X

9 “สาวมั่น”คาร์แรคเตอร์แซ่บ น่ากดติดตาม IG ปี 2017

Inspiration 
Jan 10,2017
x Primpana

“สาวมั่น”

ทุกวันนี้ เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนกำลังหลงเข้าใจเรื่องประเด็น “ความสวย” ผิดไป
แต่ “สาวมั่น” เหล่านี้ จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปอย่างแน่นอน

.

สาวมั่น

Photo Credit | www.thequotepedia.com

.

เครื่องประดับที่ดีที่สุดที่สาวๆ ทุกคน
สามารถเป็นเจ้าของได้ก็คือ “ความมั่นใจ”

.

การนิยามความสวยของแต่ละคน ถือเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลเหมือนกันนะคะ เพราะสวยของคนหนึ่งอาจจะไม่เหมือนกับอีกคนหนึ่ง การที่สังคมในปัจจุบันมองผู้หญิงตาโต จมูกโด่ง คางแหลม หน้าอกตู้มๆ ผอมเพรียว กางเกงไซส์เอส อะไรทำนองนั้น ว่าเป็นผู้หญิงสวยเท่านั้น! ส่วนนอกนั้น…ไม่สวย อาจจะทำให้ใครคนสูญเสียความมั่นใจไปก็ได้ อันที่จริงแล้ว ก็จริงอยู่ที่ผู้หญิงต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราไม่ควรไปยึดติดให้มาก หรือน้อยเนื้อต่ำใจอะไรมาก
.
Beauty Hunter เชื่อว่าแค่มีความมั่นใจ ทุกคนย่อมสวยในแบบฉบับของตัวเองได้
ดูอย่าง “สาวมั่น” พวกนี้สิ แล้วคุณจะเข้าใจ!

.


 .

Nicki Minaj

Rapper สาวสุดเซ็กซี่หัวใจสีชมพู ‘Nicki Minaj’ ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความมั่นใจ ที่ไม่มีใครก็อปปี้เธอได้อย่างแน่นอน แค่ดูการแสดงของเธอก็ได้แต่ร้อง Wow! เพราะทึ่งในความเผ็ดพริกมาทั้งสวนยังไงล่ะ แซ่บเบอร์ไหนลองไปหาดูใน YouTube สิคะคุณขา

https://www.instagram.com/p/BNe0cpADMJX/

.


.

Kylie Jenner

อายุน้อยร้อยล้าน วัย 19 ปี อย่าง ‘ไคลี่ เจนเนอร์’ ที่เพิ่งรับทรัพย์ก้อนโตไปแค่ 642 ล้านไปในปี 2016 จากการขายเครื่องสำอาง Kylie Cosmetics และไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งซื้อบ้านหลังที่สามให้ตัวเอง me/ ตอน 19 ยังเกาะแม่กินอยู่เลยหนิ #คิดในใจ เอาเถอะค่ะต้นทุนชีวิตนางดี รวยอย่างเดียวไม่พอ เพราะนางมีบุคลิกที่แซ่บมาก ทั้งการแต่งตัว การแต่งหน้า ยอมน้องเข้าเลยค่ะ

.


.

Jimena Sanchez

สาวเม็กซิกันสุด X อย่าง Jimena Sanchez ก็เป็นสาวมั่นอีกหนึ่งคนที่น่าติดตาม เพราะท่าทางอิริยาบถเต็มไปด้วยความเร้าร้อน ชนิดที่เรียกว่าหนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวๆ อย่างเราจะต้องหลงใหลในความมั่นของเธอแน่นอน

https://www.instagram.com/p/BMJ7a27jDrf/?taken-by=jimenasanchezmx

.


.

Ashley Graham

นางแบบ Plus Size ชาวอเมริกัน ‘Ashley Graham’ ลองไปติดตามเธอดูแล้วจะรู้ว่ารูปร่างไม่ได้เป็นอุปสรรคให้เธอไม่มั่นใจ เราจะเห็นเธอลงรูปใส่ชุดบิกินี่อวดทรวงทรงอยู่บ่อยๆ หืม! เธอสามารถเป็นไอดอลของสาวเจ้าเนื้อทั่วโลกเลยก็ได้นะคะเนี่ย ไม่แคร์ อ้วนแล้วทำไม?

View this post on Instagram

Orange you glad I'm judging #ANTM?

A post shared by A S H L E Y G R A H A M (@ashleygraham) on

.


.

Heir Jordyn

ถ้าไม่ได้ติดตามวงการฝั่งฮอลี่วู้ดอาจจะไม่คุ้นเคยกับน้อง ‘Heir Jordyn’ เธอไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหนหรอกค่ะ เพราะเธอคือ Best Friend Forever ของสาว ‘Kylie Jenner’ ดีกรีความมั่นก็ไม่แพ้น้องไคลี่สักเท่าไหร่หรอกค่ะ แซ่บเบอร์แรงของจริง

View this post on Instagram

#jordynwoodsxboohoo

A post shared by HEIR JORDYN (@jordynwoods) on

.


.

CL

Style Icon วงการเกาหลีอีกหนึ่งคนจะเป็นใครไปไม่ได้เพราะเธอคือ ‘ซีเอล’ เจ้าแม่แฟชั่น เจ้าแม่วงการเพลง ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักในความสามารถของเธอ และที่สำคัญความมั่นใจ และกล้าที่จะแตกต่างของเธอ ทำให้ใครหลายๆ คนต้องโดนเธอสะกดด้วยคาริสม่ากันบ้างแหละ

View this post on Instagram

Zzzoning

A post shared by CL (@chaelincl) on

.


.

Jesy Nelson

แฟนคลับวงการเพลงเมืองผู้ดีอังกฤษคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกวง Little Mix นั่นเอง ‘Jesy Nelson’ นักร้องสาวร่างอวบแต่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพราะเมื่อเธอออกสเต็ปแดนซ์เมื่อไหร่ เวทีก็ร้อนเป็นไฟ จนลืมมองต้นขาเธอไปเลย

 

https://www.instagram.com/p/zLhYSBvCvS/

.


.

Ariel Winter

นักแสดงสาวเจ้าเนื้อชาวอเมริกัน ‘Ariel Winter’ ที่ก็ HOT! ไม่แพ้ใคร ดูได้จากการแต่งตัวของเธอ ทำให้เรารู้ว่ารูปร่างไม่ใช่ประเด็น มีแต่ “ความมั่นใจ” นี่แหละที่สำคัญ ต่อให้เจ้าเนื้อแค่ไหน เธอก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวได้ไม่แพ้คนผอมเพรียว เอาคะแนนความมั่นไปเลยเต็ม 10

https://www.instagram.com/p/BG5gGoTkxWU/

.


.

ติช่า The Face

คนสุดท้าย ขอมอบตำแหน่งสาวมั่นตลอดกาลให้เธอเลย กับสาว ‘ติช่า’ ผู้ชนะรายการ The Face Season 2 อาจเป็นเพราะการเติบโตในเมืองนอกเลยทำให้เธอมีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าแสดงออก บวกกับความสามารถ ทำให้เธอเป็นที่รักของใครๆ ได้ไม่ยาก ไม่ฟอลไม่ได้แล้ว!

https://www.instagram.com/p/BOccjsAANod/

.

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว รีบไปกด Follow กันด่วนๆ
แล้วพวกเธอเหล่านี้ จะส่งพลังแห่งความมั่นมาให้เราเอง สมัครเป็นแฟนคลับรัวๆ ค่า

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement