X

5 วิธีเด็ด! กำจัด “สิวที่หลัง” เผยแผ่นหลังใสจนใครๆ ต้องเหลียว

Beauty 
Sep 25,2017
x B.Bank

“สิวที่หลัง”

ปัญหาหนักใจทำยังไงก็ไม่หายซะที!

โอ๊ยยย! “สิวที่หลัง” เรียกได้ว่าเป็นปัญหาหนักอก หนักใจของสาวไทยเป็นอย่างยิ่ง เป็นแล้วเป็นอีก เป็นๆ หายๆ น่าลำไยที่สุดในโลก อยากจะใส่เสื้อโชว์หลัง เปิดไหล่ เอาไว้อ้อยผู้แต่ถ้าหลังเป็นสิว หลังลายเป็นรอยดำ รอยแดง คิดดู๊ววว ถ้าผู้เห็นคงจะเผ่นในทันที บ้าจริง! ปัญหาเหล่านี้ควรจะหมดไปได้แล้วค่ะ มากำจัดให้หาย ล้างบางให้สิ้นซาก เพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER ไปล่าวิธีเด็ดๆ มาฝาก แถมยังมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำอีกด้วยจ๊ะพี่จ๋าาา

สิวที่หลัง


“สิวที่หลัง” ใครๆ ก็ไม่อยากเป็นทั้งนั้นแหละจริงมั้ยคะ ไม่รู้จะเกิดขึ้นมาทำไมฉันไม่เห็นประโยชน์ของแกเลยเจ้าสิว! ขึ้นมาก็มีแต่จะทำให้ทุกข์ใจ อารมณ์เสีย ทำให้ความกล้า ความมั่นหน้าและความมั่นใจของใครหลายคนหดหายไป อยากจะใส่เสื้อเปิดหลังก็ไม่มั่นใจ อยากจะใส่เสื้อเปิดไหล่ก็ไม่มั่นหน้า มาค่ะ! มาดูวิธีเด็ดๆ กันเล้ยยย

.

สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวที่แผ่นหลัง

  • เกิดจากการแปรปรวนของฮอร์โมนเพศในร่างกาย ซึ่งบางคนเป็นสิวที่หน้า สิวที่หลัง สิวอุดตัน สิวอักเสบ แล้วแต่พันธุกรรม
  • บางคนอาจจะเกิดจากเชื้อรา พี.โอวาเลที่น่าจะเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่แผ่นหลัง โดยปกติเชื้อราตัวนี้มีอยู่ตามผิวหนังของเราทุกคนอยู่แล้ว แต่ที่ทำให้เกิดสิวที่หลังเพราะว่าเชื้อรามีปริมาณมากกว่าปกตินั่นเองค่ะ
  • เหงื่อออกมาก จึงทำให้รูขุมขนเปิดกว้างไปกระตุ้นทำให้เกิดสิว
  • ความอับชื้น ความสกปรก สาเหตุอาจจะเกิดจาก เสื้อผ้าหนาๆ ทำให้ร้อนและอับ อาบน้ำ สระผมไม่สะอาด ความสกปรกของผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ฯลฯ สาเหตุนี้ก็ทำให้เกิดสิวที่แผ่นหลังได้
  • สบู่ น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ซักผ้า อาจจะเกิดมาจากอาการแพ้สารที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็เป็นได้

.

วิธีรักษาสิวที่แผ่นหลัง

1. โคลนมาส์กพิชิตสิวเสี้ยน


ซื้อโคลนมาส์กหน้ามาทั้งทีต้องใช้ให้คุ้มและเต็มที่กันหน่อยยย เพียงแค่ทำอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ ให้ทาทิ้งไว้ให้ทั่วหลัง รอให้แห้งแล้วลอกออก บอกเลยตอนลอกออกนะ อ่ะหืมมม! สิวเสี้ยนติดออกมาเยอะมาก ต้องลองค่ะ

.

2. ดินสอพอง + มะนาวกราวใจเว่อร์


วิธีแบบฉบับบ้านๆ ได้ผลชะงักนักแลเด้อค่าา ทำแค่อาทิตย์ละครั้ง วิธีคือให้นำน้ำมะนาวมาผสมกับดินสอพอง ไม่ต้องคนให้ข้นเกินไปเอาแบบมีความแฉะๆ หน่อย ให้นำไปพอกบริเวณที่สิว ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกตามปกติ ดินสอพองจะช่วยลดการเกิดสิวและดูดซับสิ่งสกปรกออกไปจากผิวหนัง ส่วนน้ำมะนาวจะช่วยเรื่องรอยสิวให้จางลงและผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เลิศ!

.

3. สครับผิวด้วยเกลือขัดผิวสิวกระจาย


ถ้าจะให้การบำรุงและรักษาเห็นผลเต็มที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุดก็ต้องขัดเอาสิ่งสกปรกออกก่อน โดยการนำเกลือขัดผิวมาขัดซึ่งการสครับผิวเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวทั่วร่างกายและช่วยเผยผิวใหม่ที่ใสเปล่งปลั่ง ถ้าใครเป็นสิวที่แผ่นหลังก็ให้สครับเน้นๆ บริเวณที่หลัง แต่มีข้อแม้ว่า สิวที่หลังจะต้องแห้งแล้วถึงจะขัดได้ เพราะถ้าสิวกำลังเป็นหนองหลังแหกแน่นอนค่าาา

.

4. เจลว่านหางจระเข้ช่วยได้


เจลว่านหางจระเข้เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มฮิตมาได้สักพักนึงแล้วค่ะ โดยไอเท็มนี้ดังมาจากสายเกาฯ นะจ๊ะ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ทำเจลว่านหางฯ ออกมาขายแข่งกันทั้งนั้น แต่นอกจากจะบำรุงผิวทั่วร่างกายได้แล้วยังสามารถเอามาทาบริเวณที่สิวที่แผ่นหลังได้อีกด้วย เพราะจะช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวและช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เพราะบางทีเวลาเป็นสิวก็ต้องทายารักษาแล้วผิวก็จะแห้ง การใช้เจลว่านหางฯ มาทาช่วยได้แน่นอน  ส่องไอเท็มเจลว่านหางตัวเด็ด! คลิ๊ก >>> 7-aloe-vera-gel <<<

.

5. จัดการอยู่หมัดด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว


นี่ก็ปี 2017 แล้วค่าา โลกของเรามาไกลมากแล้ว การบำรุงรักษาด้วยวิธีบ้านๆ มันก็เลิศอยู่นั่นแหละ แต่เวลาชีวิตของเรามันน้อยลงทุกวัน ตื่นเช้าทำงาน กลับบ้านก็ดึก เวลาเหลือนิ๊ดดดเดียว ถ้าจะให้มานั่งทำวิธีแบบบ้านๆ ก็เปลืองเวลา เค้าก็เลยผลิตสินค้าที่จะมาช่วยทำให้เราประหยัดเวลามากขึ้นจะมีตัวไหนบ้าง BEAUTY HUNTER มีมาบอกด้วยจ้าา

.

OXE’CURE

BODY ACNE SPRAY


คนเป็นสิวที่หลังต้องรู้จักความดังของตัวนี้แน่นอนค่าา ไม่ว่าจะกระทู้ไหนก็บอกว่ามันเลิศ! บิ้วตี้บล็อกเกอร์ก็การันตีว่ามันดี! ซึ่งหลังจากที่แอบไปสืบมาสรรพคุณของนางแจ่มจริงอย่างคำเคลม คือหลังจากที่ฉีดๆ ลงไปบริเวณแผ่นหลังสิวก็แห้งไวขึ้น ลดอาการผื่นแดง ผื่นคัน สิวที่แผ่นหลังได้ รวมไปถึงพวกรอยแดงที่สิวทิ้งเอาไว้ก็จางลง ตัวนี้เวิร์คอยากให้ไปลองแล้วจะไม่ผิดหวัง และตัวนี้นอกจากจะใช้กับสิวที่หลังได้แล้วยังสามารถใช้ได้กับสิวบริเวณอก ลำตัว ก้น ได้อีกด้วย ช่วยลดการเกิดสิวใหม่และช่วยกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกไป

ปริมาณ 50 ml. / ราคา 290.-

.

ACNE-EX

BODY MIST


ตัวนี้ก็เลิศไม่แพ้ใครเหมือนกัน เพราะว่าตัวนี้มีสารสกัลจาก Zinc ซึ่ง Zinc เด่นและดังในเรื่องของการรักษาสิวอยู่แล้ว แถมยังมี Salicylic Acid ที่จะช่วยยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง หลังจากได้ลองแล้วก็รักเหมือนกัน ตัวนี้เค้าเคลมว่าเห็นผลใน 14 วัน เราก็เลยขอท้าหน่อย นับวันใช้เลยจ้า แต่ระหว่างที่ใช้คือก่อนจะครบ 14 วัน ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและดีขึ้นจริงๆ ค่ะ สิวขึ้นน้อยลง สิวแห้งเร็วขึ้น แถมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย คือต้องลองด้วยตัวเองแล้วจะตกหลุมรักแน่นอน ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทั้งแผ่นหลัง อก ก้น ขาและแขน คุ้มที่แท้จริงอีกแล้วเด้อออ

ปริมาณ 120 ml. / ราคา 150.-

.

ZIIIT

P-LOTION


ตัวนี้มีความแตกต่างจากชาวบ้าน เพราะว่าตัวนี้เป็นแป้งน้ำนะจ๊ะพี่จ๋า ก่อนใช้ต้องเขย่าก่อนทาแล้วก็จัดการแปะๆๆ ลงไปที่บริเวณแผ่นหลัง ตื่นเช้ามาคือยุบจ้า ยุบจริง พวกสิวผด สิวผื่นคือหาย สิวอักเสบก็แห้งลง แต่ตัวนี้เนื่องจากเป็นแป้งน้ำจึงต้องล้างทำความสะอาดให้ดีๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นสิวอุดตันได้นะคะขอเตือน แต่เรื่องรักษาสิวที่แผ่นหลังคือปังจริง แต้มๆ ทาๆ ตื่นเช้ามาหลังวิ๊งค์ แต่ตัวนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องของรอยดำ รอยแดง รอยสิวนะคะ แต่การรักษาสิวที่แผ่นหลังคือดีจริง ยอมใจ!

ปริมาณ 50 ml. / ราคา 115.-

.

เป็นยังไงล่ะคะ! อัดแน่นจัดเต็มมากเว่อร์ บอกทั้งสาเหตุ วิธีรักษาแถมยังแนะนำไอเท็มเด็ดให้อีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาสิวที่แผ่นหลังต้องลองดู! หลังใส หลังสวย พร้อมเปิดหลัง เปิดไหล่โชว์แน่นอน

Advertisement