจะดูเหมือนแมทช์ยาก จริงๆ แล้วมันง่ายมากเลย! โดยเริ่มจากเดรสทรงหลวมตัวเดียวจบ มีความแซ่บเบาๆ เกร๋ๆ  ชอบสีอะไร สไตล์ไหน เลือกเอาที่ชอบได้เลย แต่ขออย่างเดียวว่า อย่าใส่พอดีตัวจนเกินไป จากลุคปังๆ จะเป็นลุคพังๆ ได้ หากใครอยากได้ลุคเรียบหรู ควรเลือกสีเรียบๆ หรือจะเพิ่มลุคสตรีทเข้าไปหน่อยก็ใส่ผ้าใบโลดดดด

 

Peacock

แปลร่างเป็นนกยูงสายแซ่บแบบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เลือกเป็นเดรสหรือจั๊มสูทตัวเดียวจบเลยค่ะ ใส่ไปทำงานก็เริ่ด หรือจะใส่ไปแฮงเอ้าท์กับเกิร์ลแก๊งก็ดูดีมีสไตล์ไม่แพ้ใคร ซึ่งลวดลายนกยูงส่วนใหญ่จะสีเฟียซส์พร้อมฟาดอยู่แล้ว เราอาจต้องเลือกพร็อพเป็นสีเรียบๆ แทน หรือถ้าใครอยากเพิ่มดีกรีความแซ่บก็จัดโทนสีแสบสันไปได้เลย

 

Giraffe

เป็นลวดลายสัตว์ที่น่ารักกรุบกริบมาก เพราะลายยีราฟเป็นลายที่สามารถเอามาเล่นได้หลากหลายสีค่ะ แต่ระดับสาวบิวตี้ฮันเตอร์เนี่ย เราแนะนำให้เลือกเป็นโทนสีขาวดำดีกว่า เพราะแมทช์ได้ง่าย ยิ่งใครที่อยากได้ลุคไปทำงานที่ไม่น่าเบื่อขอให้เลือกลายนี้ ไว้ในใจได้เลย เลือกเป็นเดรสสั้นลายยีราฟสีขาวดำ สวมทับด้วยเบลเซอร์สีดำ ก็ได้ลุค Bossy ที่เก๋และชิคเว่อร์

เป็นยังไงคะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าลายสัตว์ บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว อาจจะหยิบนั้นนิดผสมนี้หน่อยให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง เท่านี้ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจพร้อมแซ่บแล้ว

Photo credit : pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement