X

7 วิธี “โปรยเสน่ห์” แบบเก๋ๆ ในคืนปาร์ตี้

Love 
Dec 14,2016
x B.Bank

“โปรยเสน่ห์”

เกิดเป็นคนอย่างน้อยก็อยากจะมีความรักกับเค้าสักครั้งจริงมั้ยคะซิส? แต่บางคนก็ใสซื่อจนไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี การ “โปรยเสน่ห์” ถือว่าเป็นเครื่องมือชั้นดีเลยล่ะค่ะ ที่จะสามารถทำให้คนที่เราแอบชอบมาติดกับดัก ติดเราอยู่หมัดเหมือนลูกไก่ในกำมือ แต่เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนยังไม่รู้ว่าจะ ‘อ่อย’ เบอร์ไหน ‘อ่อย’ ยังไง ให้ดูไม่ฉาว ไม่น่าเกียจ

.

โปรยเสน่ห์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : johannadalemo

วันนี้ Beauty Hunter มีวิธีมาบอกอ่อยยังไงให้หนุ่มๆหลงเสน่ห์ มาหาวิธีเด็ดๆ เคล็ดลับโดนๆ เอาไว้ไปใช้กันดีกว่า ใครเอาไปใช้ รับรอง! จะได้ของดีของเด็ดติดมือกลับบ้าน อิอิ 


.

วิธีที่ 1 | เลือกชุดที่มีจุดเด่น ไม่เหมือนใคร

.

001-party

.

หม ขนาดเราเป็นผู้หญิงเห็นผู้หญิงด้วยกันใส่ชุดสวยๆ ยังมองเหลียวหลังคอแทบจะหัก  จริงมั้ยคะ? ดังนั้น ผู้ชายหรอ หึ อย่าหวังว่าจะรอดเสน่ห์นี้ พุ่งหลาวเลยค่ะซิส เลือกเสือผ้าด่วนๆ เลือกให้เข้าธีมงาน หรือ ถ้าอยากสวย โดนเด่น ก็เลือกสีที่ตัดกับสีธีมไปเล้ยยย หรือจะเป็นชุดวิ๊งค์ๆ บลิงๆ หรือจะชุดเรียบหรูแต่จับคู่กับตุ้มหูชิ้นใหญ่เห็นมาแต่ไกล หรือจะใส่โบว์ใหญ่ๆ หรือจะเพิ่มสเต็ปการยั่วยวนให้เซ็กซี่เบาๆ ด้วย เสื้อโชว์แผ่นหลัง รับรองผู้ชายมองตามตาไม่กระพริบแน่นอนค่ะ แม่คนจริง ! เกิด เด่น ถูกจับจ้องแน่นอน แต่ คำเตือน! เราเป็นผู้หญิงนะคะ ท่องเอาไว้ด้วย อย่าลืม แต่งสวยได้ จัดเต็มได้ โป๊ได้นิดหน่อย แต่อย่าให้มันล่อแหลมจนปิดบนไม่ได้ ปิดล่างไม่อยู่เลยดีกว่าเนาะ เอาจริงๆ มันน่าอายมากกว่าน่ามองนะคะ ซิส

.


.

วิธีที่ 2 | ทำเลดี ทำเลทอง

.

002-party-1

.

าระกิจครั้งนี้ก็เหมือนการออกรบ การเลือกฐานที่มั่นในสมรภูมิรบ สำคัญมาก เลือกจุดที่หันหน้าเข้าหาเป้าหมายเพื่อให้ง่ายต่อการจู่โจม ไปค่ะ จองโต๊ะหน้าเวทีงี้ หรือเลือกทำเลดี ทำเลทองที่เป็นจุดสนใจของที่นั้นๆ ไม่ว่าใครก็จะสามารถเห็นออร่าความสวยของเราได้ อยู่จุดเด่นขนาดนั้นใคร ไม่เห็นก็บ้าแล้ว ในเมื่อได้ทำเลดีขนาดนั้นก็ใช้ให้เป็นประโยชน์สิคะ #เต้นวนไปค่ะ #เหวี่ยงหัววนไปค่ะ รับรอง เกิดๆ ปังๆ ทุกสายตาจับจ้องแน่นอน

.


.

วิธีที่ 3 | แจกความสดใส

.

003-party

.

าวๆ อย่างเรา เสน่ห์อยู่ที่รอยยิ้มนี่แหละค่ะ ยิ้มหวาน ยิ้มแบบมีเลศนัย ยิ้มแบบหัวเราะกับเพื่อน ยิ้มแบบหลุดๆ ทุกรอยยิ้มสามารถสะกดใจชายได้ทั้งนั้น แต่ขอให้ออกมาจากใจไม่ใช่เค้นเพื่อที่จะให้ดูสดใส น่ารัก ร่าเริงจนเกินเบอร์ เพราะการแสดงถ้ามันเฟคมันดูออกค่ะ แทนที่เค้าจะสนใจ จะโดนเมินแทนเอาได้น้า

.


.

วิธีที่ 4 | ลีลา โยกย้าย ส่ายสะโพก

.

004-party

.

ลีลาโยกย้าย นอกจากโยกย้ายอย่างมีเสน่าห์น่าค้นหาแล้ว อีกกลยุทธนึงคือโยกย้าย ข้ามไปมาโฉบผ่านโต๊ะเป้าหมายเป็นระยะ เรียกได้ว่า เป็นจุดดึงดูดเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงเรามีทรวดทรงองค์เอวเป็นต้นทุนอยู่แล้ว โยกนิด ส่ายสะโพกหน่อย อู้วหูววว ผู้ชายมองกันตาเป็นมันแน่นอน หรือ สาวๆ คนไหนเต้นไม่เก่งก็เอาทางสายน่ารัก เต้นแบ๊วๆ ใสๆ เข้าสู้ หรือใครไม่ถนัดสายนี้ เอาสายตลกไปเลยค่ะ ใส่แรง เต้นเต็ม สะบัดให้สุดถึงแม้จะไม่ได้ แต่เชื่อได้เลยดึงดูดสายตา ดึงดูดความสนใจของคนได้ทั้งงาน แล้วไม่แน่อาจจะไม่ ‘นก’ ก็ได้นะคะซิส คริคริ

.


.

วิธีที่ 5 | ส่งซิกให้รู้ตัว

.

005-party

.

ถ้ายืนแข็งทื่อเป็นขื่ออยู่อย่างนั้นแล้วใครเค้าจะไปรู้ว่าเราสนใจ ถูกมั้ยคะ? เคลื่อนไหวค่ะ เราต้องเคลื่อนไหว ส่งยิ้มไปบ้าง วิ๊งค์ตาไปบ้าง คุยกับเพื่อนแต่ตาแอบเหล่มองเค้าบ้าง อย่างเงี้ยๆ เค้าก็จะรู้ตัวและว่า เอ้อ มีคนสนใจเค้านะ แล้วเค้าก็อาจจะรวบรวมความกล้าเข้ามาทำความรู้จักกับเราก็ได้ เห็นมะ สวย ใส ซอฟๆ ไม่ต้องอ่อยเบอร์แรงก็แซงทางโค้งไปหลายเบอร์แล้วค่ะ

.


.

วิธีที่ 6 | เพื่อนรักจัดให้หน่อย

.

006-party

.

ป็นกันทุกคนแหละค่ะ เวลาเจอคนที่ถูกใจก็จะมีอารมณ์เขิน อาย เป็นธรรมดาไม่กล้ามอง ไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่กล้าสบตา ดังนั้นจะมีเพื่อนไว้ทำไมล่ะคะ? ก็ใช้เพื่อนให้เป็นประโยชน์สิ ส่งหน่วยกล้าตายเข้าไปทำความรู้จักเลย เพื่อนในกลุ่มต้องมีตัวจี๊ด ตัวกล้ามั่งแหละ ‘เห้ย นายๆ เพื่อนเราแอบปลื้มอ่ะ นู่นๆ คนนู้นอ่ะ’ ไรงี้ก็ว่ากันไป ถ้าเหยื่อกินเบ็ดก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าเหยื่อหนีก็คิดซะว่าขำๆ นะคะซิส

.


.

วิธีที่ 7 | เธอๆ ไปส่งบ้านหน่อยสิ อ่ะ! ล้อเล่น ส่งที่รถก็พอ

.

007-party

.

ก็มันดึกแล้วอ่ะค่ะ เดินไปที่จอดรถคนเดียวคงลำบากน่าดู น่ากลัวแย่เลย นายๆ ไปส่งเราที่รถหน่อยดิ เป็นวิธีการอ่อยที่แค่พอหอมปากหอมคอ หลอกให้อยากแล้วจากไป คริคริ แต่ก็อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปนะคะ แลกเบอร์ให้เค้าโทรหาเรา ตามเราต่อ แอบเล่นตัวนิดๆ ตอนเค้าโทรมา แต่ขอเตือน! เล่นมากไปก็ระวังเค้าจะเทเอานะคะซิส เอาแค่พอกรุบกริบ นิดๆ หน่อยๆ พอ จำเอาไว้ค่ะ!!!

.

เป็นยังไงคะสาวๆ ? เทคนิคเคล็ดลับที่เรานำมาฝากน่าสนใจใช่มั้ยล่ะลองนำไปใช้กันดูนะคะ เผื่อจะได้สิ่งดีๆมาครอบครองแต่!!! ทั้งนี้ ทั้งนั้น ที่นำฝากไม่ได้อยากให้สาวๆ ไม่รักนวลสงวนตัวนะคะ โตๆ กันแล้ว น่าจะรู้ว่าอันไหนดีควรทำ หรือ อันไหนมันเกินเรื่องไปก็แยกแยะเนาะ รักนะคะถึงบอก จุ๊บๆ <3

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement